24h
Yeah1 News

Vụ mẫu nữ 28 tuổi Thái Thiên Phượng: Tình nhân của bố chồng cũ bị bắt, thái độ 4 nghi phạm gây phẫn nộ

Thứ hai, 27/02/2023 | 20:37 (GMT+7)

Vụ việc thương tâm của người mẫu Hồng Kông Thái Thiên Phượng vẫn đang được công chúng quan tâm. Đặc biệt những diễn biến mới đây càng gây phẫn nộ.

Những ngày qua, truyền thông Hồng Kông lẫn quốc tế vẫn không ngừng xôn xao trước vụ việc Thái Thiên Phượng - một cựu người mẫu nổi tiếng bị gia đình chồng cũ s.á.t h.ạ.i. Đáng nói, những phương thức ra tay khiến ai nấy không khỏi rùng mình vì quá tàn bạo. 

Vụ mẫu nữ 28 tuổi Thái Thiên Phượng: Tình nhân của bố chồng cũ bị bắt, thái độ 4 nghi phạm gây phẫn nộ - ảnh 1

Vụ việc của Thái Thiên Phượng khiến nhiều người xót xa

Ngày 27/2, 4 nghi phạm bao gồm: bố chồng cũ Quảng Cầu (65 tuổi, cảnh sát nghỉ hưu), Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng cũ), Quảng Cảng Trí (, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân) và Lý Thụy Hương (63 tuổi, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ nạn nhân) đã được áp giải đến Tòa án sơ thẩm Cửu Long.Ngay từ sáng sớm, rất đông phóng viên đã có mặt tại tòa để theo dõi tin tức.

Vụ mẫu nữ 28 tuổi Thái Thiên Phượng: Tình nhân của bố chồng cũ bị bắt, thái độ 4 nghi phạm gây phẫn nộ - ảnh 2

4 nghi phạm trong gia đình chồng cũ của cô ra hầu tòa

Theo Wenweipo đưa tin, 4 nghi phạm không thuê luật sư riêng mà chỉ trao đổi vụ việc với luật sư công. Đáng chú ý nhất chính là thái lộ tự tin, bình tĩnh của 4 người dù đang phải đối mặt với tội ác mà mình đã gây ra. 

Trang tin mô tả: "Chồng cũ của Thái Thiên Phượng cùng anh trai và bố ruột vẫn giữ thái độ bình tĩnh. Sau khi nghe thư ký tòa án đọc chi tiết lời cáo buộc, bố chồng cũ nạn nhân là Quảng Cầu chỉ nói: "Đã biết". Trong khi đó, Quảng Cảng Kiệt và Quảng Cảng Trí có lúc cúi đầu, có lúc nhìn về phía thẩm phán mà không nói năng gì. Riêng bà Lý Thụy Hương - mẹ chồng cũ của nạn nhân thì luôn cúi đầu trong suốt phiên tòa".

Được biết, phiên tòa đã được hoãn cho đến chiều ngày 8/5 để cảnh sát có thể thu thập thêm bằng chứng. Thẩm phán quyết định không cho gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng sẽ tiếp tục bị tạm giam mà không được bảo lãnh. 

Vụ mẫu nữ 28 tuổi Thái Thiên Phượng: Tình nhân của bố chồng cũ bị bắt, thái độ 4 nghi phạm gây phẫn nộ - ảnh 3
Vụ mẫu nữ 28 tuổi Thái Thiên Phượng: Tình nhân của bố chồng cũ bị bắt, thái độ 4 nghi phạm gây phẫn nộ - ảnh 4

Các nghi phạm bị trùm kín đầu khi ra tòa, thái độ lạnh lùng gây phẫn nộ

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ dửng dưng, thờ ơ của các nghi phạm. Dù đang phải đứng trước pháp luật, chuẩn bị chịu trách nhiệm với tội ác của mình, nhưng họ vẫn xem như không có gì xảy ra. Điều này vừa khiến công chúng tức giận, vừa thấy thương cho Thái Thiên Phượng vì ra đi quá thê thảm. 

Ngoài gia đình chồng cũ của cựu người mẫu xấu số thì 1 nghi phạm cũng vừa bị bắt mới đây. Theo trang HK01, cô Wu (47 tuổi) - tình nhân của bố chồng cũ Thái Thiên Phượng cũng đang bị tạm giữ để điều tra vì tình nghi có liên quan đến vụ án. Cô Wu bị cảnh sát bắt giữ tại khu Tiêm Sa Chủy với cáo buộc hỗ trợ nhóm tội phạm thực hiện hành vi dã man với Thái Thiên Phượng.

Theo điều tra của cảnh sát, Wu là nhân viên mát-xa tại một tụ điểm ăn chơi ở Sham Shui Po. Cô gặp bố chồng cũ của Thái Thiên Phượng và trở thành tình nhân của hắn. Sau khi cả gia đình chồng cũ của Thái Thiên Phượng gây án, Wu đã thuê một căn hộ để Quảng Cảng Trí lẩn trốn. Hiện tại, Wu đang bị cảnh sát giam giữ để thẩm vấn. 

Vụ mẫu nữ 28 tuổi Thái Thiên Phượng: Tình nhân của bố chồng cũ bị bắt, thái độ 4 nghi phạm gây phẫn nộ - ảnh 5

Cô Wu, tình nhân của bố chồng cũ Thái Thiên Phượng vừa bị bắt vì có liên quan

Trước đó, Thái Thiên Phượng bị phát hiện mất tích từ ngày 21/2, gia đình đã lập tức báo cảnh sát. Đến ngày 24/2, cô được phát hiện qua đời trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Tại thời điểm đó, nhiều phần cơ thể của cô vẫn chưa được tìm thấy. 

Vụ mẫu nữ 28 tuổi Thái Thiên Phượng: Tình nhân của bố chồng cũ bị bắt, thái độ 4 nghi phạm gây phẫn nộ - ảnh 6

Hình ảnh cuối cùng của Thái Thiên Phượng

Đến hôm 26/2, phần đầu và một số xương sườn của nữ người mẫu được tìm thấy trong một cái nồi lớn tại hiện trường ở Tai Po và một nghĩa trang ở Tseung Kwan O (Hồng Kông). Cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các bộ phận cơ thể khác của cố người mẫu 28 tuổi.

Hiện tại, chồng sau và cha mẹ của Thái Thiên Phượng đều đang rất suy sụp. Điều mong muốn lớn nhất của họ lúc này là cảnh sát sớm tìm thấy và trao trả đầy đủ cơ thể của cô để gia đình tổ chức tang lễ cho người đã mất. 

Vụ mẫu nữ 28 tuổi Thái Thiên Phượng: Tình nhân của bố chồng cũ bị bắt, thái độ 4 nghi phạm gây phẫn nộ - ảnh 7
Vụ mẫu nữ 28 tuổi Thái Thiên Phượng: Tình nhân của bố chồng cũ bị bắt, thái độ 4 nghi phạm gây phẫn nộ - ảnh 8

Cảnh sát đang ráo riết truy tìm những bộ phận cơ thể còn lại của cố người mẫu

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục