24h
Yeah1 News

Những lần Lý Bình cưng chiều con gái của Phương Trinh Jolie như con gái ruột khiến CĐM xúc động

Thứ ba, 03/05/2022 | 17:26 (GMT+7)

Từ khi Phương Trinh Jolie công khai con gái 9 tuổi, Lý Bình cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém vì không ngại thể hiện tình cảm như cha con ruột với bé Mia.

Từ sau đám cưới vào ngày 25/04, cuộc sống hôn nhân hiện tại của Phương Trinh Jolie và Lý Bình cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, bé Mia - con gái 9 tuổi của Phương Trinh Jolie và tình cũ sau khi chính thức lộ diện trong ngày kết hôn của mẹ thì hiện tại cũng là tâm điểm thu hút nhiều sự chú y của netizen Việt. 

Những lần Lý Bình cưng chiều con gái của Phương Trinh Jolie như con gái ruột khiến CĐM xúc động - ảnh 1

Bên cạnh những bình luận tích cực và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cuộc sống viên mãn của cặp đôi bên con gái hiện tại thì cũng có không ít bình luận kém duyên về mối quan hệ của Lý Bình và con gái riêng của vợ. Đáp lại những điều tiêu cực đó, Lý Bình chỉ âm thầm khẳng định tình cảm dành cho bé Mia khi liên tục có hành động thể hiện sự thân thiết như ba con ruột với cô bé. 

Những lần Lý Bình cưng chiều con gái của Phương Trinh Jolie như con gái ruột khiến CĐM xúc động - ảnh 2

Trong ngày cưới của mẹ, bé Mia chính là người mang nhẫn cưới lên sân khấu cho Phương Trinh Jolie và Lý Bình, đồng thời gọi nam diễn viên là "ba Bình" khiến cặp đôi lẫn các khách mời có mặt không khỏi xúc động. Những buổi livestream sau đó của Phương Trinh Jolie, nhiều netizen cũng soi được khoảnh khắc Mia ngồi trong lòng của Lý Bình và cùng thoải mái đùa nghịch đầy tình cảm. 

Những lần Lý Bình cưng chiều con gái của Phương Trinh Jolie như con gái ruột khiến CĐM xúc động - ảnh 3
Lý Bình tự tay nhổ răng cho bé Mia.
Lý Bình tự tay nhổ răng cho bé Mia.

Mới đây, Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh Lý Bình tự tay nhổ răng cho bé Mia. Loạt hành động thể hiện tình cảm đáng ngưỡng mộ của nam diễn viên dành cho con gái của Phương Trinh Jolie vì thế được nhiều cư dân mạng trầm trồ khen ngợi.

Từ ngày thấy bé Mia trong ngày cưới của Trinh là theo dõi luôn đến nay, bé với ba Bình đáng yêu quá chừng

Hai cha con dễ thương thế, anh Bình nhổ răng cho bé mà còn hồi hộp hơn bé

Dễ thương lắm, đừng để ý bình luận kém duyên trên mạng nhé 

Những lần Lý Bình cưng chiều con gái của Phương Trinh Jolie như con gái ruột khiến CĐM xúc động - ảnh 5
Những lần Lý Bình cưng chiều con gái của Phương Trinh Jolie như con gái ruột khiến CĐM xúc động - ảnh 6
Những lần Lý Bình cưng chiều con gái của Phương Trinh Jolie như con gái ruột khiến CĐM xúc động - ảnh 7

Phương Trinh Jolie và Lý Bình là cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm khi vừa tổ chức đám cưới "tiền tỷ" vào cuối tháng 4 vừa qua sau 3 năm hẹn hò. Được biết trong suốt thời gian yêu đương, Lý Bình thường xuyên chăm lo cho Mia - con gái riêng của Phương Trinh Jolie và khẳng định ba mẹ mình cũng yêu thương cô bé như cháu ruột trong gia đình.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục