24h
Yeah1 News

Ngã ngửa với lý do cầu thủ Quang Hải gây chiến với Duy Mạnh ngay trước thềm ra nước ngoài huấn luyện

Thứ sáu, 06/05/2022 | 13:51 (GMT+7)

Trước thềm ra nước ngoài huấn luyện, Quang Hải đã kịp gây bão cộng đồng mạng với màn thử thách vật đùi - đọ sức bền ấn tượng cùng Duy Mạnh. Được biết, nguyên nhân đằng sau màn “đọ đùi” căng đét của cả hai chính là để góp quỹ đến trường cho trẻ em khó khăn do Covid.

Vừa qua, Quang Hải bất ngờ đăng trên trang Facebook cá nhân lời khiêu chiến tới người đồng đội Duy Mạnh cùng chiếc clip “hừng hực” sức mạnh khiến cư dân mạng không ngớt xôn xao. Trong video clip, sau lời thách thức của Quang Hải, cả hai tiến hành một trận đấu vật đùi nảy lửa. Nhìn biểu cảm khuôn mặt và phần bắp đùi cuồn cuộn do gồng sức của cả hai, đây chắc chắn là một thử thách yêu cầu rất cao về thể lực và độ bền bỉ. Thậm chí đã có lúc Quang Hải phải ngửa mặt thét lên “Mệt quá!”. Thế mới biết thử thách này chắc chắn không-phải-dạng-vừa-đâu!

Ngã ngửa với lý do cầu thủ Quang Hải gây chiến với Duy Mạnh ngay trước thềm ra nước ngoài huấn luyện - ảnh 1

Nói về thử thách vật đùi, fan cứng của chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc nổi tiếng Running Man hẳn không còn xa lạ. Đây là thử thách mà hai người chơi ngồi đối diện sẽ kẹp chặt đùi nhau. Bên tấn công phải cố gắng tách chân của đối thủ ra, trong khi bên phòng thủ cần duy trì tư thế kẹp chặt cho đến hết thời gian thử thách. Luật chơi đơn giản nhưng thú vị, thử thách vật đùi không chỉ là màn kiểm tra thể lực & sự bền bỉ của người chơi mà còn gắn liền với những tình huống cười ra nước mắt của các thành viên Running Man khi phải đấu với “Người Năng Lực”. 

Ngã ngửa với lý do cầu thủ Quang Hải gây chiến với Duy Mạnh ngay trước thềm ra nước ngoài huấn luyện - ảnh 2

Vậy nên trước màn “quay xe” đồng đội hóa đối thủ lần này của Quang Hải và Duy Mạnh - hai chàng trai ngang tài ngang sức lại vốn nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với nhau, nhiều fan hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú và háo hức đón chờ kết quả.

Kết thúc trận đấu, Duy Mạnh đã thành công hạ “knock-out” Quang Hải, nhưng điều bất ngờ hơn còn ở phía sau khi cả hai hé lộ nguyên nhân thực sự của màn thách đấu này. Đó chính là cả hai đang tham gia “Thử Thách Bền Bỉ, Góp Quỹ Tới Trường” để gây quỹ Bền Bỉ Việt Nam để giúp đỡ con em của người lao động gặp khó khăn do Covid có thể được đến trường đi học. 

Ngã ngửa với lý do cầu thủ Quang Hải gây chiến với Duy Mạnh ngay trước thềm ra nước ngoài huấn luyện - ảnh 3

Đồng hành cùng chương trình, Quang Hải sắp tới sẽ nhận lời thách đấu và thi đấu trực tiếp với người hâm mộ tại những địa điểm cụ thể để gây quỹ cho chương trình. Thử Thách Bền Bỉ là một hoạt động thú vị, bổ ích và vô cùng ý nghĩa, không chỉ giúp người tham gia được rèn luyện sức bền, nâng cao thể lực, mà còn góp phần mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng. 

Thông qua “Thử Thách Bền Bỉ, Góp Quỹ Tới Trường” góp phần mang đến sự tích cực trong mùa dịch, lan tỏa nguồn năng lượng bền bỉ và hỗ trợ tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng. 


 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục