24h
Yeah1 News

9X đạt 8.0 IELTS: Hiện thực hóa giấc mơ nhờ LangGo

Thứ năm, 02/12/2021 | 15:21 (GMT+7)

Những năm gần đây, IELTS đã không còn là một chứng chỉ xa vời . Giờ đây, việc sở hữu tấm bằng IELTS với điểm số cao không chỉ là tiêu chí để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh, mà còn trở thành bước đệm để không ít các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Học IELTS có dễ dàng?

Khác với các kỳ thi khác, tấm bằng IELTS không nhận định là chúng ta thi đỗ hay trượt. Bởi kết quả của thí sinh sẽ được đánh giá trên thang điểm từ 0 đến 9. Con số này sẽ tương ứng với các trình độ ngôn ngữ khác nhau, từ không biết gì cho đến thành thạo. Theo đó, việc sở hữu cho mình một chứng chỉ toàn cầu với số điểm cao đòi hỏi mỗi người học phải đầu tư cả về thời gian và công sức.

9X đạt 8.0 IELTS: Hiện thực hóa giấc mơ nhờ LangGo - ảnh 1

Để luyện thi IELTS hiệu quả nhất lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tiếng Anh, sự chăm chỉ và tập trung của mỗi người. Học IELTS sẽ vô cùng khó khăn nếu chúng ta mang theo tâm lý áp lực và chỉ tập trung làm đề hay sử dụng các mẹo, thủ thuật để đạt điểm cao. Tuy nhiên, nếu học “thực chất” thì câu chuyện lại trở nên dễ dàng hơn.

Bà Diệu Hoa – Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo – chia sẻ: “Hiện nay, với sự thay đổi về năng lực ngoại ngữ cùng với đó là nhu cầu toàn cầu hóa tăng cao, đề thi IELTS ngày càng được cải biên và phát triển. Giờ đây, sử dụng các phương pháp như tập trung làm đề hay áp dụng các mẹo, thủ thuật để đạt điểm cao đã không còn chiếm thế “thượng phong” trong luyện thi chứng chỉ này nữa. Theo đó, chủ động tăng khả năng ngôn ngữ bằng cách mở rộng vốn từ, nghe đọc, rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ tự nhiên cùng với phương pháp thay đổi tư duy sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả hơn”.

9X đạt 8.0 IELTS: Hiện thực hóa giấc mơ nhờ LangGo - ảnh 2

Bà Diệu Hoa cũng cho biết thêm, việc tìm ra được phương pháp học cũng như chiến lược đúng đắn sẽ giúp công cuộc chinh phục IELTS trở nên vô cùng nhẹ nhàng và thú vị.

Cùng LangGo hiện thực hóa điểm số IELTS 8.0 trong mơ

Với con số 93% học viên đạt kết quả mong muốn lúc đầu; trong đó 65% thậm chí còn vượt band điểm kỳ vọng; uy tín của thương hiệu IELTS LangGo đang từng bước được củng cố mạnh mẽ trên thị trường. Bằng việc cung cấp các chương trình đào tạo mang lại hiệu quả đặc biệt khi kết hợp ôn thi với huấn luyện về tư duy NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy), LangGo đang trở thành người bạn đồng hành cùng rất nhiều học viên trong quá trình “vượt chướng ngại vật” mang tên IELTS.

9X đạt 8.0 IELTS: Hiện thực hóa giấc mơ nhờ LangGo - ảnh 3

Cụ thể, lộ trình học tại LangGo theo tiêu chí “nhanh, chắc và không học mẹo”, tập trung vào chất lượng giảng viên, lấy sự chuyển hóa của người học làm trọng tâm. Theo đó, hệ thống áp dụng phương pháp NLP, ELC (Học bằng trải nghiệm),…  để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho học viên, giúp mỗi cá nhân thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả. Ngoài ra, LangGo cũng lồng ghép các hoạt động giúp học viên rèn luyện 7 thói quen của người thành đạt như: Luôn chủ động; Bắt đầu với mục tiêu đã được xác định; Ưu tiên các việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; Lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau; Đồng tâm hiệp lực; và Rèn giũa bản thân.

Bạn Hồng Phương – đạt 8.0 IELTS trong lần thi đầu tiên sau khi ôn luyện tại LangGo – chia sẻ: “Chương trình học tại LangGo rất chi tiết và cover ở cả 4 kỹ năng để đảm bảo sau khóa học mình có thể làm được bất kỳ dạng bài nào. Ngoài việc đảm bảo kiến thức đầu ra về IELTS thì mình còn được rèn luyện những Winning Habits để phát triển bản thân. Có thể nói, từ sau khi học tại LangGo mình đã cải thiện được rất nhiều về thói quen tích cực không chỉ trong học tập mà còn trong tất cả mọi khía cạnh nữa”.

9X đạt 8.0 IELTS: Hiện thực hóa giấc mơ nhờ LangGo - ảnh 4

Được biết, bản thân Phương tìm đến với IELTS nói chung và LangGo nói riêng nhằm giúp củng cố kiến thức để có thể trở thành một giáo viên tiếng Anh trong tương lai. Phương cũng cho biết thêm, nhờ có phương pháp giảng dạy vô cùng đặc biệt và thú vị tại LangGo đã tiếp thêm động lực trên con đường hiện thực hóa ước mơ của mình. “Mỗi ngày đi học đều là những ngày mình được truyền cảm hứng, truyền năng lượng từ cô giáo. Cô Hoa trên lớp rất cẩn thận, kỹ càng trong việc truyền đạt kiến thức, rất sát sao trong quá trình dạy học. Thời gian ngoài giờ, cô còn giống như một người chị, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với các thành viên trong lớp. Đến bây giờ, mình nghĩ việc mình đạt được mục tiêu có lẽ không chỉ vì bản thân, vì gia đình mà một phần là vì cô Hoa nữa” – Hồng Phương bộc bạch.

9X đạt 8.0 IELTS: Hiện thực hóa giấc mơ nhờ LangGo - ảnh 5

Giữa vô vàn trung tâm luyện thi IELTS hiện nay, LangGo đã và đang khẳng định được chất lượng vượt bậc của mình với mô hình đào tạo hiệu quả; luôn được cập nhật, cải tiến liên tục. Mặc dù đã từng có không ít tin đồn thất thiệt về thương hiệu nhưng bằng cái tâm và cái tầm của mình, tổ chức đã chứng minh được rằng LangGo luôn là người bạn đồng hành tin cậy của tất cả học viên mong muốn được phát triển tiếng Anh cũng như thay đổi lối tư duy và thói quen tích cực.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tiếng Anh   9X đạt 8.0 IELTS  

Cùng chuyên mục