Yeah1 News

Đỗ Thị Hà bị "ném đá" vì nhận xét tân hoa hậu Miss World khá đẹp nhưng không nổi bật

Thứ sáu, 18/03/2022 | 16:30 (GMT+7)

Chia sẻ đầu tiên của Đỗ Thị Hà về tân Hoa hậu Thế giới người Ba Lan sau khi kết thúc chung kết Miss World đang vướng nhiều tranh cãi.

Trở lại chinh chiến tại Miss World 2021 sau thời gian phải hoãn lại vì dịch Covid-19, Đỗ Thị Hà đã đạt thành tích lọt vào top 12 chung cuộc và nối dành thành tích in top của Việt Nam những năm qua tại đấu trường nhan sắc này. Nàng hậu gốc Thanh Hóa cũng gây tiếc nuối vì không thể tiến sâu hơn và chạm đến vương miện. Vị trí tân hoa hậu của Miss World 2021 cuối cùng đã gọi tên đại diện của Ba Lan - Karolina Bielawska. 

 Karolina Bielawska là tân hoa hậu của Miss World.
 Karolina Bielawska là tân hoa hậu của Miss World.

Trong livestream đầu tiên giao lưu với fan sau khi kết thúc đêm chung kết, Đỗ Thị Hà đã gây chú ý vì phát ngôn liên quan đến tân hoa hậu. Theo đó, đại diện của Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn về chiến thắng của mỹ nhân Ba Lan: "Thật ra thì bạn Ba Lan khá là đẹp, hoàn hảo. Nhưng mà trong những vòng thi phụ thì bạn ấy lại không quá nổi bật. Kết quả đôi khi cũng hơi bất ngờ một chút nhưng mình thấy bạn ấy hoàn toàn xứng đáng, không có gì để tranh cãi" - Đỗ Hà bày tỏ. 

Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì phát ngôn về tân hoa hậu sau cuộc thi.
Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì phát ngôn về tân hoa hậu sau cuộc thi.

Dù vẫn dành lời có cánh cho tân hoa hậu nhưng việc Đỗ Thị Hà nhận xét Karolina "khá đẹp" và không nổi bật ở những phần thi trước đó đã làm "phật lòng" cư dân mạng. Neitzen cho rằng nhan sắc "búp bê sống" của mỹ nhân người Ba Lan xinh đẹp đến mức choáng ngợp chứ không chỉ ở mức "khá đẹp" như lời nàng hậu Việt Nam nhận xét. Người đẹp vừa bước sang tuổi 23 và sở hữu vóc dáng chuẩn, nụ cười rạng rỡ, mái tóc vàng bồng bềnh và thần thái cuốn hút tựa nữ thần.  

Đỗ Thị Hà bị 'ném đá' vì nhận xét tân hoa hậu Miss World khá đẹp nhưng không nổi bật - ảnh 3
Nhan sắc cuốn hút của tân hoa hậu người Ba Lan.
Nhan sắc cuốn hút của tân hoa hậu người Ba Lan.

Ngoài nhan sắc "đỉnh của chóp", hoa hậu Ba Lan còn nổi tiếng với thành tích học tập tốt. Karolina là cử nhân ngành Khoa học Quản lý tại Đại học Công nghệ Lodz (Ba Lan), từng nhận tấm bằng danh dự cho cựu sinh viên xuất sắc nhất của khoa còn đạt nhiều giải thưởng về nghiên cứu khoa học trong quá trình học tập tại trường. Nhan sắc và học thức đều không chê vào đâu được, lời nhận xét của Đỗ Thị Hà về tân hậu Miss World vì thế vướng rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. 

Đỗ Thị Hà bị 'ném đá' vì nhận xét tân hoa hậu Miss World khá đẹp nhưng không nổi bật - ảnh 5
Đỗ Thị Hà bị 'ném đá' vì nhận xét tân hoa hậu Miss World khá đẹp nhưng không nổi bật - ảnh 6
Dân mạng gay gắt trước lời nhận xét của Đỗ Thị Hà về tân hoa hậu.
Dân mạng gay gắt trước lời nhận xét của Đỗ Thị Hà về tân hoa hậu.

Hoàn thành việc chinh chiến tại Miss World, Đỗ Thị Hà sẽ sớm trở lại quê nhà. Trong khi đó, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung từng ẩn ý muốn để Đỗ Thị Hà tiếp tục đại diện Việt Nam tại một cuộc thi nhan sắc mới khiến nhiều fan sắc đẹp tò mò liệu có cơ hội thứ 2 cho Đỗ Thị Hà bước lên đấu trường quốc tế lần nữa. 

Liệu Đỗ Thị Hà có còn cơ hội thi quốc tế?
Liệu Đỗ Thị Hà có còn cơ hội thi quốc tế?

Vy

Ảnh: Tổng hợp