Một mùa “Tết Đủ”, Xuân về trong yêu thương

Thuong Nguyen 13:00 27/01/2022

Trải qua 1 năm nhiều mất mát và biến cố thay đổi đối với nhiều người, ngay cả thế hệ trẻ như GenZ cũng ít nhiều chịu nhiều sự ảnh hưởng như mất việc, mất người thân, việc học hành đình trệ…

Thế nhưng, nhìn lại những gì đã qua, những người trẻ chúng ta  đều mong mang lại sự tích cực, niềm vui  những trải nghiệm về với gia đình nhân dịp Tết sum vầy.

"Đầu năm sung túc, cả năm may mắn" - từ cổ chí kim, người Việt ta đã luôn quan niệm như thế. Đây chính là thời gian nhà nhà, người người lo toan chuẩn bị để gia đình có một cái Tết no đủ. Đường phố tấp nập kẻ bán người mua khi "bình thường mới" đã trở lại. Không khí Tết lần nữa quay về sau 2 năm khó khăn.

Giữa thành phố tất bật trước thềm tân xuân, đâu đó vẫn có một anh chồng loay hoay với chiếc xe máy cũ kỹ, một cô nhân viên văn phòng bị cắt thưởng và một gia đình công nhân muốn sửa sang lại nhà cửa đón Tết. Dẫu họ còn nhiều thiếu thốn nhưng đều có chung một ước muốn là được cùng gia đình đón một cái Tết sung túc.

Một mùa “Tết Đủ”, Xuân về trong yêu thương

 Trải qua một năm nhiều biến động, Tết đến cũng mang theo nhiều lo hơn

Hiểu được tấm lòng của những đứa con xa quê lên thành phố học tập và làm việc, những trăn trở của người lao động, dự án “Tết Đủ” được nhen nhóm và lên ý tưởng trong vòng 1 tháng hơn với nhiều sự cân nhắc và chọn lựa về thông điệp. Thông qua một sản phẩm âm nhạc với thông điệp tươi vui dựa trên nền ca khúc "Đoản xuân ca" quen thuộc, Home Credit đã mang đến cho mọi người một lăng kính hóm hỉnh khi nhìn lại những khó khăn tài chính là hậu quả của đại dịch suốt 2 năm vừa qua.

Nội dung sản phẩm video âm nhạc xoay quanh người hàng xóm thân thiện lắng nghe câu chuyện, những khó khăn của các nhân vật, từ đó cùng nhau tìm ra những giải pháp tài chính để cùng chinh phục dự định của mình trong mùa Tết Nhâm Dần 2022.

Thưởng thức “siêu phẩm âm nhạc” Tết đủ là Tết vui từ Home Credit để đón một năm Nhâm Dần 2022 với đủ niềm vui, đủ sức khoẻ và đủ bình an.

Một mùa “Tết Đủ”, Xuân về trong yêu thương

Diễn viên hài trẻ Minh Dự góp mặt trong sản phẩm âm nhạc góp phần truyền tải năng lượng tích cực vui tươi.

Ngoài ra, để tri ân khách hàng, nhiều hoạt động hấp dẫn với mục đích mang đến một mùa Tết đủ niềm vui khi dành tặng các phần quà giá trị cho khách hàng. Đặc biệt phải kể đến là Game App - Mở lì xì Tết đón Tết vui. Chương trình chơi game trúng 01 chỉ vàng 999 mỗi tuần, diễn ra từ 27/12 - 28/02 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Bên cạnh đó, thông điệp đủ tài chínhđược truyền tải với chương trình khuyến mại trúng vàng “Tết đủ tài lộc, Vàng trúng mỗi tuần” với tổng giá trị giải thưởng khoảng 1 tỷ đồng cũng là món quà mà Home Credit tri ân đến khách hàng của mình.

Đủ yêu thương cũng là một trong những yếu tố làm nên dự án “Tết Đủ” lần này.

Cụ thể, ngay từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam, với sứ mệnh hỗ trợ cho hơn 50.000 khách hàng, Home Credit đồng thời tổ chức nhiều chiến dịch ý nghĩa với mục đích san sẻ khó khăn với những hoàn cảnh thiếu may mắn trong xã hội.

Nổi bật thời gian qua chính là dự án vì cộng đồng Home Love với 30.000 phần ăn và nhu yếu phẩm ủng hộ người dân và cán bộ tuyến đầu chống dịch; chiến dịch thiện nguyện Trung Thu 2021 và minishow Home Live trên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý cùng với 1000 phần quà được trao cho các em nhỏ mồ côi vì dịch Covid trong dịp Tết Nguyên Đán tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Nam và một số tỉnh thành khác.

"Tam Đủ" của chiến dịch chứa đựng nhiều hoạt động để mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia và chọn lựa, tạo ra nhiều cơ hội để mọi khách hàng gác lại lo toan, gánh nặng tài chính mà yên tâm tận hưởng niềm vui ngày Tết.

Trải qua 2 năm đại dịch, một cái Tết vừa đủ cũng là mong mỏi của nhiều người trong giai đoạn "bình thường mới". "Đầy tràn" hay "dư dã" như mọi năm dường như không còn đúng tinh thần sẻ chia và cũng không còn là điều mà mọi người quá đặt nặng nữa. Thế nên "Tết Đủ" mới ra đời chứ không phải một cái Tết quá hoành tráng nào khác - đây là điều mà chiến dịch muốn gửi gắm đến khách hàng nói riêng và cho tất cả mọi người nói chung. Giữ đúng giá trị cốt lõi “Sống vui cùng Home Credit”, nhãn hàng luôn cố gắng duy trì hình mẫu chuẩn mực trong ngành tài chính tiêu dùng thông qua những hoạt động, chiến dịch chia sẻ bên cạnh mục tiêu hỗ trợ tài chính.