Ước mơ nghìn tỷ đồng từ hoa lan của anh Ngô Minh Luân

Thuong Nguyen 17:00 17/03/2021

Hoa lan là một trong những loài hoa không những đẹp mà còn có giá trị cao. Càng sưu tầm được loài hoa quý hiếm thì những người yêu lan càng thấy thú vị. Một trong những người cần nhắc đến trong “làng” chơi lan đó chính là nghệ nhân Ngô Minh Luân.

Anh là người sở hữu hàng trăm giống lan rừng và đột biến được nhiều người hâm mộ. Sự nghiệp chơi lan của anh khiến nhiều người nể phục. Hãy cùng tìm hiểu về quá trình sở hữu các giống lan hiếm tại vườn của anh Ngô Minh Luân nhé!

Anh Ngô Minh Luân - một người con của “vùng đất chè” Thái Nguyên. Dừng nghề kinh doanh vận tải và bắt đầu với sự nghiệp trồng lan, mặc dù anh đã yêu thích và trồng lan từ trước nhưng tính đến thời điểm anh thực sự kinh doanh thì mới bắt đầu được 3 năm.

Là một chàng trai trẻ, anh Ngô Minh Luân không thực hiện công việc theo ngành mình học. Anh đã “bén duyên” với những bông hoa lan đầy sức sống. Mới bắt đầu được vài năm trở lại đây nhưng vườn lan của anh đã và đang ngày càng nhiều giống hoa độc lạ và có giá trị rất cao.

Vì thấy rất nhiều đàn anh đi trước trồng lan đột biến và khá thành công nên anh Luân đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về giống hoa này từ năm 2017.

Ước mơ nghìn tỷ đồng từ hoa lan của anh Ngô Minh Luân

Anh Ngô Minh Luân (bên phải) cùng khách hàng của mình.

Vườn lan hàng tỷ đồng của anh được anh gây dựng nhanh chóng. Bởi niềm đam mê ăn sâu vào máu cộng với nỗ lực của mình nên anh Luân hiện nay được xem là một trong những doanh nhân trẻ tuổi. Hàng ngày được ngắm nhìn những cánh lan bung nở từng chút một, đó chính là động lực để anh tiếp tục phấn đấu để trở thành nghệ nhân lớn hơn nữa.

Rất nhiều anh em yêu thích hoa lan đã tìm đến anh để mua cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ anh. Với mong muốn chia sẻ đến những người yêu thích hoa lan, anh cũng đã nhiệt tình chia sẻ để mọi người cùng trải nghiệm những thú vui khi sở hữu giỏ lan quý.

Ước mơ nghìn tỷ đồng từ hoa lan của anh Ngô Minh Luân

Anh Ngô Minh Luân (đứng giữa) sẵn lòng chia sẻ kiến thức về hoa lan cho mọi người.

Anh Ngô Minh Luân đã đầu tư chi phí làm vườn, hệ thống tưới, đặc biệt là giống cây. Có những cây hiếm anh đã phải lặn lội mua bằng được. Thực ra với những ai có chung niềm đam mê như anh thì mới hiểu được lý do đầu tư của anh.

Anh cùng đã từng thất vọng khi những cây hoa của mình chăm sóc không đúng cách. Rồi sau đó tự mình tìm kiếm phương pháp và đúc kết thành kinh nghiệm. Đến bây giờ anh thực sự thành công và thu nhập với số tiền lớn từ hoa lan mỗi tháng.

Ước mơ nghìn tỷ đồng từ hoa lan của anh Ngô Minh Luân

Theo anh, việc bạn yêu thích hoa lan cũng sẽ cần đến điều kiện kinh tế. Bởi vì có những giỏ lan lên đến hàng tỷ đồng. Người chơi hoa cần phải biết rõ nguồn gốc và giá trị của từng cây.

Ước mơ nghìn tỷ đồng từ hoa lan của anh Ngô Minh Luân

Anh Luân hiện tại đã bán rất nhiều giống lan quý cho những khách hàng cùng chung đam mê. Với mỗi giỏ lan giao cho khách, anh rất cẩn thận và tỉ mỉ, hướng dẫn quá trình chăm sóc, những điều cần tránh theo từng loại hoa… Quan trọng mỗi quá trình giao dịch của anh đều minh bạch, cam kết “hàng” chuẩn nhất cho khách hàng.

Việc để hoa “sinh lời” cao tùy thuộc vào quá trình chăm sóc của mỗi người. Ngô Minh Luân cũng đã tốn rất nhiều thời gian và công sức để có thể gắn bó lâu dài với hoa lan. Vì thế nếu như bạn cần hỗ trợ về cách chăm sóc hoặc “săn” những chậu lan quý thì anh Luân có thể đáp ứng.

Anh Luân đã trải qua nhiều áp lực và khó khăn mới có thể đứng vững hơn trong nghề trồng và sưu tầm lan. Mọi thứ đều bắt nguồn từ đam mê cho nên rất nhiều khách hàng đã lấy anh làm động lực và cùng nhau đồng hành trong chặng đường đến với hoa lan.

Ước mơ nghìn tỷ đồng từ hoa lan của anh Ngô Minh Luân

Hy vọng với động lực từ anh Ngô Minh Luân sẽ giúp cho bạn có thể hiểu được giá trị của cây hoa lan. Cùng đồng hành với anh Luân để có thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc và bảo vệ các giống lan quý nhé!