Yeah1 News

Viện thẩm mỹ quốc tế MED SKIN của Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt

Thứ sáu, 23/07/2021 | 15:52 (GMT+7)

Là một bác sĩ tài giỏi được mệnh danh “ bàn tay vàng”, Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt cùng viện thẩm mỹ MED SKIN đã trở thành địa chỉ làm đẹp trong khu vực phía Nam.

Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt của Viện thẩm mỹ MED SKIN
Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt của Viện thẩm mỹ MED SKIN

Viện thẩm mỹ của Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt nhiều năm qua đã không ngừng phát triển và nỗ lực để trở thành địa chỉ uy tín cho phái đẹp. Để khẳng định được ví trị của mình trong lĩnh vực da liễu, Bác sĩ Đạt nói riêng và đội ngũ Viện thẩm mỹ quốc tế MED SKIN nói chung luôn tâm niệm phải tâm huyết với nghề, tất cả vì người bệnh, hướng đến những phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả.

Đến với nghề bằng cái “ tâm”

Ngoài các bằng cấp và chuyên môn giỏi, khi đến với Viện thẩm mỹ MED SKIN, ai cũng phải quý mến và dành sự ngưỡng mộ cho Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt. Bất kể với ai, bác sĩ cũng dành hết tâm huyết để tư vấn và điều trị, luôn ân cần nhẹ nhàng xem mỗi khách hàng như chính người thân của mình. Ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Đối với các kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Bác sĩ Đạt không ngại chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm, bài học về lĩnh vực làm đẹp cho những thế hệ kế tiếp. Những kiến thức tưởng chừng phải học ngành Y mới có thể hiểu được thì đã được Bác sĩ Đạt đã truyền tải lại một cách dễ hiểu, dễ nhớ để các chủ spa, thẩm mỹ viện hay các học viên có thể hiểu hơn và tư tin trong tư vấn khách hàng.

 Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt đang chia sẻ những kiến thức bổ ích cho các học viên, chủ thẩm mỹ viện, spa.

Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt đang chia sẻ những kiến thức bổ ích cho các học viên, chủ thẩm mỹ viện, spa.

Dù công việc của một bác sĩ luôn bận rộn, vất vả nhưng trong Bác sĩ Đạt như có một nguồn năng lượng vô tận giúp anh tìm kiếm được niềm say mê trong công việc và tìm được cảm hứng để chia sẻ kiến thức, chuyên môn của mình cho các học viên dễ hiểu nhất mà lại không gây nhàm chán.

Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt là một bác sĩ có tâm, có tầm, giàu y đức và chuyên nghiệp. Anh luôn tận tâm, nỗ lực trau dồi kiến thức, kinh nghiệm về chăm sóc da để chia sẻ tới mọi người.

MED Skin trở thành địa chỉ “làm đẹp” 

Viện thẩm mỹ MED SKIN là địa chỉ chăm sóc da tin cậy, khách hàng sẽ cảm nhận rất rõ đây là cơ sở y khoa có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; một trong những địa chỉ trong nghiên cứu và áp dụng những tiến bộ khoa học quốc tế vào điều trị da liễu, thẩm mỹ da cho các chị em yêu thích làm đẹp. Đây cũng là cơ sở y tế có phí khám chữa bệnh hợp lý. Lý do là vì bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ, y tá được tư vấn về tình trạng da, các yếu tố ảnh hưởng và đặc biệt các biện pháp điều trị an toàn cũng như lịch trình và kinh phí điều trị phù hợp với điều kiện của khách hàng. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng da, các phương pháp điều trị và cách phòng bệnh giúp đem lại hiệu quả tối ưu. 

 Đội ngũ bác sĩ, y tá đang thực hiện tư vấn cho từng khách hàng

Đội ngũ bác sĩ, y tá đang thực hiện tư vấn cho từng khách hàng

Hơn nữa, đơn thuốc và danh mục thuốc trong quá trình điều trị luôn được chính Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt tuyển chọn, chỉ định. Bác sĩ Đạt luôn tìm ra các loại thuốc phù hợp chi phí hợp lý, nỗ lực mang lại kết quả hài lòng như mong muốn cho mỗi khách hàng.

Hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ MED SKIN, Bác sĩ Đạt điều trị cho từng bệnh nhân theo liệu trình chuyên biệt. Trực tiếp Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt sẽ thực hiện theo phác đồ điều trị cho từng loại da, từng cá nhân gặp từng tình trạng khác nhau. Thời gian qua, đã có rất nhiều khách hàng điều trị thành công tại Viện Thẩm mỹ quốc tế MED SKIN. Đáng chú ý là hiệu quả điều trị ở nhiều cấp độ.

Do đó, nếu muốn sở hữu một làn da mịn màng, khỏe đẹp, bạn hãy liên hệ cho phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt. Để đặt lịch khám, vui lòng nhắn tin hoặc gọi trực tiếp đến số 0869.341.668 để được thăm khám sớm nhất. Viện Thẩm mỹ quốc tế MED SKIN luôn mong muốn được đồng hành trong hành trình lấy lại sự tự tin cho làn da của bạn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục