10x Nguyễn Văn Hải và hành trình trở thành game thủ chuyên nghiệp

Diem My 11:50 09/08/2021

Từng đối mặt với nhiều khó khăn và vươn lên nhờ nghị lực phi thường, game thủ Nguyễn Văn Hải sở hữu những thành tích đáng ngưỡng mộ ở tuổi 18.

Với trang cá nhân và kênh TikTok lần lượt đạt 40.000 và 150.000 lượt theo dõi, 10x Nguyễn Văn Hải sở hữu thu nhâp trăm triệu mỗi tháng nhờ công việc chơi game và livestream của mình.

10x Nguyễn Văn Hải và hành trình trở thành game thủ chuyên nghiệp

Game thủ 10x Nguyễn Văn Hải

Cậu bé Nguyễn Văn Hải khẳng định, quyết định phát triển sự nghiệp bằng việc chơi game đến từ đam mê và sự đầu tư nghiêm túc của bản thân. Nghiên cứu kỹ lưỡng tiềm năng thị trường game và công nghệ, 10x nhanh chóng tận dụng sự phát triển của “ngành công nghiệp không khói” để tiếp cận cộng đồng yêu game, thu hút lượt theo dõi khủng nhờ sự đầu tư trong thiết bị và chất lượng nội dung sáng tạo, lôi cuốn.

10x Nguyễn Văn Hải và hành trình trở thành game thủ chuyên nghiệp

Dù đạt được thành công đáng ngưỡng mộ, game thủ Nguyễn Văn Hải cho biết cậu phải thường xuyên đánh đuổi nhiều thứ. Thời gian đầu, 10x không nhận được sự ủng hộ từ gia đình vì lúc ấy, gamer và streamer được xem là công việc hão huyền, không đem lại giá trị và có mức lương “bèo bọt”. Dẫu vậy, với đam mê và niềm tin vào khả năng riêng, Nguyễn Văn Hải đã vượt qua mọi rào cản và vươn lên trở thành gương mặt trẻ nổi bật hàng đầu thời điểm hiện tại. 10x chia sẻ: “Không bỏ cuộc để khẳng định giá trị bản thân chính là chìa khóa giúp tôi thành công.”

10x Nguyễn Văn Hải và hành trình trở thành game thủ chuyên nghiệp

Dũng cảm phát huy tài năng, 10x Nguyễn Văn Hải góp phần thay đổi định kiến của nhiều người về streamer và công việc game thủ. Tuy nhiên, cậu bé cũng lưu ý các bạn trẻ cùng chí hướng nên biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, không nên để việc chơi game ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và những mối quan hệ xung quanh. Chính nhờ những suy nghĩ trưởng thành ở độ tuổi 18, cậu bé Nguyễn Văn Hải không truyền cảm hứng đến nhiều người.

Trong tương lai, game thủ Nguyễn Văn Hải dự định sẽ tham gia thi đấu ở nhiều sân chơi tầm cỡ để thử thách và tiếp tục khẳng định bản thân. Cùng chúc cho cậu bé 10x sẽ luôn thành công với những nỗ lực của mình.