Yeah1 News

Ace Kick Boxing của founder Nguyễn Hồng Quân: Doanh thu vẫn tăng đều dù thị trường bão

Thứ tư, 14/07/2021 | 16:29 (GMT+7)

Founder Nguyễn Hồng Quân đã và đang có những thành công nhất định trong sự nghiệp của riêng mình, cùng những đóng góp cho sự phát triển của ngành gym Việt Nam.

Cơ duyên nào khiến anh quyết định khởi nghiệp với một thương hiệu Fitness?

Có thể nói, tôi đã có một thời gian khá dài được tập luyện và làm việc tại nhiều trung tâm thể thao thể hình uy tín ở Việt Nam. Cũng nhờ đó, tôi nhanh chóng nhận ra những điểm yếu cần khắc phục của các phòng tập nơi đây. Điều này chính là động lực thúc đẩy tôi phát triển Ace Kick Boxing để có thể mang tới những sản phẩm hoàn thiện hơn cho khách hàng.

 Founder Nguyễn Hồng Quân

Founder Nguyễn Hồng Quân

Tôi bắt đầu đầu tư học thêm kỹ năng để trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Sau hơn 3 năm gắn bó với công việc huấn luyện viên, tôi đã gặp được người bạn đồng hành cùng mình xây dựng doanh nghiệp hiện giờ - cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Không chỉ cùng chung chí hướng, chúng tôi còn nhận thấy tiềm năng của việc người Việt chúng ta ngày càng quan tâm đến sức khỏe và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các hoạt động tập luyện. Do đó, cảm nhận đây đúng là thời điểm thích hợp, tôi quyết định tách ra để thực hiện ước mơ ấp ủ bao lâu nay, đó là thành lập Chuỗi phòng tập boxing vì sức khỏe và thể hình Ace Kick Boxing.

Đội ngũ nhân viên của Ace Kick Boxing
Đội ngũ nhân viên của Ace Kick Boxing

Chắc hẳn anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình khởi nghiệp?

Chắc chắn rồi! Con đường đi của tôi không quá chông gai nhưng không hề bằng phẳng, tôi đã mất nhiều thời gian dài để định hình được hướng đi cho Ace Kick Boxing.

Là đơn vị sinh sau đẻ muộn trong một thị trường đã bão hòa và có nhiều ông lớn, chúng tôi phải đối mặt với khá nhiều thử thách trong giai đoạn đầu lập nghiệp. Vì thương hiệu chưa có tên tuổi nên lượng khách đến phòng tập vô cùng hạn chế, cộng thêm một số nguyên nhân khách quan khác nên Ace Kick Boxing vừa bị biến động về mặt thu nhập, vừa phải cẩn trọng và đi chậm hơn so với dự định.

 Anh Nguyễn Hồng Quân Founder Ace Kick Boxing

Anh Nguyễn Hồng Quân Founder Ace Kick Boxing

Các doanh nghiệp đầu ngành sử dụng nguồn vốn vô cùng lớn, mỗi phòng tập đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, nếu làm theo họ chắc chắn tôi sẽ thất bại vì không đủ vốn, cho nên tôi tập trung vào con người và tạo thị trường ngách cho mình. Để cung cấp được những dịch vụ uy tín cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, Ace Kick Boxing cực kỳ chú trọng đến đào tạo kỹ năng và quy trình cho nhân viên, tuy những việc này phải mất rất nhiều thời gian và tiền của để hoàn thành được.

Vậy đâu là bí quyết để thương hiệu Ace Kick Boxing có được những thành công như hiện tại?

Chúng tôi luôn tuân theo phương châm “Tận tâm từ những điều nhỏ nhất”. Các cơ sở của Ace Kick Boxing đều chú trọng vào đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và quy trình hoàn thiện tối đa để phục vụ cho môn thể thao sức mạnh kickboxing. Cố gắng làm tốt mọi khía cạnh, cùng sự tận tâm và thái độ cầu tiến, đi kèm các chính sách minh bạch, tôn trọng quyền lợi, sức khỏe của khách hàng thì chắc chắn thương hiệu sẽ có chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng.

 Ace Kick Boxing luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện nhất

Ace Kick Boxing luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện nhất

Gym là ngành đặc thù, gym bán dịch vụ chứ không bán một sản phẩm cụ thể. Ở ngành này, sản phẩm phụ thuộc nhiều vào con người, một PT thái độ không nhiệt tình đồng nghĩa với đuổi khách đi. Vì thế, tôi cũng phải học cách tạo động lực cho nhân viên, đảm bảo thu nhập xứng đáng với nỗ lực nỗ lực để các bạn sẽ phấn đấu hết mình và làm việc lâu dài.

Đến nay, sau 1 năm  hoạt động, Ace Kick Boxing đã thành lập được chuỗi 3 cơ sở tại Hà Nội, bao gồm 187 Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa), B1B toà Imperia 143 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân) và 163 Hoàng Cầu (quận Đống Đa). Dự kiến trong thời gian sắp tới, Ace Kick Boxing sẽ triển khai mở rộng quy mô với thêm 20 cơ sở trong năm nay, còn mục tiêu dài hạn là phủ rộng thương hiệu tại khắp Hà Nội và các khu vực lân cận.

 Ace Kick Boxing khai trương cơ sở mới

Ace Kick Boxing khai trương cơ sở mới

Ngoài các hoạt động kinh doanh hàng ngày, Ace Kick Boxing còn khá quan tâm đến những hoạt động xã hội khác, đâu là lý do của việc này?

Chúng tôi đã từng đồng hành cùng một số trường tiểu học để tổ chức hoạt động chạy vì môi trường “Runner you Awakener. Tuy mới chỉ là hoạt động trên quy mô khá nhỏ, nhưng đây là bước khởi động cho những dự án vì xã hội khác của chúng tôi trong tương lai như: Các chương trình tập luyện miễn phí phòng vệ dành cho trẻ em, thúc đẩy vì sức khỏe người Việt, bảo vệ môi trường,...

Là một doanh nghiệp Việt, trên hết tôi hi vọng có thể đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, tạo ra những giá trị đích thực cho xã hội, và hướng tới các giá trị bền vững cho đất nước.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Ace Kick Boxing  

Cùng chuyên mục