DLS Inc – doanh nghiệp lấy sáng tạo làm nền tảng thành công

Thuong Nguyen 14:25 05/02/2021

Với không gian làm việc mở, sáng tạo, đội ngũ nhân viên trẻ của DLS Inc được tự do thể hiện cá tính, quan điểm nghệ thuật để tạo ra những sản phẩm được cộng đồng yêu mến.

Doanh nghiệp lấy sáng tạo làm nền tảng

Sự tự do được là chính mình, thôi thúc bởi những khao khát được trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, được tương tác trong một môi trường lên tới cả trăm nhân viên và được dẫn dắt bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành đã biến DLS Inc trở thành “vương quốc sáng tạo” thực sự, là môi trường được xây dựng bằng kiến thức, kĩ năng và nhiệt huyết của đội ngũ Founder tài năng của DLS Inc.

DLS Inc – doanh nghiệp lấy sáng tạo làm nền tảng thành công

Từng đi ngược lại đám đông để sống vì đam mê, các DLS-ers đã đang và sẽ tạo nên thiết kế quảng cáo làm cho hàng hóa, dịch vụ bán hàng chạy hơn. Hơn thế nữa, để đảm bảo sản phẩm đưa đến tay khách hàng luôn đẹp và độc nhất, DLS Inc không chỉ thiết kế mà còn có dây chuyền in ấn sản phẩm chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo. Sau gần 5 năm hoạt động (2016 - 2021) DLS Inc đã khẳng định được thương hiệu cá nhân và trở thành cộng đồng những người làm nghề sáng tạo, ý tưởng được nhiều nhãn hàng săn đón.

CEO Đỗ Thành Luân quan niệm rằng mỗi chúng ta không thể thành công nếu đi một mình, muốn nhanh phải đi cùng nhau, xây dựng một đội ngũ làm việc đẳng cấp chính là cách gặt hái được những thành công lớn lao. Tại không gian làm việc sáng tạo DLS Inc, mỗi cá nhân đều được trao quyền lực để tạo ra những đột phá. Đó là phương pháp sáng tạo nhanh chóng và liên tục mà mọi nhân viên cùng theo đuổi.

DLS Inc – doanh nghiệp lấy sáng tạo làm nền tảng thành công

Tại DLS Inc, ban lãnh đạo đề cao những ý tưởng mới mẻ của nhân viên, dù những ý tưởng đó có không chiều lòng “sếp” hay đi ngược với số đông: “Việc có một nhân viên thường xuyên có những ý tưởng táo bạo không phải là thách thức, thậm chí bạn không đồng tình với những ý tưởng đó đi chăng nữa, thì sau cùng tất cả những điều này đều mang lại lợi ích cho công ty.” CEO Đỗ Thành Luân chia sẻ.

Văn hóa DLS Inc “Làm hết sức chơi hết mình”

Để tạo ra những sản phẩm có giá trị cho xã hội, nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực của khách hàng, đội ngũ nhân viên của DLS Inc hoạt động đến 200% công suất. Những nỗ lực này được khách hàng đánh giá cao với 96% hài lòng ở mức 5 sao cho “những đứa con tinh thần của DLS Inc” trên các trang thương mại điện tử, 20 cửa hàng trực tuyến mang thương hiệu DLS, 500.000 đơn hàng online, hơn 1 triệu mặt hàng được đưa tới tay khách hàng là những thành tích đáng nể của 1 doanh nghiệp Start – up trẻ như DLS Inc.

DLS Inc – doanh nghiệp lấy sáng tạo làm nền tảng thành công

Các nền tảng thương mại điện tử DLS Inc ghi danh với bảng thành tích “khủng” phải kể đến như Teespring, Sunfrog, Shopify. Đáng nể nhất khi “tham chiến” nền tảng Gearlaunch, DLS Inc đã trở thành doanh nghiệp thuộc Top 1 “Best – Selling” có sản phẩm bán chạy nhất năm 2018 – 2019.

DLS Inc – doanh nghiệp lấy sáng tạo làm nền tảng thành công

Làm hết sức thì cũng phải chơi hết mình. Nếu thời gian làm việc của DLS Inc đúng nghĩa là làm việc thì chơi cũng vậy. Các DLS-ers thường xuyên được thư giãn, làm mới bản thân bằng việc rèn luyện thể lực, sự dẻo dai của cơ thể thông qua các môn thể thao vận động như bi lắc, bóng đá, yoga, chạy marathon đường dài… Các dịp lễ tết, ban lãnh đạo của DLS Inc cũng không quên dành đến nhân viên những món quà độc đáo, có giá trị tinh thần, hay những dịp như team building, du lịch hàng năm cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty gắn kết và hiểu nhau hơn.