“Bán hơn 1000 đơn hàng trong livestream, Minh Tân muốn trở thành Lý Giai Kỳ tại việt Nam!”

Diem My 16:00 28/01/2022

Minh Tân - chàng MC điển trai vô cùng nhạy bén và duyên dáng trên sân khấu, không chỉ mang nhiều dấu ấn trong các chương trình mà anh tham gia dẫn dắt mà hiện nay Minh Tân còn để lại nhiều ấn tượng với vai trò là KOL của sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam.

“Bán hơn 1000 đơn hàng trong livestream, Minh Tân muốn trở thành Lý Giai Kỳ tại việt Nam!”

Chân dung MC - DV - KOL Minh Tân

Hãy chia sẻ về một năm qua của Tân, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong năm vừa qua diễn biến hết sức phức tạp điều này có làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của Tân không?

Thật sự năm vừa qua một năm đáng nhớ đối với Tân vì Tân phải ở nhà trong suốt một khoảng thời gian rất dài và hầu như tất cả các hoạt động liên quan đến nghệ thuật của Tân như dẫn chương trình hay diễn xuất điều phải tạm ngưng. Nhưng mà rất may mắn trong khoảng thời gian đó, Tân lại bén duyên với công việc mới là KOL của một sàn thương mại điện tử, nên trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa qua Tân vẫn có việc để làm mỗi ngày.

“Bán hơn 1000 đơn hàng trong livestream, Minh Tân muốn trở thành Lý Giai Kỳ tại việt Nam!”

Minh Tân (MiTa) đang là một trong những gương mặt KOL được yêu thích nhất trên sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Được biết hiện tại Tân đang là một trong những KOL được nhiều sự quan tâm nhất trên sàn. Điều gì đã khiến Tân có được sự ủng hộ đông đảo như thế?

Được sự ủng hộ của mọi người là niềm hạnh phúc lớn lao của Tân. Theo Tân nghĩ một phần là do may mắn vì Tân được làm việc trong môi trường quá tuyệt vời với sự hỗ trợ của một đội ngũ quá chuyên nghiệp, phần còn lại là do sự nỗ lực cố gắng hết mình của Tân trong suốt một thời gian dài. Kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình cũng như diễn xuất đã hỗ trợ Tân rất nhiều trong công việc này, cũng như Tân luôn luôn sáng tạo và tìm cách làm mới mình mỗi khi xuất hiện trong các livestream bán hàng hay gameshow trên sàn.

“Bán hơn 1000 đơn hàng trong livestream, Minh Tân muốn trở thành Lý Giai Kỳ tại việt Nam!”

Minh Tân livestream hơn 2 tiếng chốt hơn 1000 đơn hàng

Tân có cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được trong thời gian vừa qua hay không?

Mặc dù là trong khoảng thời gian vừa qua Tân đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người và có những livestream bán hàng của Tân chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ có hơn 1000 đơn hàng được đặt thành công nhưng Tân vẫn tự nhủ lòng mình phải luôn nỗ lực cố gắng hết mình để duy trì được lòng tin yêu của khán giả và vượt qua được giới hạn của bản thân mình. Tân muốn mình sẽ mang về doanh số cao hơn nữa trong mỗi livestream bán hàng.

Hơn 1000 đơn hàng trong một livestream quả là một con số ấn tượng! Tân đã làm cách nào để đạt được con số như vậy?

Để livestream bán hàng hiệu quả và đạt được doanh số cao phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là kênh bán hàng của mình cần phải tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, điều này ở trên sàn đã hỗ trợ quá tốt cho Tân. Thứ hai là những sản phẩm của Tân lựa chọn để giới thiệu trong livestream điều là những sản phẩm chất lượng, uy tín và có mức giá cạnh tranh. Và đặc biệt là Tân luôn có những ưu đãi hấp dẫn, cách giới thiệu sản phẩm thú vị và độc đáo tất nhiên không thiếu những chiêu trò là sự biến hóa đa dạng để thu hút và giữ chân khách hàng theo dõi xuyết suốt livestream. Yếu tố cuối cùng là uy tín của Tân gầy dựng trong suốt thời gian qua.

“Bán hơn 1000 đơn hàng trong livestream, Minh Tân muốn trở thành Lý Giai Kỳ tại việt Nam!”

"Để livestream bán hàng hiệu quả phải có chiêu trò" - Minh Tân

Theo Tân thì thì livestream bán hàng chính là xu hướng trong thời gian sắp tới hay không?

Livestream đang trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch marketing online của rất nhiều thương hiệu. Từ thương hiệu cao cấp đến bình dân, tất cả đều đang tận dụng sức lan tỏa của hình thức livestream để quảng bá hình ảnh cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng. Hiện nay một số nước trong khu vực đặc biệt là Trung Quốc ngành công nghiệp livestream đang phát triển mạnh lẽ với doanh thu khổng lồ tăng dần theo từng năm. Tân tin chắc rằng livestream bán hàng cũng sẽ trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

“Bán hơn 1000 đơn hàng trong livestream, Minh Tân muốn trở thành Lý Giai Kỳ tại việt Nam!”

Minh Tân muốn trở thành Lý Giai Kỳ tại Việt Nam

Những dự định trong năm mới của Tân là gì?

Trong thời gian sắp tới, Tân sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để phát triển nhiều hơn trong lĩnh vực KOL livestream bán hàng, hình mẫu Tân đang hướng tới chính là Lý Giai Kỳ - “Ông hoàng livestream”: Biểu tượng của ngành thương mại điện tử tại Trung Quốc. Bên cạnh đó Tân vẫn lên kế hoạch để có thể phát triển hết tất cả công việc còn lại của mình như dẫn chương trình, diễn viên và tiếp tục làm giảng viên cho các khóa đào tạo về kỹ năng mềm, dẫn chương trình hay livestream bán hàng cho các đơn vị đào tạo.

Cảm ơn Tân vì những chia sẻ vừa rồi, hy vọng Tân sẽ thực hiện được những dự định của mình trong thời gian sắp tới.