Văn Toàn ấm ức vì bị gọi là 'họ nhà lươn'

Dung 09:06 12/06/2021

Cú ngã của Văn Toàn trong vòng cấm địa sau một tình huống bị Brendan Gan cài chân vừa vặn kiếm phạt đền cho đội nhà.

Sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Malaysia, Văn Toàn đã đăng tải trạng thái chia sẻ về cú ngã huyền thoại nhưng không ít nghi vấn từ đối thủ khiến người hâm mộ Malaysia sục sôi, thậm chí là vào trang cá nhân của Văn Toàn để quấy rối: "Trực tiếp từ Dubai, đá xong trận, tắm rửa sách sẽ lướt facebook thấy toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà"., anh khẳng định.

Văn Toàn ấm ức vì bị gọi là họ nhà lươn

Chỉ 4 phút có mặt trên sân, anh đã tạo nên bước ngoặt giá trị và quyết định cho chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Malaysia. Nhận bóng từ Văn Thanh bên cánh phải, Văn Toàn ngã trong vòng cấm địa, sau một tình huống bị Brendan Gan cài chân. Trọng tài người Nhật Bản - Sato Ryuji lập tức thổi còi và chỉ tay vào chấm 11 mét để tạo cơ hội vàng cho Quế Ngọc Hải phá thủng lưới đội bạn. 

Văn Toàn ấm ức vì bị gọi là họ nhà lươn

Tuy nhiên, tại sao lại có nhiều người gọi đó là cú ngã lươn lẹo khiến chính chủ cũng phải vội vàng khẳng định trên trang cá nhân?. Phân tích về tình huống trận tối qua, bị tác động của Brendan Gan, Văn Toàn liền ngã trong vòng cấm. Mùa giải trước đó tại V.League, Văn Toàn cũng có những tình huống ngã trong vòng cấm như vậy. Tuy nhiên, ở nhiều góc máy khác có thể thấy Văn Toàn đã bị Brendan Gan đạp gót. 

Văn Toàn ấm ức vì bị gọi là họ nhà lươnMột phần khác, người hâm mộ gọi Văn Toàn là lươn có lẽ vì lí do khác nữa đó là anh chơi thân với streamer Độ Mixi. 

Văn Toàn ấm ức vì bị gọi là họ nhà lươn

Văn Toàn ấm ức vì bị gọi là họ nhà lươn

"Đàn ông vấp ngã là thất bại mà ông Toàn này vấp ngã thì hàng triệu người cảm thấy biết ơn", một netizen để lại bình luận trong bài đăng của Nguyễn Văn Toàn. 

Văn Toàn ấm ức vì bị gọi là họ nhà lươn