Hình ảnh mới của bé Harley - con gái H’Hen Niê và Tuấn Khôi ngay lập tức thu hút sự quan tâm khi lộ vẻ ngoài trong trẻo, đôi mắt đen láy “đốn tim”.
Gần 3 tháng tuổi, bé Harley - con gái của vợ chồng Hoa hậu H’Hen Niê có ngoại hình xinh xắn "đốn tim" người xem. Được biết, con gái H’Hen Niê được nuôi dạy chuẩn em bé Ê Đê. Cô bé có tên thật là Niê Nguyễn Mộc Đan, trong đó Niê là họ dân tộc Ê Đê của mẹ.
Mới đây, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - chồng Hoa hậu H’Hen Niê đăng tải hình ảnh khoe ngoại hình của con gái Anh nhận xét ái nữ trông đẹp như ảnh mẫu: "Trông như mấy em bé trên hình stock ấy". Chồng nàng hậu tiết lộ thêm: "Giờ trong máy chỉ toàn hình Harley". Trong ảnh, bé Harley "đốn tim" người xem khi lộ rõ đôi mắt to tròn đen láy như "biết nói".
Bên dưới bài viết, nhiều người xem để lại bình luận khen ngợi nhóc tì: "Đôi mắt hơn cả mẹ Hen", "Em bé gì mà đẹp quá vậy, đẹp từ cái lông mi", "Đôi mắt này là đôi mắt biết nói", "Cặp mắt đen sâu lắng cuốn quá đi bé yêu ơi". Quá trình chào đời, lớn lên từng ngày của bé Harley được bố mẹ cập nhật thường xuyên. Mang 2 dòng máu dân tộc Kinh và Ê Đê, cô bé được nhận xét "nhặt hết" vẻ đẹp của bố mẹ. Ngay cả Hờ Hen Niê cũng phải "tan chảy" với nụ cười, ánh mắt của ái nữ.
Bên cạnh đó, ái nữ nhà H’Hen Niê còn được nhận xét chuẩn gen hoa hậu khi sở hữu tay chân "dài ngoằng". Chưa đầy 1 tháng tuổi, nhóc tì đã đạt chiều dài cơ thể như em bé vài tháng tuổi. Ngay cả Hờ Hen Niê cũng thừa nhận con gái có chân dài giống mẹ. Cô bày tỏ: "Các cô đo chiều cao Harley, bảo chân em dài giống mẹ". Tuy nhiên, nàng hậu nhận xét gương mặt của ái nữ là "bản sao" của bố.
Không chỉ có tên gọi độc đáo theo họ của người dân tộc Ê Đê, con gái H’Hen Niê còn được hưởng tài sản theo chế độ mẫu hệ. Từ khi chưa chào đời, bé Harley đã được định sẵn là người thừa kế khối tài sản "khủng" từ mẹ. Chồng H’Hen Niê từng tiết lộ: "Con gái sẽ được thừa kế đất đai của mẹ, mẹ giàu mà".
Gần 10 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê tích lũy được khối tài sản kếch xù. Năm 2024, cô cho biết đã mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. H’Hen Niê thường xuyên mua đất. Cô từng khiến dân tình trầm trồ khi mua mảnh đất rộng khoảng 60.000 mét vuông, ước tính vài tỷ đồng để tặng bố mẹ. Mỗi khi có dịp, nàng hậu lại mua thêm đất để tích lũy như tài sản lâu dài.
Người đẹp quê Đắk Lắk còn có sở thích mua vàng, vừa làm quà tặng người thân, vừa làm của để dành. Cô cảm thấy hạnh phúc vì tặng đúng món quà mà bố mẹ mong muốn. Nói về tài sản của mình, nàng hậu bày tỏ: "Việc ưu tiên của tôi là gia đình và những dự án xã hội. Rồi tôi bắt đầu tiết kiệm cho mình, nhưng cuối cùng thì lại dùng những đồng tiền đó mua đất, mua nhà tặng cho người thân".
Ở tuổi 33, H'Hen Niê khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc bên nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi. Từ sau khi bé Harley chào đời, tổ ấm của cặp đôi thêm nhiều người tiếng cười.




















