CEO Ngô Hằng: ‘Nỗ lực và chăm chỉ hết sức mình, thành công sẽ đến với bạn”

Diem My 11:30 19/04/2021

Sau những vấp ngã, CEO Ngô Hằng nhận ra rằng, thành công không có chỗ cho những người thật sự lười biếng. Vì vậy, cô luôn quyết tâm hết mình với chiến lược xây dựng những dòng sản phẩm kinh doanh mang lại sự đa dạng, chất lượng cho khách hàng.

CEO Ngô Hằng: ‘Nỗ lực và chăm chỉ hết sức mình, thành công sẽ đến với bạn”

CEO Ngô Hằng là một trong những người đứng sau sự thành công của thương hiệu Spa thẩm mỹ Diamond Beauty. Hiện tại, ngoài làm chủ ra thì cô còn hoạt động những công việc kinh doanh khác. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh, nên trên trang cá nhân Facebook của cô luôn được rất nhiều người quan tâm theo dõi.

Quãng thời gian hơn 9 năm có thể chứng minh được rất nhiều điều quý giá. Và với CEO Ngô Hằng thì đó chính là thời gian chị nuôi dưỡng những khát khao kinh doanh nhỏ bé để giờ đây sinh trưởng thành một thương hiệu Diamond Beauty vững chắc như ngày hôm nay.

CEO Ngô Hằng: ‘Nỗ lực và chăm chỉ hết sức mình, thành công sẽ đến với bạn”

Ngô Hằng của ngày hôm nay là một hình mẫu lý tưởng cho phái đẹp với khả năng dẫn dắt hàng đầu cùng phong cách sống hiện đại và cá tính không lẫn với bất kỳ ai.

Cũng giống như bao nhiêu bạn trẻ khác, lúc mới khởi đầu kinh doanh CEO Ngô Hằng gặp muôn vàn khó khăn. Từ thiếu vốn ban đầu cho đến không có kinh nghiệm vận hành một thương hiệu về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ... Có thể nói, con đường kinh doanh của cô bắt đầu là số 0.

Thế nhưng bằng ý chí quyết tâm, chăm chỉ học hỏi, không ngại đương đầu với thách thức, Ngô Hằng từng ngày khẳng định được tên tuổi của mình bằng những sản phẩm và dịch vụ vô cùng uy tín. Cô làm hài lòng được cả những vị khách được xem là khó tính nhất.

CEO Ngô Hằng: ‘Nỗ lực và chăm chỉ hết sức mình, thành công sẽ đến với bạn”

Là một người thành công bước ra từ nhiều khó khăn, CEO Ngô Hằng chia sẻ: “Bạn sẽ không thể thành công trong kinh doanh chỉ bằng cách vẽ ra những kế hoạch đẹp đẽ. Những yếu tố nền tảng như: kiến thức, tài chính, đối tác đều quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng đón nhận dù thất bại hay thành công.

Để kinh doanh, bạn phải là một chiến binh có lòng quả cảm, chịu được những gian nan thử thách trên thương trường, trong đó không thiếu những thất bại và thiệt hại cay đắng. Hãy nhớ, những cú vấp ngã trên đường đi sẽ chỉ giúp bạn tiến đến gần hơn với thành công, bởi thất bại thật sự là khi bạn từ bỏ sự cố gắng và niềm tin vào chính mình”.

CEO Ngô Hằng: ‘Nỗ lực và chăm chỉ hết sức mình, thành công sẽ đến với bạn”

Qua câu chuyện của mình, nữ CEO trẻ Ngô Hằng cũng muốn chia sẻ với những bạn trẻ đang có khát khao làm giàu, mang những giá trị đích thực đến cho xã hội thì hãy cứ dấn thân vào đam mê vì không ai trong chúng ta lựa chọn được điều gì sẽ xảy đến vào ngày mai. Nhưng cách đối mặt với thử thách sẽ nói lên bạn là ai, hãy luôn tươi cười và tiến về phía trước để chiến thắng chính bản thân.

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hangevabeauty.vn