Yeah1 News

Nữ đồng chí trong "Sao Nhập Ngũ" nhan sắc đời thực như hotgirl, Hòa Minzy cũng phải ghen tị vì làn da trắng "phát sáng"

Thứ năm, 24/03/2022 | 12:47 (GMT+7)

Có vẻ đẹp mộc mạc trên thao trường nhưng bên ngoài, nhan sắc và gu thời trang-của "đồng chí Uyên" xinh xắn và thời thượng thế này đây.

Đến hẹn lại lên, mỗi mùa "Sao Nhập Ngũ" lên sóng, ngoài dàn cast thì các đồng chí khác cùng đơn vị khi xuất hiện trong chương trình cũng nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của netizen. Trong mua mới năm 2022 này, đồng chí Uyên đang là cái tên được nhiều netizen, đặc biệt là các fan boy "rần rần" tìm kiếm thông tin. 

Nữ đồng chí trong 'Sao Nhập Ngũ' nhan sắc đời thực như hotgirl, Hòa Minzy cũng phải ghen tị vì làn da trắng 'phát sáng' - ảnh 1

Trong một số khung hình xuất hiện cùng các đồng chí nữ trong dàn cast, đồng chí Uyên được khen ngợi vì nhan sắc nổi bật không kém các sao nữ là bao. Gần như để mặt mộc trong quân ngũ nhưng nữ quân nhân vẫn tỏa sáng nhờ đường nét thanh tú, phong thái điềm đạm chuẩn quân ngũ. Thế nhưng mới đây khi mạng xã hội lan truyền hình ảnh ngoài đời thực của đồng chí Uyên thì netizen càng bất ngờ hơn.

"Đồng chí Uyên" trong chương trình tên thật là Thu Uyên. Theo thông tin trên trang cá nhân, Thu Uyên từng theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Trước đó, cô nàng đã được xem như một "hot face" vì sở hữu tài khoản mạng xã hội có đến 32.000 người theo dõi. 

Nữ đồng chí trong 'Sao Nhập Ngũ' nhan sắc đời thực như hotgirl, Hòa Minzy cũng phải ghen tị vì làn da trắng 'phát sáng' - ảnh 2
Nữ đồng chí trong 'Sao Nhập Ngũ' nhan sắc đời thực như hotgirl, Hòa Minzy cũng phải ghen tị vì làn da trắng 'phát sáng' - ảnh 3

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Thu Uyên được netizen tìm được đã "gây sốt" khi hé lộ nhan sắc và gu thời trang đời thực của nữ chiến sĩ. Thu Uyên bên ngoài thường xuyên để xõa mái tóc dài bồng bềnh và makeup nhẹ nhàng xinh xắn. Gu thời trang theo xu hướng Hàn Quốc vừa trẻ trung, nữ tính, vừa năng động của Thu Uyên cũng được khen ngợi hết lời. Ngoài ra, nữ quân nhân trẻ còn gây ấn tượng bởi làn da trắng dù thường xuyên tập luyện dưới nắng thao trường. Ngay cả Hòa Minzy cũng không giấu được sự ngưỡng mộ và thừa nhận "ghen tị" với làn da của Thu Uyên.

Gu thời trang và nhan sắc xinh xắn của Thu Uyên ngoài đời thực.
Gu thời trang và nhan sắc xinh xắn của Thu Uyên ngoài đời thực.

Song, Thu Uyên dường như khá kín tiếng về đời tư bởi sau khi "Sao Nhập Ngũ" lên sóng, cô đã chuyển trang cá nhân sang chế độ riêng tư và rất hạn chế trong việc chia sẻ hình ảnh và thông tin cá nhân.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Sao nhập ngũ  

Cùng chuyên mục