Sự tích "chiếc quần độn mông 350k" của Hoà Minzy

Dung 22:45 26/01/2021

Mua cùng một chỗ bán quần độn mông, thế nhưng chiếc quần Hòa Minzy mua có giá 350k trong khi Hoàng Thùy chỉ tốn có 80K để sở hữu một chiếc tương tự.

Mới đây, đoạn video quay lại hậu trường một chương trình có sự tham gia của Hòa Minzy và Hoàng Thùy đã khiến nhiều người không thể nhịn cười. Theo đó, cả hai đang tranh thủ chụp những shoot hình thật đẹp phía sau cánh gà. 

Mặc một chiếc váy ngắn bó sát, Hòa Minzy tự tin tạo dáng và liên tục nhờ Hoàng Thùy tư vấn những dáng chụp ảnh "đau lưng", "đau đầu". Bên cạnh đó, cô cũng không quên khoe vòng ba quyến rũ mà theo lời người đẹp này nói rằng trị giá...350k. 

Sự tích chiếc quần độn mông 350k của Hoà Minzy
Hòa Minzy được Hoàng Thùy chỉ cách tạo dáng trong hậu trường.
Sự tích chiếc quần độn mông 350k của Hoà Minzy
Cô xin bí kíp để khoe "cái mông 350k"

Hóa ra, để có được vòng ba đẹp, Hòa Minzy đã sử dụng chiếc quần độn mông giúp tăng size vòng ba vô cùng ảo diệu. Thay vì giấu đi bí mật của mình, Hòa Minzy lại vô cùng tự tin khoe điều này trước ống kính máy quay. Hoàng Thùy cũng vô cùng hưởng ứng với chị cả nhà Hoa Dâm Bụt. 

Theo tiết lộ của Hòa Minzy, chính Hoàng Thùy là người đã chỉ chỗ mua quần cho mình. Tuy nhiên, khi Hòa Minzy báo giá 350.000 đồng, Hoàng Thùy vô cùng ngạc nhiên cho biết, chiếc quần cô mua chỉ có 80.000, rẻ hơn 4 lần so với quàn của Hòa Minzy khiến cô nàng tẽn tò, ngơ ngác. Mặc dù đã tự an ủi mình rằng có thể loại quần của cả hai khác nhau, thế nhưng nét ngơ ngác vẫn hiện lên trên gương mặt của Hòa Minzy.

Sự tích chiếc quần độn mông 350k của Hoà Minzy
Còn tự hào về mức giá mình đã bỏ ra.
Sự tích chiếc quần độn mông 350k của Hoà Minzy
Sau đó thì ngớ người khi biết mình bị "chặt chém".

Được biết, dù hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau, nhưng mối quan hệ giữa Hoàng Thùy và Hòa Minzy vô cùng thân thiết. Cả hai đều sở hữu phong cách ăn mặc được đánh giá cao và tỉ lệ cơ thể chuẩn. Mặc dù Hoàng Thùy có lợi thế hơn về chiều cao và là người mẫu, tuy nhiên Hòa Minzy cũng không kém cạnh khi sở hữu dáng vóc nhỏ bé nhưng thon gọn và cân đối.

Sự tích chiếc quần độn mông 350k của Hoà Minzy

P.D

Ảnh: chụp màn hình.