24h
Yeah1 News

Em vợ xinh đẹp lên tiếng bênh vực Văn Quyết giữa tranh cãi Quả bóng Vàng: "Anh ấy đáng được tôn trọng"

Thứ hai, 27/02/2023 | 23:04 (GMT+7)

Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh đã có những chia sẻ, bênh vực anh rể Văn Quyết khi anh nhận Quả bóng Vàng gây tranh cãi.

Tối 25/2, Lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam đã diễn ra tại TP.HCM. Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết - đội trưởng CLB Hà Nội đã được trao danh hiệu Quả bóng Vàng 2022. Còn Quả bóng Bạc thuộc về Nguyễn Tiến Linh và Hoàng Đức nhận Quả Bóng Đồng. 

Tuy nhiên, kết quả này lại gây ra một số tranh cãi từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng trong thời gian qua, Văn Quyết không có nhiều đóng góp cho đội tuyển quốc gia, nên việc anh nhận Quả bóng Vàng 2022 là chưa thật sự xứng đáng. Hiện tại trên các diễn đàn mạng xã hội vẫn đang bùng nổ tranh cãi về vấn đề này.

Em vợ xinh đẹp lên tiếng bênh vực Văn Quyết giữa tranh cãi Quả bóng Vàng: 'Anh ấy đáng được tôn trọng' - ảnh 1

Văn Quyết nhận Quả bóng vàng đã gây ra nhiều tranh cãi

Trước những tranh cãi, Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh và cũng là em vợ Văn Quyết đã có chia sẻ trên trang cá nhân nhằm bênh vực anh rể. Bà xã Duy Mạnh cho biết mình có cơ hội được chứng kiến Văn Quyết từ lúc không được trọng dụng, không được gọi lên ĐTQG cho đến cả những giây phút chiến thắng vẻ vang của anh rể. Quỳnh Anh cũng khẳng định kết quả mà anh rể Văn Quyết đạt được hiện tại đến từ sự cố gắng, bền bỉ và đã được giới chuyên môn ghi nhận. Cô khẳng định Văn Quyết là một cầu thủ ở "tầm khác" và rất đáng để học hỏi và tôn trọng.

Em vợ xinh đẹp lên tiếng bênh vực Văn Quyết giữa tranh cãi Quả bóng Vàng: 'Anh ấy đáng được tôn trọng' - ảnh 2

Bà xã Duy Mạnh đã lên tiếng bênh vực anh rể

Cụ thể, nguyên văn chia sẻ của Quỳnh Anh như sau:

Đối với tôi, anh Văn Quyết là một cầu thủ "cực khác", và là người cực đáng để học hỏi và tôn trọng.

Giữa thời mà mạng xã hội lên ngôi, hầu như ai cũng thích like thích nổi tiếng, thích được quan tâm, nhưng anh Quyết lại trầm tính trên mạng 1 cách lạ thường. Mà nhé người nổi tiếng thì lại càng phải tận dụng đăng để còn kiếm quảng cáo chứ. Nên tôi mới nói độc lạ!

Từ những lần vô địch giải quốc nội, hay giành chiến thắng ở trận cầu "lửa", mà lại là cầu thủ xuất sắc nhất trận, là sự quan tâm hàng đầu của người yêu bóng đá Việt Nam. Nếu những người khác thì về cầm ngay cái điện thoại đăng tấm hình, kiếm caption thật trend tôn vinh giá trị bản thân còn lên "xu hướng" đúng không ạ?

Nhưng không anh Quyết lại chẳng đăng gì. Và rồi được giải Quả bóng Vàng cũng không đăng gì luôn. Nó chẳng phải khác xa với số đông hay sao? Và bản thân tôi cũng không làm được như vậy, không giữ được sự sung sướng, tự hào của bản thân như anh. Nên tôi hâm mộ điều này. Tôi hâm mộ cái "tầm khác" của người này.

Và tôi nhớ sau một trận cầu, cầu thủ khác tham gia thi đấu đều chọn 1 bức ảnh "cực phẩm" của mình đăng Facebook, nhưng với lần đăng hình hiếm hoi này, anh lại chọn đăng hình với cầu thủ trẻ trên sân tập. Một người anh đúng nghĩa quan tâm đến các em.

Em vợ xinh đẹp lên tiếng bênh vực Văn Quyết giữa tranh cãi Quả bóng Vàng: 'Anh ấy đáng được tôn trọng' - ảnh 3

Văn Quyết kết hôn với Huyền Mi (chị ruột Quỳnh Anh)

Còn nữa, tôi cũng là người chứng kiến những lúc anh không được trọng dụng. Cầu thủ ai cũng khao khát được đá bóng hết các bạn ạ. Nhìn người khác được tập trung ĐTQG còn mình lủi thủi ở nhà, trong lòng ai cũng buồn. Nhưng buồn thế nào để nỗ lực cố gắng phấn đấu cho mình lên bục tỏa sáng thì không phải ai cũng làm được. Trong ngành nghề nào vậy, cần cù, chăm chỉ lao động, giành cho mình chỗ đứng, vượt lên nghịch cảnh là điều tôi cần phải học từ anh.

Người hơn mình thì con người ta thường ghen và không ưa nhưng để phủ nhận vị trí của họ thì chắc do mình không muốn nhìn vào sự thật thôi nhỉ?

Thắng là do sự cố gắng nỗ lực bền bỉ của anh được giới chuyên môn, những người cầm phiếu bầu ghi nhận.

Nếu có phẩm chất của 1 ngôi sao, một ngày ngôi sao ấy sẽ toả sáng theo cách của RIÊNG MÌNH"

Em vợ xinh đẹp lên tiếng bênh vực Văn Quyết giữa tranh cãi Quả bóng Vàng: 'Anh ấy đáng được tôn trọng' - ảnh 4

Vợ chồng Quỳnh Anh và gia đình Văn Quyết

Bài viết của Quỳnh Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, cũng có không ít người khuyên cô nên giữ thái độ im lặng trước những tranh cãi, vì điều đó có thể vô tình gây ảnh hưởng đến chồng mình. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Quỳnh Anh   Duy Mạnh   Văn Quyết  

Cùng chuyên mục