24h
Yeah1 News

Bố mẹ bỏ quên con trước cổng tòa án sau khi nhận quyết định ly hôn

Thứ ba, 02/03/2021 | 12:55 (GMT+7)

Nhận quyết định ly hôn từ tòa án xong, đôi vợ chồng mỗi người một ngả, ai đi đường nấy. Dứt khoát đến mức...bỏ quên con trước cổng tòa án mà không hay.

Mới đây, vụ việc cha mẹ bỏ quên con ở cổng tòa án thành phố Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc) đã khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, cậu bé bị bỏ quên khi cùng cha mẹ đến Cục dân chính để hoàn thành thủ tục ly hôn.   Theo truyền thông xứ Đại Lục, khi hai người cầm trên tay tờ giấy ly hôn, cặp vợ chồng đã dứt khóa đi về theo hai hướng khác nhau, không ai ngoái lại. Và cả hai đều không dắt con trai 5 tuổi theo. Sau khi đứng đợi một lúc lâu, cậu bé bắt đầu sợ hãi gọi mẹ. Đứng trước Cục dân chính, bé trai liên tục la lớn :"Con muốn tìm mẹ. 

Bé trai bị bỏ rơi ở Cục dân chính.
Bé trai bị bỏ rơi ở Cục dân chính.

  Nhiều người thấy bé trai đứng bơ vơ nên lại hỏi tham thì được biết cậu bé có cầm theo chiếc điện thoại bố đưa để liên lạc, sau đó, những người này đã dùng nó để gọi cho bố đứa bé. Nhận được điện thoại, bố em cho biết mình đã đi khá xa và không thể quay về ngay lập tức.    Bé trai được mọi ngườ đưa về đồn cảnh sát ngồi chờ, tại đây, cậu bé hỏi cảnh sát một câu khiến ai cũng nhói lòng :" Các chú bắt mẹ cháu đi rồi phải không ?". Rất lâu sau đó, bố cậu bé cuối cùng đã về đến nơi để đón con. Theo hình ảnh được ghi nhận lại, cả hai bố con đã ôm nhau rồi òa lên khóc.  

Sau đó em được đưa về đồn cảnh sát.
Sau đó em được đưa về đồn cảnh sát.
Khoảnh khắc 2 bố con ôm chầm lấy nhau.
Khoảnh khắc 2 bố con ôm chầm lấy nhau.

  Vụ việc đã gây ra chấn động lớn trên mạng xã hội Trung Quốc và nhiều quốc gia. Hầu hết các netizen đều bày tỏ sự bất bình với sự tắc trách của cặp đôi này. Các cư dân mạng chỉ trích cả hai chỉ nghĩ đến cảm xúc của bant thân mà quên đi con cái, gây ra cho bé tổn thương sâu sắc. Hiện tại, câu chuyện bố mẹ ly hôn bỏ quên con trai ở Cục dân chính vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội.  

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hài hước   sự cố   Ly hôn  

Cùng chuyên mục