Yeah1 News

Chú chó Poodle có nết ngủ "không giống ai" nhưng sao CĐM thi nhau tag tên bạn bè vào?

Thứ ba, 23/02/2021 | 01:23 (GMT+7)

Nhiều cư dân mạng đùa rằng, với nết ngủ thế này, đừng nói chủ nhân chú chó, đến tên trộm chó chuyên nghiệp nhẫn cũng phải chùn bước khi nhìn thấy ánh mắt ấy.

Đối với những người nuôi và yêu thích thú cưng, việc ngắm nhìn những chú chó, mèo nhà mình ngủ là điều hạnh phúc vì đa phần thú cưng khi ngủ đều rất đáng yêu. Tuy nhiên, không phải thú cưng nào cũng vậy, đôi lúc, các "boss" cũng có tư thể ngủ dị đến mức khiến "sen" phải sợ hãi.

Mới đây, một người đã đăng hình ảnh chú chó Poodle của mình khi ngủ lên mạng xã hội để "cầu cứu". Vốn nổi tiếng là giống chó đáng yêu, thế nhưng tướng ngủ của chú chó này  thực sự có phần...đáng sợ. Theo đó, có thể thấy chú chó nằm ngủ với tư thế không thể xấu hơn khi ngủ như không ngủ, mắt trợn tròng trợn trắng, miệng ngoác ra như cười.

Chú chó Poodle có dáng ngủ khiến ai cũng phải giật mình.
Chú chó Poodle có dáng ngủ khiến ai cũng phải giật mình.
Chú chó Poodle có nết ngủ 'không giống ai' nhưng sao CĐM thi nhau tag tên bạn bè vào? - ảnh 2

Chia sẻ với các cư dân mạng, chủ nhân chú chó mong rằng sẽ có người cho mình bí kíp giúp chó cưng có dáng ngủ đáng yêu hơn. 

Bài viết đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, thay vì lời khuyên, các cư dân mạng lại để lại nhiều bình luận thích thú với dáng ngủ đầy độc đáo của chú chó. Một số cư dân mạng còn nhận xét đây là dáng ngủ "trộm vào nhìn thấy cũng xách quần mà chạy".

Rất nhiều cư dân mạng khác phản ánh chó của họ có tướng ngủ giống hệt như vậy.
Rất nhiều cư dân mạng khác phản ánh chó của họ có tướng ngủ giống hệt như vậy.
Chú chó Poodle có nết ngủ 'không giống ai' nhưng sao CĐM thi nhau tag tên bạn bè vào? - ảnh 4
Chú chó Poodle có nết ngủ 'không giống ai' nhưng sao CĐM thi nhau tag tên bạn bè vào? - ảnh 5

Một số cư dân mạng khác lại tranh thủ chia sẻ hình ảnh chú chó Poodle nhà mình với tướng ngủ y hêt. Dường như, ngủ trợn mắt là "tật" mà nhiều chú chó dòng Poodle mắc phải.

P.D

Từ khóa: hài hước   thú cưng   poodle