Doanh nhân Bùi Đình Chung thành công ở độ tuổi 34 cùng mô hình trồng lan

Thuong Nguyen 10:55 04/03/2021

Doanh nhân Bùi Đình Chung có được rất nhiều thành công ở độ tuổi 34 nhờ bén duyên với mô hình trồng lan. Cùng tìm hiểu bí quyết và những kinh nghiệm của anh Chung trong việc chăm sóc lan ngay nhé!

Chỉ mới ở độ tuổi 34 nhưng anh Bùi Đình Chung(Bùi Chung) đã gặt hái được vô vàn thành công trong công việc kinh doanh của bản thân. Được biết, anh Chung sinh ngày 15/10/1987 và là một người con của Hải Phòng. Ngoài đam mê trồng lan, anh còn đặc biệt yêu thích thể dục thể thao. Cũng chính niềm đam mê ấy đã thôi thúc anh quyết định thành lập Vườn lan xanh An Lão và câu lạc bộ Gymstar của riêng mình.

Doanh nhân Bùi Đình Chung thành công ở độ tuổi 34 cùng mô hình trồng lan

Ở độ tuổi 34, nam doanh nhân Bùi Đình Chung (áo trắng) hiện là chủ của Vườn lan xanh An Lão và câu lạc bộ Gymstar.

Doanh nhân Bùi Đình Chung là một người rất yêu thiên nhiên nên rất thích chăm sóc các loại cây cảnh. Nhờ niềm đam mê chăm sóc lan, anh vẫn luôn ấp ủ mở một vườn lan của chính mình. Và cuối cùng, dựa vào tư duy nhạy bén cùng sự dìu dắt của người thân anh đã quyết định bắt tay vào kinh doanh Vườn lan xanh an lão.

Doanh nhân Bùi Đình Chung thành công ở độ tuổi 34 cùng mô hình trồng lan

Chăm sóc cây cảnh là sở thích cá nhân giúp nam doanh nhân Bùi Đình Chung giải tỏa mệt nhọc trong công việc và cuộc sống.

Vườn lan xanh An Lão có địa chỉ tại xã Quang Trung, huyện An Lão, tỉnh Hải Phòng. Dưới bàn tay kinh doanh tài ba của anh Chung, vườn hoa đang phát triển rất tốt khi có hàng trăm giò lan lớn nhỏ và nhiều giống lan quý hiếm.

Doanh nhân Bùi Đình Chung thành công ở độ tuổi 34 cùng mô hình trồng lan

Vườn lan xanh An Lão hiện có hàng trăm giò lan lớn nhỏ và nhiều giống lan quý hiếm

Để có được thành công như vậy, thời gian đầu anh Chung đã rất vất vả ngày đêm chăm sóc mong sớm gặt hái được thành quả. Trước khi bắt tay vào trồng lan, nam doanh nhân đã bỏ ra rất nhiều công sức để tìm hiểu kỹ lưỡng cách chăm sóc hoa lan và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Doanh nhân Bùi Đình Chung thành công ở độ tuổi 34 cùng mô hình trồng lan

Để gặt hái được thành công, anh Chung đã rất vất vả ngày đêm chăm sóc từng giò lan.

Chính vì sự đầu tư không ít thời gian công sức, nam doanh nhân nhận được rất nhiều lời khen và ngưỡng mộ. Anh được nhận xét là người rất thành công trong việc chăm sóc hoa lan. Trong cuộc sống hằng ngày, anh luôn tâm đắc phương châm sống “Uy tín tạo thành công” và nghiêm túc gây dựng sự uy tín của bản thân mình. Anh Chung dự định trong tương lai sẽ phát triển nhiều lĩnh vực hơn mang lại lợi ích cho sức khỏe mọi người.

Doanh nhân Bùi Đình Chung thành công ở độ tuổi 34 cùng mô hình trồng lan

Với phương châm sống ý nghĩa, anh Chung đã và đang gây dựng thành công sự uy tín của bản thân mình.

Giữa bộn bề công việc, anh cũng thường dành thời gian cho những chuyến đi từ thiện. Đặc biệt, chuyến đi ý nghĩa nhất ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên trong tâm trí anh là lần anh và cả đoàn lên Lai Châu để mang áo ấm cho các em học sinh vùng cao. Không hề ngại ngùng trước những khó khăn trong việc di chuyển, cả đoàn đã phải mất nhiều giờ đồng hồ mới có thể lên tới bản.

Qua châm ngôn sống sâu sắc cùng lối sống nghĩa tình chắc chắn anh Chung sẽ ngày càng thành công với các lĩnh vực kinh doanh của mình. Xin chúc anh sẽ có thật nhiều sức khỏe và thực hiện được những dự định còn đang ấp ủ của mình.

Để vừa được chiêm ngưỡng vườn hoa rộng hơn 200m2 với nhiều loại lan quý hiếm, vừa được nghe những chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc hoa từ anh Bùi Đình Chung , bạn đọc có thể liên hệ qua facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003919709142