24h
Yeah1 News

Cô gái 35 tuổi tự kết hôn với chính mình sau khi chia tay bạn trai được 4 tháng

Thứ hai, 15/02/2021 | 16:39 (GMT+7)

4 tháng sau khi chia tay với bạn trai, Meg quyết định tự kết hôn với chính bản thân mình trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Các cô gái vẫn thường được khuyên là phải biết yêu thương, chiều chuộng bản thân. Thế nhưng, trong trường hợp của Meg Taylor Morrison, dường như cô nàng đã thực sự chiều chuộng bản thân theo đúng nghĩa đen. 

Được biết, câu chuyện tự cưới chính mình của Meg bắt đầu từ việc đổ vỡ trong tình cảm. Cô từng dự định kết hôn cùng bạn trai vào dip Halloween năm 2020. Tuy nhiên, trước ngày cưới 4 tháng, Meg và bạn trai chia tay khiến cho mọi dự định của cả hai đều đổ vỡ. Cuối cùng, Meg quyết định...vẫn làm đám cưới nhưng sẽ cưới chính mình trước sự chứng kiến của toàn bộ khách mời, người thân. 

Cô gái 35 tuổi tự kết hôn với chính mình sau khi chia tay bạn trai được 4 tháng - ảnh 1

Mặc dù có thể nhiều người sẽ có những lời nhận xét không hay về đám cưới này, thế nhưng cô gái 35 tuổi sống tại Atlanta, bang Georgia vẫn quyết định không thu hồi ý định. Meg cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ mẹ. Mẹ của cô cho biết, miễn cô cảm thấy vui thì người khác nghĩ gì không hề quan trọng.

Được tiếp thêm động lực từ người mẹ yêu dấu. Meg càng quyết tâm hơn trong việc tổ chức đám cưới cho chính mình. Cô tự chọn váy cưới, tự chọn bánh, khuyên tai, nhẫn cưới mà không cần đến một người đàn ông nào. Tổng cộng chi phí của đám cưới là 1.400 USD.

Cô gái 35 tuổi tự kết hôn với chính mình sau khi chia tay bạn trai được 4 tháng - ảnh 2
Cô gái 35 tuổi tự kết hôn với chính mình sau khi chia tay bạn trai được 4 tháng - ảnh 3

Hôn lễ được tổ chức tại Colorado với sự tham gia của 10 khách mời gồm bạn và người thân trong gia đình. Dù là một con số khiêm tốn, thế nhưng với một đám cưới khá kỳ lạ như vậy, ít người tham dự không phải chuyện khó hiểu.

Đám cưới diễn ra với đầy đủ những nghi lễ như cô dâu bước vào lễ đường, Meg đọc lời thề ước do cô tự viết, sau đó đeo nhẫn cho chính mình và cuối cùng là trao cho bản thân một nụ hôn qua gương. Cuối buổi tiệc, cô và các khách mời còn tổ chức khiêu vũ và ăn tiệc. Dường như, quyết định của Meg được người nhà và bạn bè vô cùng ủng hộ.

Cô gái 35 tuổi tự kết hôn với chính mình sau khi chia tay bạn trai được 4 tháng - ảnh 4

Tâm sự sau đám cưới, Meg chia sẻ :"“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nói lời thề ước và không thể ngừng khóc”. Meg dường như vô cùng hạnh phúc với quyết định của mình, cô đeo nhẫn mọi lúc sau khi kết hôn để nhặc nhở bản thân phải tự yêu lấy mình và tin vào trực giác. Cô cũng cho biết đám cưới không nhằm múc đích chữa lành vết thương lòng hay lấp đầy khoảng trống mà người yêu cũ để lại.

Cô gái 35 tuổi tự kết hôn với chính mình sau khi chia tay bạn trai được 4 tháng - ảnh 5

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: đám cưới   chuyện lạ  

Cùng chuyên mục