Nguyễn Đường Thành - Chàng trai 10X thành công trong lĩnh vực kinh doanh online

Thuong Nguyen 09:00 01/10/2021

Thế hệ gen Z có không ít những người thành công khi còn ở độ tuổi rất trẻ, Nguyễn Đường Thành là một trong số đó. Chàng trai sinh năm 2002 này đã gây dựng sự nghiệp của mình và thành công trong lĩnh vực kinh doanh online từ rất sớm.

Nguyễn Đường Thành chia sẻ anh bén duyên với linh vực này cách đây hơn 4 năm. Khi bạn bè đồng trang lứa đang ngồi trên ghế nhà trường thì Nguyễn Đường Thành vì bước ngoặt thi trượt lên lớp 10 mà phải nghỉ học giữa chừng. Nhưng chàng trai này quan niệm con đường học tập không phải là lối đi duy nhất và thi trượt cũng không phải là mọi thứ kết thúc. Đây cũng là thời điểm mà anh bắt đầu làm quen với việc kinh doanh online.

Nguyễn Đường Thành - Chàng trai 10X thành công trong lĩnh vực kinh doanh online

Chân dung 10x tài năng Nguyễn Đường Thành.

Thông qua mạng xã hội, Nguyễn Đường Thành đã biết đến và “bén duyên” với công việc kinh doanh online. Anh chia sẻ rằng ngay khi biết đến lĩnh vực này, mình đã rất hứng thú. Đặc biệt, càng tìm hiểu Nguyễn Đường Thành càng nhận thấy đây là con đường mà bản thân đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, những khó khăn bước đầu khởi nghiệp là điều không thể nào tránh khỏi. Thời điểm anh Nguyễn Đường Thành quyết định theo đuổi sự nghiệp kinh doanh online đã vấp phải sự phản đối của gia đình, bạn bè bởi lúc ấy tuổi đời anh còn quá trẻ. Nhưng điều đó không làm chàng trai 10X này dễ dàng nản lòng. Để chứng minh cho quyết định của mình là đúng đắn, anh đã dành thời gian để học hỏi, trau dồi kỹ năng, kiến thức ngày đêm.

Nguyễn Đường Thành - Chàng trai 10X thành công trong lĩnh vực kinh doanh online

Kinh doanh online đem đến cho Nguyễn Đường Thành một nguồn thu nhập tốt.

Nguyễn Đường Thành bắt đầu tìm hiểu và tham gia một số lớp học về kinh doanh. Anh vẫn xác định rõ muốn làm việc lâu dài thì cần chuẩn bị một tâm thế vững vàng và bản lĩnh để tự tin bước vào một lĩnh vực mới. Nỗ lực không ngừng đã mang lại thành công cho chàng trai 10x này.

Anh Nguyễn Đường Thành chia sẻ trong quá trình làm việc, đôi khi có những giao dịch lớn vài chục triệu đến cả hơn trăm triệu. Nhưng với tuổi tác còn nhỏ, lúc đầu nhiều người vẫn không tin tưởng. Chính vì thế mà Nguyễn Đường Thành đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nguyễn Đường Thành - Chàng trai 10X thành công trong lĩnh vực kinh doanh online

Nguyễn Đường Thành khuyên các bạn trẻ nên khởi nghiệp từ sớm.

Nguyễn Đường Thành tâm niệm rằng điều làm nên giá trị của một sản phẩm không chỉ ở chất lượng mà cả giá thành phù hợp. Anh luôn chú trọng đến từng khâu nhập hàng, kiểm hàng đến đóng gói, giao hàng,… sao cho luôn phải thật chỉn chu, chuyên nghiệp.

Nhờ giữ vững được giá trị cốt lõi đó đã tạo dấu ấn và giúp Nguyễn Đường Thành đi lâu, đi dài hơn trong lĩnh vực này. Khách hàng người nọ giới thiệu người kia, nên việc kinh doanh của anh dần chiếm được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Nguyễn Đường Thành - Chàng trai 10X thành công trong lĩnh vực kinh doanh online

Nguyễn Đường Thành vẫn đang hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Ở độ tuổi 20, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay chưa xác định được mục tiêu của mình thì Nguyễn Đường Thành đã là một chuyên gia sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước. Giờ đây, anh đã tự làm chủ được tài chính, có thể mua được những thứ mình yêu thích. Dù đã đạt được không ít thành quả đáng kể nhưng bản thân chàng trai Nguyễn Đường Thành vẫn không ngừng cố gắng, học hỏi thêm từ những người đi trước.

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, chàng trai 10x cho biết sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, anh Nguyễn Đường Thành cũng mong muốn có thể tạo ra một thương hiệu của riêng mình và nhanh chóng ra mắt khách hàng.

Để biết thêm những thông tin về chàng trai Nguyễn Đường Thành, bạn đọc vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/duongthanh.authentic