Xôn xao hình ảnh một nữ nhà văn nổi tiếng bị in ảnh dán khắp nơi vì quỵt tiền 4 năm không trả

Giai Thụy 14:25 20/10/2021

Hình ảnh được cho là của một nữ nhà văn nổi tiếng đang bị dán khắp nơi công cộng gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ "dậy sóng" trước hình ảnh được cho là của một nữ nhà văn, blogger nổi tiếng bị in ảnh dán khắp nơi công cộng vì thiếu tiền 4 năm không trả. Cụ thể, trong một hội nhóm chuyên hóng chuyện thị phi đã đăng tải một bài viết, kèm theo hình ảnh tờ bướm gây chú ý với tiêu đề "Yêu cầu trả nợ".

Xôn xao hình ảnh một nữ nhà văn nổi tiếng bị in ảnh dán khắp nơi vì quỵt tiền 4 năm không trả

Không những thế, trên tờ bướm còn đề rõ họ tên, quê quán, địa chỉ sinh sống cũng như số điện thoại và một số thông tin khác của nữ nhà văn đình đám. Thậm chí, điều khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng chính là bức ảnh chân dung chụp cận mặt của nhân vật. Thay vì là hình ảnh rõ ràng, dễ nhận diện nhưng chủ nợ đã chọn bức ảnh dìm hàng, xem qua như khoảnh khắc trong phòng mổ để chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ.

Xôn xao hình ảnh một nữ nhà văn nổi tiếng bị in ảnh dán khắp nơi vì quỵt tiền 4 năm không trả

Các tờ bướm được in dán rải rác khắp nơi công cộng, khi thì trên đường phố, lúc thì cột điện, thùng rác... khiến netizens không khỏi ngơ ngác và bật cười trước cách "đòi nợ" có một không hai này. Được biết, nữ nhà văn này từng gây xôn xao dư luận trước những phát ngôn cũng như tiểu sử đầy phốt từ quảng cáo hàng kém chất lượng, lừa đảo đến việc ăn chặn tiền từ thiện. Nên chỉ cần một khi nhắc đến nhiều người đã cảm thấy ngán ngẩm và không có gì quá bất ngờ khi ai đó lên tiếng tố cáo chuyện xấu.

Ngoài công việc viết lách, xuất bản thành sách, cô còn à một hot blogger với hơn 2 triệu người theo dõi trên fanpage. Nhưng sự nổi tiếng của nữ nhà văn luôn đi kèm với những chỉ trích từ dư luận. Không chỉ cư xử kém, ăn nói "chợ búa" mà cô còn sẵn sàng văng tục trên mạng xã hội. Cho nên các khán giả cho rằng, cô không xứng đáng với danh hiệu nhà văn.

Ảnh: Internet