Dung Ruby - Mẹ bỉm sữa 8X có thu nhập khủng nhờ theo đuổi đam mê

Diem My 09:35 19/02/2022

Dung Ruby tên thật là Lương Thị Thùy Dung (sn 1986), sinh ra và lớn lên tại Buôn Mê Thuột, được biết đến là bà mẹ bỉm sữa có 3 con nhỏ nhưng vẫn trẻ trung và vô cùng thành đạt.

Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng nhưng Lương Thị Thùy Dung đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì vừa chăm con khéo mà vẫn có thu nhập khủng.

Dung Ruby - Mẹ bỉm sữa 8X có thu nhập khủng nhờ theo đuổi đam mê

Ở xã hội hiện nay, chuyện phụ nữ kinh doanh giỏi và thành đạt đã là điều không còn quá hiếm hoi. Tuy nhiên với một bà mẹ 3 con, bắt đầu khởi nghiệp từ con số 0 và hiện tại có mức thu nhập hàng trăm triệu một tháng thì đây thật sự là một thành quả khiến cho nhiều người phải nể phục.

Bước ngoặt của cuộc đời

Sau khi tốt nghiệp cấp III, mặc dù rất muốn theo con đường học vấn như bạn bè trang lứa nhưng do điều kiện không cho phép, Lương Thị Thùy Dung đã quyết định dừng việc học để đi làm phụ giúp gia đình. Ban đầu là những công việc đơn giản như bán hoa quả, bán mỹ phẩm rồi đến những công việc đòi hỏi tính chuyên môn hơn như huấn luyện viên aerobics, make up…. Sau một thời gian bôn ba cuộc sống với nhiều công việc khác nhau, chị Dung quyết định chuyển hướng sang thiết kế thời trang và kinh doanh thời trang làm hướng đi cho mình. Chính bước ngoặt này đã khiến cuộc đời của chị Dung bước sang một trang mới cũng như gặt hái được không ít những thành công.

Dung Ruby - Mẹ bỉm sữa 8X có thu nhập khủng nhờ theo đuổi đam mê

Chia sẻ về cơ duyên đến với ngành thời trang, Dung Ruby cho biết: “ Từ nhỏ mình đã có đam mê với ngành thời trang rồi. Tuy nhiên vì gia đình, người thân không có ai theo ngành này cả nên bản thân cũng không dám nghĩ đến. Nhưng rồi sau khi thử qua các nghề thì mình thấy niềm đam mê của mình với thời trang vẫn là nhất. Sau nhiều đêm trăn trở suy nghĩ cũng như tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực này thì mình quyết định dấn thân. Để có được quyết định táo bạo này mình đã luôn động viên bản thân rằng: người khác làm đc thì mình cũng làm được.

Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng

Thời gian đầu khi mới rẽ hướng sang thời trang, Dung Ruby gặp khá nhiều khó khăn: không có kinh nghiệm, không có sự hỗ trợ từ ai, vốn liếng không có nhiều, mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0. Có những lúc, việc kinh doanh của cô lâm vào tình trạng khó khăn, khiến cô cảm thấy mệt mỏi muốn buông xuôi. Người nhà nhìn vào và hoài nghi về khả năng thành công của con đường mà cô đang chọn.

Dung Ruby - Mẹ bỉm sữa 8X có thu nhập khủng nhờ theo đuổi đam mê

Những lúc như thế, Dung Ruby nhìn lại những sản phẩm do tay cô thiết kế, nhìn những lời khen khách hàng đã dành cho sản phẩm của mình, chị Dung lại dặn lòng phải nỗ lực nhiều hơn để có thành quả và khiến mọi người nhìn khác về mình.

Gặt hái thành công, trở thành hình tượng của nhiều bà mẹ bỉm sữa

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần ham học hỏi cùng nhiệt huyết đam mê với nghề Dung Ruby nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thời trang. Giờ đây thương hiệu thời trang của cô không chỉ nổi tiếng ở Buôn Mê Thuột mà còn được nhiều khu vực khác biết đến. Khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng còn bây giờ dưới tay bà mẹ bỉm sữa là hàng chục nhân viên, thu nhập hàng tháng lên tới vài trăm triệu đồng.

Dung Ruby - Mẹ bỉm sữa 8X có thu nhập khủng nhờ theo đuổi đam mê

Không chỉ giỏi kinh doanh, Dung Ruby còn khéo chăm sóc gia đình và giữ gìn nhan sắc cho bản thân, 3 đứa con của cô đứa nào cũng kháu khỉnh đáng yêu. Bản thân cô hiện tại đã bước sang tuổi thứ 36 nhưng nhan sắc và vóc dáng vẫn đang ở đỉnh cao, thậm chí còn được khen ngợi là rực rỡ hơn cả thời con gái.

Dung Ruby - Mẹ bỉm sữa 8X có thu nhập khủng nhờ theo đuổi đam mê

Bằng thu nhập từ việc kinh doanh thời trang của mình, Dung Ruby đã giúp đỡ được rất nhiều trẻ em mồ côi, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân cô và gia đình nuôi 3 con mà vẫn cứ nhàn hạ, rủng rỉnh chi tiêu. Hiện tại Lương Thị Thùy Dung cảm thấy rất hạnh phúc và tuyệt vời khi đã lựa chọn đúng con đường. Dung Ruby chính là tấm gương sáng để làm động lực cho nhiều mẹ bỉm sữa muốn theo đuổi ước mơ của chính mình.