Yeah1 News

Trương Thị Yến Ngọc - Người phụ nữ mang lại nhiều giá trị cho phái đẹp

Thứ tư, 18/05/2022 | 15:45 (GMT+7)

Trương Thị Yến Ngọc - Một người mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm theo đuổi đam mê cháy bỏng với ngành kinh doanh đã thành công có chỗ đứng vững chắc, khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh.

Trương Thị Yến Ngọc - Người phụ nữ mang lại nhiều giá trị cho phái đẹp

Hãy cùng với chúng tôi trò chuyện để hiểu thêm về Yến Ngọc nhé!

Chào chị Yến Ngọc, là một người rẽ hướng sang ngành kinh doanh mỹ phẩm chị có thể chia sẻ về cơ duyên đưa chị gắn bó với công việc này không ạ?

Tôi vốn là một người đam mê với những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, vì vậy bản thân luôn luôn tìm tòi, khám phá về những sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường. Thế nhưng không thể tìm ra được một sản phẩm làm tôi và nhiều người hài lòng, yên tâm sử dụng, vấn đề này đã ấp ủ trong tôi những khát vọng cháy bỏng đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho bản thân và nhiều chị em phụ nữ thông qua các sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên. Vì vậy tôi đã thử sức bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm và nhận thấy được đây là lựa chọn đúng đắn nhất của mình. Với tôi, đam mê là thứ giúp tôi chiến thắng bản thân, làm nên những điều bứt phá nhất để giờ đây khi nhìn lại tôi cảm thấy biết ơn bản thân đã dám thử sức và dấn thân.

Trương Thị Yến Ngọc - Người phụ nữ mang lại nhiều giá trị cho phái đẹp

Vậy cột mốc thành công đáng nhớ nhất của chị là gì ạ?

Niềm vui lớn nhất và hạnh phúc nhất đó chính là tôi đã thành lập nên được Công ty TNHH SX TMDV Ngọc Trương - nơi mang lại nhiều giá trị làm đẹp cho mọi người. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm thực chiến trên thương trường kinh doanh tôi đã tự tay tạo ra Ngọc Trương, đứa con mà tôi đã ấp ủ rất lâu trong ngành mỹ phẩm. Đây là cột mốc khẳng định được bước thành công của bản thân và mở ra cho tôi nhiều thử thách, cơ hội mới trên chặng đường đầy khó khăn phía trước.

Trương Thị Yến Ngọc - Người phụ nữ mang lại nhiều giá trị cho phái đẹp

Điều gì làm nên vị trí và giá trị của Ngọc Trương trong tâm trí khách hàng vậy chị?

Thứ nhất, Ngọc Trương luôn đặt giá trị trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, tôi luôn định hướng Ngọc Trương hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Thứ hai, Ngọc Trương đã đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình để mang đến sự hài lòng cho mỗi vị thượng đế khi đến đây.

Thứ ba, Ngọc Trương luôn quan tâm, tiến hành thu thập thị hiếu khách hàng để biết họ muốn gì, cần gì nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình ngày một tốt hơn phù hợp với mong muốn của khách hàng hơn.

Cuối cùng, sản phẩm của Ngọc Trương đem lại giá trị làm đẹp thiết thực, rõ ràng, tạo cho phái đẹp một nét đẹp tự nhiên nhất, tự tin nhất. Và tất cả điều đó đã giúp cho Ngọc Trương có được thiện cảm, lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Chị có thể chia sẻ định hướng của mình trong tương lai tới không ạ?

Trong thị trường làm đẹp đầy biến đổi và đào thải nhanh chóng, tôi lại càng quyết tâm làm nên nhiều điều bức phá hơn nữa. Nhưng muốn có thành công vững thì phải đi chắc từng bước một, vì vậy tương lai tôi muốn đầu tư hơn nữa cho công ty Ngọc Trương để công ty vững mạnh hơn, chinh phục được niềm tin của nhiều người hơn. Từ đó hướng đến mục tiêu xây dựng thương hiệu mỹ phẩm quốc tế trở thành lựa chọn hàng đầu, một người bạn, một nơi tin cậy trong mỗi khách hàng.

Trương Thị Yến Ngọc - Người phụ nữ mang lại nhiều giá trị cho phái đẹp

Với kinh nghiệm và trải nghiệm của mình trong nhiều năm kinh doanh mỹ phẩm, chị có thể cho các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh một vài lời khuyên được không ạ?

Bạn nên nhớ rằng kinh doanh tốt không phải bạn giỏi giang, hay bạn phải có bằng đại học mới kinh doanh được mà ở chỗ bạn phải suy nghĩ tích cực, lạc quan, đặt hết niềm tin vào ước mơ, đam mê của mình để cháy với đam mê đó. Bởi đam mê là điều đầu tiên khiến bạn bước đi để làm điều khiến bản thân vui vẻ, thỏa mãn. Thứ hai, ngành kinh doanh là ngành có tốc độ đào thải chóng mặt, vì vậy bạn cần phải không ngừng học hỏi, học từ kiến thức chuyên môn đến kiến thức thực chiến để bạn thân nắm bắt và phản ứng nhanh với vấn đề gặp phải. Cuối cùng, không quên rằng tất cả điều gì cũng cần phải có chiến lược và sự kiên trì, hai điều này sẽ giúp bạn biết được bản thân sẽ đi đâu và làm gì để theo đuổi đam mê của mình. Hy vọng các bạn có thể cháy thực sự với sức trẻ của mình để làm nên nhiều điều bứt phá.

Trương Thị Yến Ngọc - Người phụ nữ mang lại nhiều giá trị cho phái đẹp

Cảm ơn chị Trương Thị Yến Ngọc đã chia sẻ nhiều điều thú vị và hữu ích. Chúc chị sẽ mãi giữ vững niềm đam mê và nhiệt huyết của mình để đem lại nhiều giá trị hơn nữa đến với mọi người và đạt được nhiều thành công hơn trên con đường kinh doanh mỹ phẩm của mình.