Yeah1 News

Sĩ tử bất ngờ với chiếc "máy xả căng thẳng" xuất hiện trước trường thi!

Thứ ba, 19/07/2022 | 10:43 (GMT+7)

Kỳ thi THPT Quốc gia có thể là nỗi căng thẳng nhất cho các sĩ tử 2k4. Thế nhưng, bạn sẽ làm gì nếu bất ngờ xuất hiện máy giúp "xả căng thẳng, giảm lo âu" ngay tại điểm thi?

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi lần mùa thi tới đồng nghĩa với việc “cơn ác mộng” của Gen Z bắt đầu. Đặc biệt, khi mà kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia - một kỳ thi mang tính bước ngoặt,  thì không chỉ điểm số mà muôn vàn nỗi lo, áp lực khác cũng đang đè nặng lên tâm lí các bạn trẻ ấy.

Một bất ngờ vừa được công bố, sau khi kết thúc buổi thi THPT Quốc Gia, tại điểm thi trường Trung học Thực hành Sài Gòn và THPT Trần Văn Giàu vừa ghi nhận được về sự xuất hiện của “món quà bí mật” được trao đến tận tay các sĩ tử. Với hình dáng quen thuộc như một máy bán hàng tự động thông thường, nhưng với cách trang trí độc - lạ cùng mắc sắc bắt mắt, ai cũng thắc mắc rằng vì sao máy được đặt tại địa điểm này và được hoạt động ra sao? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Sĩ tử bất ngờ với chiếc 'máy xả căng thẳng' xuất hiện trước trường thi! - ảnh 1
Sĩ tử bất ngờ với chiếc 'máy xả căng thẳng' xuất hiện trước trường thi! - ảnh 2

Bầu không khí ở đây đang dần sôi động hơn bao giờ hết, Gen Z vừa kết thúc buổi thi đều hào hứng khi hướng dẫn nhận quà, gương mặt ai nấy cũng vui vẻ, so sánh mình nhận được môn gì với các bạn khác.

Sĩ tử bất ngờ với chiếc 'máy xả căng thẳng' xuất hiện trước trường thi! - ảnh 3
Sĩ tử bất ngờ với chiếc 'máy xả căng thẳng' xuất hiện trước trường thi! - ảnh 4

Tại điểm thi trường Trung học Thực Hành Sài Gòn, vừa bước ra khỏi phòng thi đã “đập” ngay vào mắt “cỗ máy” rực rỡ của KitKat, Tường An - nữ sinh của trường Phổ Thông Năng Khiếu không giấu nổi sự bất ngờ. “Trước lúc bước ra ngoài, mình đang trong tâm thế hơi lo sợ nhưng vừa bước ra, mình lại thấy chiếc máy trông là lạ này. Điều này khiến mình thấy khá thú vị và ngạc nhiên, nó như thể một niềm vui bất ngờ dành cho mình sau giờ thi căng thẳng vậy”, cô bạn chia sẻ.

Cùng tâm trạng với Tường An là cô bạn Thanh Phương (THPT Hoàng Hoa Thám), cô bạn đã phát hiện chiếc máy KitKat tại điểm thi trường THPT Trần Văn Giàu. Thanh Phương hào hứng: “Mình rất bất ngờ luôn, vì cỗ máy trông hiện đại quá. Bộ bao bì mới của KitKat thì siêu bắt mắt, mình chưa bao giờ thấy bao bì nào như thế này trước đây cả”.

Phần đông các sĩ tử có mặt tại hai điểm trường nơi KitKat Gift Machine xuất hiện đều không giấu nổi nụ cười trên môi khi cầm trên tay món quà ý nghĩa từ KitKat. Một số bạn tỏ ra thích thú với bộ 6 package mới vì vừa xinh vừa hợp với kỳ thi, một số khác thì lại bị những lời chúc đặc biệt trên bao bì thu hút.

“Các câu nói trên bao bì mang lại sự lạc quan, giúp bọn mình tự tin và đỡ căng thẳng hơn trong việc vượt qua kỳ thi này”, một thí sinh tâm sự.

Sĩ tử bất ngờ với chiếc 'máy xả căng thẳng' xuất hiện trước trường thi! - ảnh 5

Với thiết kế bao bì bắt mắt, vui nhộn lần này, thương hiệu bánh kẹo quốc dân này vừa tung ra trọn bộ bao bì đủ 6 môn thi bao gồm Văn, Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh để mỗi bạn thí sinh nhận được món quà trên tay, đều cảm nhận được con điểm 10 tinh thần cho sự nỗ lực của các bạn. Đồng thời gửi gắm thông điệp: “Hãy tin vào bản thân mình”, “"Mọi thứ sẽ ổn cả"; và “Các bạn đã làm rất tốt rồi, nghỉ xả hơi đã”.

Sĩ tử bất ngờ với chiếc 'máy xả căng thẳng' xuất hiện trước trường thi! - ảnh 6

Xuất hiện như một món quà động viên tinh thần các sĩ tử Gen Z sau những vất vả của kỳ thi đại học, hi vọng với những thông điệp ý nghĩa mà KitKat muốn gửi gắm này, sẽ giúp các bạn lấy lại năng lượng và comeback thật hoàn hảo sau một kỳ thi cử dài ngày đầy lo âu, mệt mỏi. Hãy cùng lan tỏa thông điệp “Xả hơi đã, làm gì căng” cùng KitKat nhé!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Kit Kat   GenZ  

Cùng chuyên mục