24h
Yeah1 News

Lén "nóc nhà" mua Playstation 5, thanh niên nhờ nhân viên lắp đặt giả làm "ông chú viettel" vờ đến cài cục wifi mới

Thứ ba, 02/03/2021 | 20:59 (GMT+7)

Đây chắc chắn là mẹo được không ít ông chồng là "tín đồ" của Playstation áp dụng để qua mắt vợ, rước về chiếc máy chơi game thời thượng có giá khoảng 15 triệu đồng.

Cuộc sống vợ chồng tồn tại rất nhiều vấn đề cần lo lắng, trong đó, tiền bạc, sở thích cá nhân là những thứ dễ gây ra cãi vã nhất. Không ít anh chàng phiền lòng khi vợ vung tiền mua túi xách, giày dép, quần áo hàng hiệu. Cũng có không ít cô vợ đau đầu khi chồng bỏ tiền cho những món đồ công nghệ cao mà các nàng không thể hiểu nổi.  

Thời gian gần đây, Playstation 5 có lẽ cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng những tín đồ yêu thích trò chơi điện tử. Ngay khi vừa ra mắt, Playstation 5 đã trở thành mong ước của nhiều người. Và đương nhiên, có không ít ông chồng cũng phải thèm thuồng nhưng chưa dám mua vì vướng..."nóc nhà" ngăn cản.   

Playstation 5, sản phẩm làm điên đảo các game thủ.
Playstation 5, sản phẩm làm điên đảo các game thủ.

Mới đây, một thanh niên đã chia sẻ bí quyết mua được chiếc máy chơi game giá 15 triệu này về nhà, công khai lắp đặt mà không bị vợ kỳ kèo. Cụ thể, anh chàng đặt mua chiếc máy, sau đó thóa thuận với một người, mặc đồ nhân viên nhà mạng đến, lừa vợ là...đặt cục wifi mới. Tuy nhiên, cục wifi siêu to khổng lồ đó chính là bộ máy chơi gảm PS5 có giá thị trường từ 13-15 triệu mà bất cứ game thủ nào nhìn sơ cũng nhận ra.   

Thậm chí, người lắp đặt máy chơi game còn "chuyên nghiệp" đến mức mang theo tem, giấy thông tin nhà mạng dán lên dàn PS5 như dán lên những cục wifi thông thường khác. Lừa vợ, anh chàng này nói rằng đây là "wifi thế hệ mới", tốc độ cao và đóng cước 15 triệu dùng vĩnh viễn." Đương nhiên, cô vợ không hiểu biết gì về công nghệ chỉ có thể gật gù đồng ý.  

Người mang máy chơi game đến nhưng mặc quần áo nhân viên nhà mạng.
Người mang máy chơi game đến nhưng mặc quần áo nhân viên nhà mạng.
Lén 'nóc nhà' mua Playstation 5, thanh niên nhờ nhân viên lắp đặt giả làm 'ông chú viettel' vờ đến cài cục wifi mới - ảnh 3
Lén 'nóc nhà' mua Playstation 5, thanh niên nhờ nhân viên lắp đặt giả làm 'ông chú viettel' vờ đến cài cục wifi mới - ảnh 4
Thêm một chiếc tag thông tin nhà mạng là thành công qua mặt vợ.
Thêm một chiếc tag thông tin nhà mạng là thành công qua mặt vợ.

Bí quyết này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự hưởng ứng của vô số chàng trai cũng đang trong tình trạng tương tự. Hóa ra, không ít ông chồng có giấc mông với PS5 nhưng vẫn chưa thể hoàn thành vì bị vợ phản đối. Suy cho cùng, việc mua một món đồ chơi giá vài chục triệu nghe khá "điên rồ".  

Tuy nhiên, có không ít người lo lắng vì mẹo này đầy sơ hở, vợ của các chàng nếu tình cờ đọc thông tin về PS5 và nhận ra chồng nói dối, cả gia đình sẽ rơi vào tình trạng không hay. Một số người cho rằng, việc cố thuyết phục vợ rằng đây là một sở thích lành mạnh vẫn là đúng đắn hơn cả.  

Lén 'nóc nhà' mua Playstation 5, thanh niên nhờ nhân viên lắp đặt giả làm 'ông chú viettel' vờ đến cài cục wifi mới - ảnh 6
Cư dân mạng thích thú với ý tưởng độc đáo này.
Cư dân mạng thích thú với ý tưởng độc đáo này.

  P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hài hước   playstation 5  

Cùng chuyên mục