Chồng đi lao động nước ngoài 4 năm gửi 2 tỷ về nhà, vợ mang hết cho anh hàng xóm

Vy 11:11 17/03/2023

Câu chuyện ngang trái của một người đàn ông dưới đây khi xin lời khuyên vì phát hiện vợ "cắm sừng" đã khiến nhiều người bức xúc thay.

Theo đó, một người đàn ông đã đăng tải bài viết ẩn danh trên mạng xã hội nhằm xin lời khuyên từ cộng đồng mạng. Anh cho biết mình rơi vào tình huống khó khăn khi phát hiện bị vợ "cắm sừng", lại còn không phải với ai xa lạ mà là với anh hàng xóm.

Người đàn ông cho biết mình và vợ trước đó vốn gặp khó khăn về kinh tế, lại có con nhỏ nên gánh nặng tiền bạc trong nhà càng dồn lên vai anh. Vì thế, người đàn ông đã quyết định sang nước ngoài lao động để kiếm tiền gửi về cho vợ con. Trong suốt thời gian đó, anh gặp rất nhiều khó khăn, dù đau ốm nhưng vẫn tiết kiệm hết mức, gom góp tất cả tiền gửi về Việt Nam cho vợ.

tien-lao-don
Ảnh minh họa

Trong suốt 4 năm, anh đã gửi về cho vợ tổng cộng 2 tỷ đồng. Cho đến ngày về nước, anh thầm nghĩ vợ đã dùng tiền của mình để sửa sang cơ ngơi, ổn định cuộc sống thì không ngờ khi về đến, mọi thứ vẫn như cũ. Anh thắc mắc tiền đâu hết thì vợ quanh co, cho đến khi anh phát hiện cô đã ngoại tình với người hàng xóm và còn đưa hết tiền cho người đó thì mọi thứ mới vỡ lỡ.

ngoai-tinh-voi-hang-xom
Ảnh minh họa

Người đàn ông vì thế rất đau khổ và xin lời khuyên của netizen. Câu chuyện của anh đã khiến nhiều người bức xúc thay và khuyên anh nên sớm chấm dứt để tốt cho tất cả người trong cuộc.

Một phần bài viết của người đàn ông trên mạng xã hội:

"Thời gian cũng trôi nhanh lắm, đúng 4 năm thì tôi trở về. Tính ra, tôi đã gửi về hơn 2 tỷ cho vợ. Tưởng chừng mình sẽ có một số vốn làm ăn mọi người ạ, không ngờ khi tôi hỏi tiền đâu, vợ cứ quanh co không chịu nói. Cho đến hôm vừa rồi, tôi đi chơi với mấy người bạn cũ thì có một cậu bạn kéo vào nói nhỏ:

“Này, chỗ bạn bè với nhau nên tôi góp ý thật. Ông về hỏi vợ ông xem có qua lại với lão Khương hàng xóm không. Lão ấy bỏ vợ, lông bông mấy năm nay mà không hiểu sao có tiền xây nhà cả tỷ bạc. Cả làng này đều đồn là lấy của vợ ông đấy”.

anh-hang-xom
Ảnh minh họa

Nghe tới đó, tôi vẫn chưa tin lắm đâu. Hôm ấy về nhà, tôi đợi vợ ngủ rồi lén mở điện thoại ra kiểm tra, không ngờ vợ tôi ngoại tình thật mọi người ạ. Bị tôi gọi dậy và đưa bằng chứng trước mặt, vợ tôi khóc lóc xin tha thứ. Cô ấy nức nở:

“Em xin anh bỏ qua cho em. Lão nói đưa tiền cho lão xây nhà, đợi em ly hôn xong sẽ cùng về sống. Nhưng bây giờ làm nhà xong thì lão lật mặt, bọn em cũng chia tay rồi. Anh nể mặt con mà tha thứ cho em được không?”.

Vợ tôi nói nghe đơn giản quá. Hơn 2 tỷ của tôi, bây giờ chỉ còn không đến 300 triệu. Vậy là những năm tháng tôi cực khổ nơi đất khách, đổi lại là cái nhà cho gã hàng xóm hay sao? Mọi người ạ, tôi đang cố bình tĩnh nhưng vẫn chưa biết giải quyết thế nào. Mọi người cho tôi xin lời khuyên với." 

Ảnh: tổng hợp