24h
Yeah1 News

Góc ngáo ngơ: Ông chú đi ăn phở cầm nhầm Iphone của khách bàn bên, để quên vali chứa 132 triệu đồng tiền mặt

Thứ tư, 24/02/2021 | 16:43 (GMT+7)

Không biết do vô tình hay cố ý, thế nhưng người đàn ông này đã cầm nhầm điện thoại của một vị khách bàn bên về và để quên chiếc cặp chứa số tiền vô cùng lớn.

"Não cá vàng" là cụm từ được "ưu ái" dùng riêng để gọi những người làm việc gì cũng quên trước quên sau. Mà hay quên thì cũng có nhiều cấp độ, có người chỉ quên vài việc lặt vặt, vài món đồ nhỏ không quan trọng, cũng có người quên cả trời đất, thậm chí, số tiền lớn lên đến hàng trăm triệu cũng quên luôn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một chiếc vali tiền đang...tìm chủ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo chủ nhân bài viết, một người đàn ông ngồi ăn phở cạnh anh và vợ trong quán, sau khi ăn, người này lên xe đi mất bỏ quên lại chiếc vali chứa rất nhiều tiền.

Người đàn ông vào quán phở, rời đi để lại chiếc cặp 132 chứa 132 triệu đồng.
Người đàn ông vào quán phở, rời đi để lại chiếc cặp 132 chứa 132 triệu đồng.
Góc ngáo ngơ: Ông chú đi ăn phở cầm nhầm Iphone của khách bàn bên, để quên vali chứa 132 triệu đồng tiền mặt - ảnh 2

"Sáng nay có 1 chú đi oto bán tải màu trắng vào ăn sáng cùng mình, ngồi cùng bàn luôn. Chú ấy ăn xong trước và rời đi chú ấy để quên 1 chiếc cặp. Mình có báo với cô chủ quán mở cặp ra để tìm thông tin của chú ấy nhưng bên trong không có giấy tờ tùy thân. Chỉ có 2 xấp tiền mệnh giá 500 nghìn và 1 cọc lẫn lộn tiền 500, 200 và 100 nghìn, cọc đó 32 triệu, tổng số tiền trong cặp là 132 triệu đồng chẵn. Trước mặt những người có mặt trong quán lúc đó cô chủ quán đóng lại và liêm phong để tìm lại người mất.", tài khoản facebook N.S.P chia sẻ.

Khi có người nói rằng, nếu số tiền lớn như vậy, hẳn chủ nhân của nó sẽ sớm trở lại quán ăn để nhận thì N.S.P cho biết thêm, trong lúc rời đi, người đàn ông này đã...cầm nhầm chiếc Iphone của vợ anh. Dù không biết là vô tình hay cố ý, nhưng anh mong muốn được nhận lại điện thoại và sẽ trao trả vali cho người bị mất.

Chủ bài viết cho biết người đàn ông chẳng những quên vali mà còn cầm nhầm cả điện thoại của anh.
Chủ bài viết cho biết người đàn ông chẳng những quên vali mà còn cầm nhầm cả điện thoại của anh.

Bài đăng của N.S.P đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người không thể nhịn được cười trước pha "ăn khế trả vàng" đầy hài hước của người đàn ông này. Có 2 giả thiết được đặt ra, một là người này thực sự có bộ não "cá vàng", để quên chiếc cặp đồng thời cầm nhầm điện thoại thật vì tưởng chiếc điện thoại đó là của mình. Nhiều suy đoán khác cho rằng người này cố tình lấy chiếc điện thoại, trong lúc vội vã rời đi đã...quên chiếc cặp chứa tiền. 

Góc ngáo ngơ: Ông chú đi ăn phở cầm nhầm Iphone của khách bàn bên, để quên vali chứa 132 triệu đồng tiền mặt - ảnh 4
Cộng đồng mạng cười nghiêng ngả với pha cầm nhầm 'đi vào lòng đất'.
Cộng đồng mạng cười nghiêng ngả với pha cầm nhầm "đi vào lòng đất".

Hiện tại chủ nhân bài viết vẫn đang chờ đợi sự liên hệ đến từ người đàn ông để quên vali ở quán phở. 

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hài hước   sự cố   cầm nhầm  

Cùng chuyên mục