Yeah1 News

Taxi Tải Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, giá rẻ

Thứ tư, 09/03/2022 | 11:50 (GMT+7)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn thắc mắc báo giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đã trọn gói và là cuối cùng chưa? bên cạnh những vấn đề về chất lượng dịch vụ, độ uy tín của dịch vụ.

Gia đình bạn chuẩn bị chuyển nhà mới, đó là niềm vui lớn của hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, nghĩ đến việc chuyển nhà với một mớ hỗn độn những việc cần phải làm thì bạn lại lo lắng. Dù cho có sống một mình thì khi phải chuyển đến nhà mới cũng có hàng tá đồ đạc lỉnh kỉnh, huống gì là gia đình mấy người. Bên cạnh đó còn rất nhiều chi phí phải chi khiến bạn thấy “mệt mỏi”.

Đứng trước nhu cầu đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời. Giữa rất nhiều công ty chuyển nhà đang hoạt động tại TPHCM, Taxi tải Thành Hưng là một trong những địa chỉ uy tín có thể thực hiện chuyển nhà trọn gói hoàn hảo, nhanh chóng cho bạn.

Taxi Tải Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, giá rẻ - ảnh 1

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, bạn và gia đình mình sẽ không cần phải thực hiện các công việc như:

- Tìm mua thùng carton, băng keo, bọt tuyết,… để đóng gói đồ đạc.

- Tháo dỡ đồ điện gia dụng, đồ treo tường,... và nhiều vật dụng khác.

- Phân loại, đóng gói tất cả đồ đạc, đồ dùng trong nhà.

- Tìm xe tải với trọng tải phù hợp để di chuyển đồ đạc.

- Cân đối tất cả các chi phí để tiết kiệm hiệu quả.

- Lắp đặt bàn ghế, tủ kệ sau khi chuyển nhà xong.

- Sắp xếp tất cả đồ đạc vào đúng vị trí trong nhà.

- Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí thời gian.

Ngoài ra, còn nhiều vấn đề khác nhau cần phải giải quyết. Đặc biệt, bạn sẽ phải xử lý các sự cố xảy ra khi chuyển nhà nếu có xảy ra. Nếu không có đủ thời gian, sự chu đáo và cẩn thận thì bạn sẽ khó xử lý hết tất cả các vấn đề. Thế nên, đội chuyển nhà Thành Hưng sẽ thay bạn giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh khi chuyển dọn nhà.

Taxi Tải Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, giá rẻ - ảnh 2

Taxi tải Thành Hưng đã chiếm lĩnh thị trường bằng uy tín và sự chất lượng như thế nào?

Thành Hưng là đơn vị hàng đầu chuyển nhà uy tín, chất lượng. Suốt hành trình sinh ra và phục vụ hơn 10 năm, Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng chiếm lĩnh thị trường, nhận được đánh giá tốt của khách hàng vì sự chu đáo và cẩn thận trong từng công đoạn chuyển dọn nhà.

Đại diện Công ty Taxi tải Thành Hưng cho biết: “Thành Hưng luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ theo nguyên tắc “Tận tâm, Chuyên nghiệp, Nhanh chóng” khi phục vụ khách hàng.”

Tận tâm trong tư vấn, phục vụ khách hàng

Tất cả nhân viên Thành Hưng luôn dùng thái độ niềm nở, vui vẻ và nhiệt tình khi phục vụ khách hàng. Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên bốc xếp, tài xế chở hàng,.. đều tận tâm làm việc, đảm bảo hài lòng của khách hàng ở mức tối đa.

Chuyên nghiệp trong tất cả các công đoạn làm việc

Taxi tải Thành Hưng có quy trình chuyển dọn chuyên nghiệp, bài bản. Nhờ đó, quá trình chuyển dọn nhà sẽ an toàn, tiết kiệm hiệu quả. Mọi công đoạn đều sẽ được thực hiện thật cẩn thận, đảm bảo hàng hóa, đồ đạc được chuyển đến nơi ở mới an toàn, không trầy xước, hư hỏng.

Thành Hưng còn chuyên nghiệp trong khi xử lý các vấn đề phát sinh khi chuyển dọn nhà. Bạn sẽ an tâm tuyệt đối khi Thành Hưng thực hiện nhiệm vụ của mình.

Chuyển dọn nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Tất cả khách hàng sau khi chuyển dọn nhà với Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đều hài lòng về thời gian chuyển dọn nhà. Quý khách sẽ được chuyển dọn nhà trong thời gian ngắn, không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hằng ngày.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đã trọn gói và là cuối cùng chưa?

Ngoài chất lượng, chu đáo khi phục vụ; khách hàng còn hài lòng với giá chuyển dọn nhà của Thành Hưng. Bởi công ty đưa ra giá chuyển nhà tốt nhất, rẻ nhất thị trường. Thành Hưng báo giá một lần cho tất cả các công việc sẽ thực hiện dựa vào bảng giá cước xe tải Thành Hưng được niêm yết sau đây:

Taxi Tải Thành Hưng - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, giá rẻ - ảnh 3

(Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Vì thế, Taxi tải Thành Hưng khẳng định giá trọn gói là giá cuối cùng, được niêm yết rõ trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết quá trình thu phí, báo giá dịch vụ chuyển nhà sẽ:

- Không phát sinh

- Không thu phí hoa hồng

- Không thay đổi giá bất ngờ không báo trước

- Nhận tiền đúng theo báo giá

- Xuất hóa đơn, giấy tờ rõ ràng, chi tiết theo yêu cầu

Khách hàng sẽ không lo mất thêm tiền, không lo bị lừa đảo,.. khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng. Chắc chắn, quá trình chuyển nhà của bạn sẽ nhẹ nhàng, thoải mái, không đắn đo chi phí, thời gian lẫn công sức.

Chắc chắn rằng khi nhận được bản hợp đồng, giá trị hợp đồng sẽ là mức giá cuối cùng và là giá tốt nhất. Hãy liên hệ với Taxi tải Thành Hưng ngay, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 - Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Taxi Tải Thành Hưng  

Cùng chuyên mục