24h
Yeah1 News

CĐM ngán ngẩm vì trò chơi ăn nho trên ngực đồng nghiệp nữ trong tiệc tất niên cuối năm

Thứ năm, 27/01/2022 | 07:24 (GMT+7)

Trò chơi trong tiệc tất niên công ty cuối năm này nhận về những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng nó quá phản cảm, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Một video ghi lại không gian tiệc tất niên cuối năm của một công ty đang nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Sẽ chẳng có gì đáng bàn luận nếu các thành viên trong công ty này không tổ chức trò chơi giao lưu bị cho là quá phản cảm. Theo clip chia sẻ, có khoảng 6 cặp đôi nam nữ tham gia trò chơi trói tay ăn nho trên ngực đồng nghiệp nữ. Trò chơi được tổ chức theo kiểu các thành viên nam bị giữ chặt tay ra sau lưng, còn các cô gái được đặt chùm nho trên phần ngực áo. Sau đó, người nam sẽ gặm nho từ ngực đồng nghiệp nữ rồi mớm lên miệng cho đối phương. Ai hoàn thành xong trước sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi ăn nho trên ngực đồng nghiệp nữ đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.
Trò chơi ăn nho trên ngực đồng nghiệp nữ đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.
CĐM ngán ngẩm vì trò chơi ăn nho trên ngực đồng nghiệp nữ trong tiệc tất niên cuối năm - ảnh 2
Trò chơi này bị chỉ trích vì quá phản cảm và vô duyên.
Trò chơi này bị chỉ trích vì quá phản cảm và vô duyên.

Trò chơi này nhận được sự cổ vũ, reo hò nhiệt tình từ những đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, khi clip  chia sẻ lên mạng xã hội, netizen Việt đã liên tục thả phẫn nộ và bày tỏ ngán ngẩm, khó chịu vì trò chơi vô cùng phản cảm. Thậm chí, có thông tin cho rằng, một nhân viên nữ tham gia trò chơi này đã bị chồng "tác động vật lý" sau khi xem clip. 

CĐM ngán ngẩm vì trò chơi ăn nho trên ngực đồng nghiệp nữ trong tiệc tất niên cuối năm - ảnh 4
CĐM ngán ngẩm vì trò chơi ăn nho trên ngực đồng nghiệp nữ trong tiệc tất niên cuối năm - ảnh 5
Cộng đồng mạng đồng loạt thả phẫn nộ dưới clip này.
Cộng đồng mạng đồng loạt thả phẫn nộ dưới clip này.

Cư dân mạng cho rằng việc tổ chức chơi game trong tiệc tất niên cuối năm rất được ủng hộ vì nó góp phần gắn kết các thành viên trong công ty. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn trò chơi phù hợp, tránh gây thô tục, vô duyên bởi nó có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình đối với những người đã có vợ hoặc chồng. Nhìn clip này, khó ai có thể thông cảm rằng đây chỉ là một trò tiêu khiển được.

T.D

Ảnh: Chụp màn hình, Sưu tầm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục