Yeah1 News

Bức ảnh chú bảo vệ gây sốt mạng xã hội, tưởng lại là câu chuyện buồn ai ngờ "trùm cuối" ở đằng sau

Thứ bảy, 17/04/2021 | 16:40 (GMT+7)

Không phải là một câu chuyện lâm ly bi đát hay có hoàn cảnh khó khăn, thế nhưng hình ảnh chú bảo vệ trước một cửa hàng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm bởi một "nhân tố bí ẩn" khác xuất hiện trong ảnh.

Các cư dân mạng, những người thường xuyên theo dõi tin tức thông qua các trang mạng xã hội dành cho giới trẻ hẳn không lạ lẫm gì với hình ảnh những hoàn cảnh khó khăn, những người bảo vệ lớn tuổi gặp sự cố như mất việc, không nơi ở, làm mất xe và cần sự giúp đỡ.

Thông thường, những bài chia sẻ như vậy nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ. Tuy nhiên mới đây, hình ảnh của một người bảo vệ khác lại được chia sẻ rầm rộ nhưng không phải vì những lý do trên, mà là do sự xuất hiện của một nhân tố chiếm trọn spotlight phía sau. Một chú mèo chăm chỉ chụp ảnh chung với chú bảo vệ mỗi ngày khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Hình ảnh chụp chú bảo vệ gây xôn xao...
Hình ảnh chụp chú bảo vệ gây xôn xao...
'Mèo nhà chị không cào, nó chỉ phán xét thôi'
"Mèo nhà chị không cào, nó chỉ phán xét thôi"

Theo chia sẻ của nick facebook A.T - chủ nhân của những bức ảnh, chú mèo này luôn có mặt trong khung hình vào mỗi buổi sáng khi anh chụp ảnh báo cáo tác phong chú bảo vệ. Chú ta đều đặn dậy sớm, cùng "báo cáo" với bảo vệ rồi sau đó lại tìm nơi để ngủ tiếp. Có lúc mệt đến mức ngủ...chảy nước miếng ướt cả ghế. 

Sau khi 'báo cáo tác phong', chú mèo tiếp tục tìm chỗ để ngủ.
Sau khi "báo cáo tác phong", chú mèo tiếp tục tìm chỗ để ngủ.
Ngủ ngon tới mức chảy cả 'ke' ra ghế.
Ngủ ngon tới mức chảy cả "ke" ra ghế.

Hình ảnh chú mèo đứng ngay ngắn, nghiêm túc phía sau chú bảo vệ như đang báo cáo tác phong khiến cho nhiều cư dân mạng thích thú. Bên cạnh đó, không ít người bật cười trước loạt ảnh ngủ "chảy ke" của chàng mèo bảo vệ. 

Hiện tại, loạt ảnh về chú mèo bảo vệ, chăm chỉ báo cáo tác phong mỗi ngày đã nhận được hơn 4000 lượt thích, hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Chú mèo với ánh mắt phán xét khiến cộng đồng mạng thích thú.
Chú mèo với ánh mắt phán xét khiến cộng đồng mạng thích thú.
Bức ảnh chú bảo vệ gây sốt mạng xã hội, tưởng lại là câu chuyện buồn ai ngờ 'trùm cuối' ở đằng sau - ảnh 6

P.D

Từ khóa: mèo   hài hước   động vật  

Cùng chuyên mục