Yeah1 News

“Xuân này con sẽ về" và chiến dịch mang 3000 người về nhà ăn Tết: khi hành động tạo nên sự lay động

Thứ tư, 03/02/2021 | 21:00 (GMT+7)

Chiến dịch Pepsi "Mang Tết về nhà" tiếp tục lan tỏa rộng rãi bằng việc ra mắt ca khúc “Xuân Này Con Sẽ Về" với sự kết hợp của Đức Phúc và Lăng LD. Đây là một sản phẩm âm nhạc nằm trong chuỗi hoạt động mang 3000 người về quê đón Tết, nhằm mang đến thêm nhiều cái Tết Bình An hơn.

Ra mắt vào ngày 29/1, “Xuân Này Con Sẽ Về” nhanh chóng leo thẳng Top 29 Trending Youtube, đạt top 10 mục Music Trending và cán mốc hơn 1 triệu lượt xem trong vòng 48 tiếng lên sóng. Điều này cho thấy thông điệp và tinh thần “mang Tết về nhà” của Pepsi đã nhận được những phản hồi tích cực từ người trẻ, đặc biệt là những người đi làm xa quê.

“Xuân này con sẽ về' và chiến dịch mang 3000 người về nhà ăn Tết: khi hành động tạo nên sự lay động - ảnh 1

“Xuân Này Con Sẽ Về” nhận được những phản hồi tích cực từ người trẻ, đặc biệt là những người đi làm xa quê.

Vì Tết là mùa đoàn viên, nên xuân này sẽ về

Mong muốn sum vầy là câu chuyện không của riêng ai trong mùa Tết. Dẫu bạn vẫn còn bộn bề với hàng tá công việc hay chưa kịp “chạy hết deadline", thậm chí đường về vẫn còn nhiều khó khăn, bạn không hề muốn bỏ lỡ chiếc vé xe cuối cùng để quay về nhà. 

Và đó cũng là câu chuyện đằng sau để Pepsi hình thành nên ý tưởng của ca khúc “Xuân Này Con Sẽ Về” - một sáng tác của Huỳnh Hiền Năng “đo ni đóng giày" cho chất giọng đầy cảm xúc của Đức Phúc. Ngoài ra, sự xuất hiện của Lăng LD với đoạn rap đậm chất tự sự khi đề cập đến suy nghĩ và nỗi lòng đau đáu của người con gửi đến mẹ mình trong những ngày giáp Tết.

“Xuân này con sẽ về' và chiến dịch mang 3000 người về nhà ăn Tết: khi hành động tạo nên sự lay động - ảnh 2

Khi trong vòng tay cha mẹ, mọi âu lo và khó khăn sẽ được nguôi ngoai phần nào. Và khi đó, Tết mới thực sự về...

Khi những tiết tấu cao trào của đoạn điệp khúc vang lên như một lời khẳng định: “Xuân này con sẽ về. Nhất định con sẽ về. Khó khăn mấy cũng về. Mẹ đừng lắng lo mẹ nhé” đã tạo nên những rung chạm mạnh mẽ hơn vạn lời nói đến người nghe. Để rồi, khi Đức Phúc dứt câu hát cuối cùng “cộp mác” của thế hệ trẻ luôn sẵn sàng hành động cho điều mình yêu thương. Đó cũng chính là lời động viên khích lệ cho tất cả mọi người, rằng năm nay sẽ được Bình An. 

Khi hành động tạo nên sự lay động

Bên cạnh MV “Xuân Này Con Về" dành cho chuỗi dự án “mang Tết về nhà" của Pepsi, nhằm mang đến những hành động thiết thực với giá trị rõ ràng mang tính “người thật, việc thật” trong giai đoạn mà con người luôn cần sự kết nối và lan tỏa năng lượng tích cực liên tục, Pepsi cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quyết định đồng hành hành trình mang Tết Bình An và đảm bảo các tiêu chí về sức khỏe cho 3000 người gồm học sinh, sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động. Nội dung chiến dịch là hỗ trợ 3.000 vé máy bay/ vé xe khứ hồi cho các thanh niên, sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết Tân Sửu sum vầy bên gia đình. 

“Xuân này con sẽ về' và chiến dịch mang 3000 người về nhà ăn Tết: khi hành động tạo nên sự lay động - ảnh 3

Pepsi cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quyết định đồng hành hành trình mang Tết thật bình an 

Vì sau một năm bộn bề những lo toan kiếm sống, ai ai cũng thấu hiểu lẫn trân trọng nhiều hơn chuyến đi trở về nhà của mình. Vì sau khoảng thời gian nhiều sóng gió lẫn chật vật, ai cũng nhận ra tình yêu gia đình luôn vượt lên tất cả, để trở thành động lực, để khát khao “mang Tết về nhà" cho chính mình và cho những người mình yêu thương. Và trong bối cảnh năm 2021 mở đầu với nhiều biến động và sự an toàn được đặt lên hàng đầu, có nhiều người chưa được về nhà, nhưng chúng ta hoàn toàn có niềm tin về một cái Tết thật Bình An.