Drama hot nhất MXH hôm nay: Trần My xô xát với Trang Nemo thế nào mà kết cục ra "chuồng gà" thế này?

Thục Vy 08:57 17/01/2022

Netizen đang tò mò không biết diễn biến vụ xô xát thế nào mà cuối cùng Trần My từ nữ chính lại biến thành nữ phụ trong chính câu chuyện của mình.

Chiều nay ngày 16/01, mạng xã hội xôn xao trước drama của hai hotgirl bán hàng online Trần My và Trang Nemo. Được biết Trần My đến cửa hàng của Trang Nemo để trao đổi và giải quyết một số vấn đề trong chuyện bán hàng trước đó. Nhưng sau khi phía Trang Nemo lời qua tiếng lại với một nhân vật đi cùng Trần My thì dẫn đến vụ xô xát khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" suốt buổi chiều tối hôm nay. 

Drama hot nhất MXH hôm nay: Trần My xô xát với Trang Nemo thế nào mà kết cục ra chuồng gà thế này?

Mặt khác, dù là nhân vật chính trong câu chuyện này nhưng cư dân mạng phát hiện sau vụ lùm xùm, Trần My bất ngờ từ nữ chính trở thành nữ phụ. Hình ảnh hotgirl trẻ lạc lõng giữa đám đông khiến nhiều người bình luận nửa đùa nửa thật: "Xô xát thế nào mà sao Trần My cuối cùng lại ra 'chuồng gà' thế này?". 

Drama hot nhất MXH hôm nay: Trần My xô xát với Trang Nemo thế nào mà kết cục ra chuồng gà thế này?
Hình ảnh Trần My "lạc lõng" giữa đám đông sau vụ xô xát thu hút nhiều sự chú ý của CĐM.

Theo diễn biến vụ việc được trực tiếp trên livestream, mọi chuyện bắt nguồn từ việc Trần My và Trang Nemo cùng bán một sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Trần My đã sử dụng hình ảnh của Trang Nemo để bán hàng mà chưa có sự đồng ý của đối phương. Hotgirl này vì thế đến cửa hàng của Trang Nemo để tìm gặp, gửi lời xin lỗi và giải quyết vấn đề này. 

Drama hot nhất MXH hôm nay: Trần My xô xát với Trang Nemo thế nào mà kết cục ra chuồng gà thế này?
Khi Trần My đến xin lỗi, Trang Nemo tỏ ra khá dĩ hòa vi quý, mọi việc dường như đã giải quyết êm xuôi trước khi nhân vật K - người quen của Trần My xuất hiện.

Trang Nemo cũng đã đồng ý, mọi việc được giải quyết êm xuôi cho đến khi một nhân vật đi cùng Trần My là K bất ngờ lên tiếng với thái độ bức xúc, yêu cầu Trần My đừng xin lỗi nếu thấy không hợp lý. Lúc này Trang Nemo lên tiếng, cho rằng nhân vật này không liên quan nên mời ra khỏi cửa hàng. Đôi bên lời qua tiếng lại cho đến khi Trang Nemo kéo khẩu trang của K xuống khiến người này khó chịu, buông lời gắt gỏng. Lúc này nhân viên tại cửa hàng Trang Nemo bắt đầu xảy ra xô xát với K, dẫn đến drama "chấn động" MXH hôm nay. 

Drama hot nhất MXH hôm nay: Trần My xô xát với Trang Nemo thế nào mà kết cục ra chuồng gà thế này?
Cảnh xô xát hỗn loạn của nhân viên cửa hàng Trang Nemo và người bạn của Trần My gây xôn xao MXH hôm nay.

Là người trong cuộc nhưng Trần My lúc này bất ngờ trở thành nhân vật phụ. Trong livestream, có thể thấy Trần My ra sức can ngăn vụ xô xát cho đến khi có cơ quan chức năng xuống giải quyết. Hiện tại sau vụ lùm xùm, cả hai phía Trần My lẫn Trang Nemo đều không có động thái nào đặc biệt mà vẫn đăng tải các bài viết bán hàng như bình thường khiến dân tình đoán già đoán non có lẽ vụ việc đã được xử lý ổn thỏa sau drama "chị chị em em" ồn ào trên mạng xã hội.

Vy

Ảnh: Tổng hợp