24h
Yeah1 News

Đóng nhầm đơn hàng 95k thành 895k, chủ shop lặn lội đến tận nơi năn nỉ nhận được câu trả lời: "Ráng chịu đi"

Chủ nhật, 04/07/2021 | 07:43 (GMT+7)

Dù chủ shop ra sức giải thích và năn nỉ, vị khách hàng vô tâm vẫn trả lời: "Ráng chịu đi, có phải boom hàng đâu, giao rồi là thôi" khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây trên một trang fanpage đã đăng tải clip về hành trình đòi lại đơn hàng của chủ shop với khách mua hàng. Nội dung clip nhanh chóng gây chú ý và đồng cảm với chủ shop, cụ thể vì nhầm lẫn của shipper dán sai gói đồ 95k thành 895k. Đến lúc nhận hàng, vị khách này dù biết shipper giao nhầm đơn nhưng vẫn im lặng nhận hàng. Chủ shop nhận được tin giao sao hàng đã gọi ngay 11 cuộc nhưng khách không nghe máy, nhắn tin khách xem không trả lời. 

Đóng nhầm đơn hàng 95k thành 895k, chủ shop lặn lội đến tận nơi năn nỉ nhận được câu trả lời: 'Ráng chịu đi' - ảnh 1

Chủ shop chạy mấy chục cây lên tận nhà năn nỉ xin lại tuy nhiên trước sự khổ sở của chủ shop, vị khách vẫn đôi co và trả lời: "Lỗi do ai tui không biết, còn tui không có lỗi thì tui không sợ gì.Có phải boom hàng đâu. Khi giao mà người ta không nhận thì nói, đây nhận rồi thì thôi. Do shipper hay do shop thì ráng chịu đi, giao nhầm thì ráng chịu đi'.  

Chủ shop vẫn kiên trì năn nỉ và giải thích, vô cùng uất ức vì shiper nhầm lẫn khiến chủ shop bị mất tiền một cách oan uổng
Chủ shop vẫn kiên trì năn nỉ và giải thích, vô cùng uất ức vì shiper nhầm lẫn khiến chủ shop bị mất tiền một cách oan uổng
Đóng nhầm đơn hàng 95k thành 895k, chủ shop lặn lội đến tận nơi năn nỉ nhận được câu trả lời: 'Ráng chịu đi' - ảnh 3

Tuy chủ shop yếu thế hơn vì đến tận nhà khách, ngoài khách còn có cả chị dâu- người nhà của vị khách trên dù chứng kiến câu chuyện nhưng vẫn bênh vực người nhà rằng "Chị cảm nhận là em sai".  Nói về chị dâu của vị khách này, cô cũng hưởng lợi từ đơn hàng giao nhầm trên. Trước sự kiên trì của chủ shop, cô đã nhận lại được khoảng 4 món đồ, tuy nhiên đều đã bị xé mác và qua sử dụng khiến cô ấm ức đến bật khóc.   

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: shipper   bom hàng   giao nhầm đơn  

Cùng chuyên mục