Yeah1 News

Câu chuyện chồng chì chiết vợ vì ra quán gội đầu mất 20K, tại sao không ở nhà gội đầu cho đỡ tốn?

Thứ sáu, 17/12/2021 | 05:53 (GMT+7)

Câu chuyện nội bộ gia đình này đang khiến hội chị em phụ nữ bàn tán rần rần trên các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt với những cô gái thường xuyên ra quán gội đầu thư giãn thì càng dễ bị "nhột" hơn.

Mới đây, một cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện nội bộ gia đình của mình lên mạng xã hội với mong muốn được chị em cho lời khuyên đúng đắn nhất. Theo đó, cặp đôi vợ chồng này vừa cưới nhau được 3 tháng thì bất ngờ có ngày anh chồng nhắn tin than phiền với lý do vợ ra ngoài gội đầu tốn 20K thay vì ở nhà gội để tiết kiệm lại số tiền này.

Thông qua đoạn tin nhắn chia sẻ, người chồng gay gắt chỉ trích hành động của vợ là sống không biết tiết kiệm, tại sao có thể tự gội ở nhà nhưng cứ phải ra quán để phải tốn tiền, tốn thời gian lại tốn cả...xăng.

Câu chuyện chồng chì chiết vợ vì ra quán gội đầu mất 20K, tại sao không ở nhà gội đầu cho đỡ tốn? - ảnh 1
Tin nhắn người chồng chì chiết vợ vì ra tiệm gội đầu tốn 20K.
Tin nhắn người chồng chì chiết vợ vì ra tiệm gội đầu tốn 20K.

Đáp trả lý lẽ của anh chàng, cô vợ lên tiếng: "Em gội bằng tiền của em, em làm ra tiền em cũng có quyền hưởng thụ chứ?". Người chồng cho rằng lý do của cô vợ quá "cùn" vì tiền không bao nhiêu nhưng quan trọng là cô vợ đang rảnh ở nhà, việc gội đầu đơn giản tại sao phải ra tiệm để tốn kém chi tiêu.

Bên cạnh đó, anh này cũng làm phép tính để phân tích cho cô vợ hiểu sự "hoang phí" của mình: "20K không nhiều nhưng 1 tháng em gội 10 lần cũng là 200k, sống không tiết kiệm như em có núi vàng cũng hết...". Cuối cùng chốt hạ, anh chồng răn đe vợ đừng để suy nghĩ cá nhân làm tình cảm vợ chồng xa cách. 

Cô gái tâm sự về anh chồng của mình trên trang cá nhân.
Cô gái tâm sự về anh chồng của mình trên trang cá nhân.

Theo tâm sự của cô gái thì vợ chồng cô làm 1 tháng cũng được vài chục triệu. Bản thân cô bán hàng online rất đắt hàng tháng thu về khoảng 30 triệu, anh làm nghề lái xe lương ở khoảng 10 - 15 triệu. Tuy vậy, anh chồng sống cực kỳ tiết kiệm và đỉnh điểm là câu chuyện không cho vợ ra tiệm gội đầu vì sợ tốn 20K.

Nhiều netizen đang bàn tán sôi nổi xung quanh chủ đề này vì nó quá thực tế. Không ít chị em phụ nữ bày tỏ ngán ngẫm vì độ ky bo, tính toán của anh chồng. Một số khác lại cho rằng đôi khi kinh tế gia đình không cho phép thì những khoảng tiền như gội đầu thế này cũng cần được tiết kiệm. 

Câu chuyện chồng chì chiết vợ vì ra quán gội đầu mất 20K, tại sao không ở nhà gội đầu cho đỡ tốn? - ảnh 4
Câu chuyện chồng chì chiết vợ vì ra quán gội đầu mất 20K, tại sao không ở nhà gội đầu cho đỡ tốn? - ảnh 5
Câu chuyện chồng chì chiết vợ vì ra quán gội đầu mất 20K, tại sao không ở nhà gội đầu cho đỡ tốn? - ảnh 6
CĐM bàn luận sôi nổi về câu chuyện nội bộ gia đình đang hot trên MXH.
CĐM bàn luận sôi nổi về câu chuyện nội bộ gia đình đang hot trên MXH.

Hội chị em phụ nữ đang thay nhau vào chia sẻ quan điểm cá nhân, vô tình biến chủ đề tưởng như đơn giản này trở thành đề tài nóng hổi, căng đét vì những màn tranh luận qua lại. 

T.D

Ảnh: Sưu tầm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục