Yeah1 News

Dân mạng share liền tay khoảnh khắc hai nữ sinh đuổi theo đạp ngã xe của cướp, lấy lại điện thoại

Thứ tư, 02/03/2022 | 12:20 (GMT+7)

Hình ảnh thót tim của hai nữ sinh khi dũng cảm bắt cướp, giành lại tài sản đã khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa nể phục.

Mạng xã hội hiện đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh rượt đuổi hai tên cướp bằng xe máy và nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, được biết khoảng 17h30 ngày 28/02, hai em N.B.N và N.T.M.T (học sinh trường THPT Võ Văn Tần, huyện Đức Hòa, Long An) tan học và đi chung xe máy (dung tích dưới 50cc) cùng về nhà. 

Tuy nhiên khi B.N đang lái xe thì M.T ngồi sau sử dụng điện thoại di động đã không may lọt vào tầm ngắm của đối tượng có ý đồ xấu. Khi đến khu vực cách cầu Đá (thị trấn Đức Hòa) khoảng 500m, hai em bị hai nam thanh niên chạy xe máy áp sát. Một người giật chiếc điện thoại của M.T rồi phóng xe bỏ chạy. 

Hai nữ sinh trong vụ việc...
Hai nữ sinh trong vụ việc...
...và tên cướp bị ngã nhào.
...và tên cướp bị ngã nhào.

B.N sau đó nhanh chóng đuổi theo hai tên cướp. Hai em dùng chân đạp vào xe của đối phương khiến cả hai chiếc xe đang di chuyển bị ngã nhào xuống đường. Không để hai tên cướp kịp tẩu thoát, B.N và M.T đã vùng dậy chạy đến chỗ 2 tên cướp và giật lại chiếc điện thoại. Người dân địa phương cũng nhanh chóng đến giúp đỡ, vây bắt được một nghi phạm và giao cho công an địa phương. 

Camera ghi lại cảnh hai tên cướp ngã nhào sau khi bị hai nữ sinh đạp xe.
Camera ghi lại cảnh hai tên cướp ngã nhào sau khi bị hai nữ sinh đạp xe.

Netizen vì thế cũng sự thán phục của sự dũng cảm của hai nữ sinh:

Ngầu lắm, hai em bé này bị ngã sứt sát cũng nhiều nhưng mà lập tức chạy lại đuổi theo hai tên kia.

Quá gan dạ luôn, mình lớn hơn hai em nhưng chưa chắc có thể làm được như thế trong tình huống đó.

Một khi trong điện thoại chứa luận án tốt nghiệp của bạn thì kể cả thằng đó đi mô tô phân phối lớn thì bạn cũng có thể ngang cơ luôn.

Kẻ cướp gặp bà già

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục