Con số chủ đạo 9 trong Thần số học bật mí điều gì về bạn?

Thuong Nguyen 16:00 20/10/2021

Số 9 trong thần số học Pitago tượng trưng cho sự kết thúc nhưng cũng là đại diện cho một khởi đầu mới đối với người sở hữu con số này trong biểu đồ ngày sinh.

Để hiểu rõ hơn về người có số chủ đạo là 9 trước hết các bạn cần biết cách tính con số chủ đạo thông qua ngày tháng năm sinh.

Cách tính số chủ đạo rất đơn giản bạn chỉ cần cộng ngày tháng năm sinh lại với nhau và quy về số có 1 chữ số từ 1 đến 9.

Con số chủ đạo 9 trong Thần số học bật mí điều gì về bạn?

Chẳng hạn bạn sinh ngày 13/9/2001, bạn thực hiện phép tính 15+9+2+0+0+1=27, tiếp tục lấy 2+7=9. Vậy con số chủ đạo của bạn là 9.

 Dưới đây là những điều bật mí về người có số chủ đạo 9 trong thần số học.

Số 9 – Con số uy quyền trong biểu đồ Thần số học

Số chủ đạo 9 trong Thần số học Pitago là người đầy trách nhiệm, có hoài bão có lý tưởng sống lớn. Con số này tượng trưng cho đỉnh cao của trí tuệ và kinh nghiệm, đồng thời cũng biểu thị sự kết thúc cũng như khởi đầu mới.

Con số chủ đạo 9 trong Thần số học bật mí điều gì về bạn?

Người có Thần số học số 9 theo trường phái Thần số học Pitago là những người luôn cảm thấy mình phải có trách nhiệm với cuộc sống và mọi người xung quanh. Họ lúc nào cũng đầy ắp những ý tưởng tuy nhiên những ý tưởng đó đôi khi không thể trở thành hiện thực. Do đó một trong những điều quan trọng đối với họ là học cách truyền tải những ý tưởng trong đầu ra thành những ý tưởng có thể thực hiện được, sử dụng được.

Con số chủ đạo 9 trong Thần số học bật mí điều gì về bạn?

Bên cạnh đó, số 9 cũng là một số đại diện cho sự khôn ngoan bởi sau khi vượt qua nhiều khó khăn thử thách, họ cũng đã có cho mình một kho tàng kinh nghiệm sống. Nếu họ vượt qua được những cơn bão, nhưng sóng gió cuộc đời, họ sẽ cảm thấy bình yên và thanh thản trong lòng.

Tính cách nổi bật của người có con số chủ đạo 9

Trong tất cả 9 con số chủ đạo thì người số 9 được đánh giá là những người khôn ngoan, tinh tế, có khả năng lãnh đạo tốt nhất. Họ mang trong mình bản lĩnh và tố chất của một người dẫn đầu với tài năng thiên bẩm, ý chí vững vàng. Tuy nhiên họ lại thích sống ẩn dật và thường chọn cách im lặng, tránh xa những ồn ào thị phi. Họ có xu hướng trở thành một nhà cố vấn, một bậc thầy hay một người chữa lành.

Con số chủ đạo 9 trong Thần số học bật mí điều gì về bạn?

Trung thực là phẩm chất tự nhiên của họ, đến mức họ mặc định rằng ai cũng sở hữu đức tính này như mình.

Họ cũng là người có tấm lòng nhân hậu, từ bi, thích làm việc thiện. Họ luôn sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và coi việc giúp đỡ người khác chính là sứ mệnh quan trọng với họ. Chính vì vậy nên họ được đánh giá là người thân thiện, hòa đồng, luôn được mọi người yêu quý. 

Bên cạnh đó, người số 9 còn vô cùng hào phóng. Họ sẵn sàng cho đi một cách thoải mái, không chỉ tiền bạc, thời gian, công sức mà cả tình cảm của mình. Họ chăm chỉ, kiên trì và làm việc hết sức mình để đạt được mục tiêu đề ra.

Những nhược điểm cần phải khắc phục

Dễ bỏ cuộc và thiếu kiên nhẫn là 2 điều mà người số 9 cần phải khắc phục. Họ luôn đầy ắp tham vọng và đam mê tuy nhiên khi gặp khó khăn hay thử thách họ thường rất dễ bi quan, bỏ cuộc khi cảm thấy chán nản. Vì vậy họ cần cải thiện 2 điều này để giúp ích nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Những người chịu ảnh hưởng từ năng lượng của số 9 có xu hướng lãng phí thời gian, năng lượng, cơ hội và nguồn lực của mình vào những vấn đề không quan trọng. Đôi khi bạn cần phải đứng ở ngoài quan sát cuộc đời của mình và đánh giá xem tình huống hoặc mối quan hệ nào cần phải loại bỏ và kết thúc.

Khi gặp vấn đề gì đó, người số 9 thường sẽ tự mình giải quyết, chứ không nhờ sự giúp đỡ hay can thiệp. Họ cũng dễ gặp những vấn đề tiêu cực trong quá khứ đeo bám và gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hiện tại. 

Con số chủ đạo 9 trong Thần số học bật mí điều gì về bạn?

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân

 Họ phù hợp với tất cả những công việc có liên quan đến các yếu tố nhân văn hơn là khoa học và thương mại. Bởi vì họ có xu hướng thiên về mặt cảm xúc hơn là tính toán, kinh doanh nên những công việc như nhân viên kinh doanh, nghiên cứu khoa học thường không hợp với họ.

Trên thực tế có không ít người số 9 thành công lớn trong các lĩnh vực văn hóa hoặc diễn xuất bởi họ có tính trách nhiệm cao trong công việc.

Khi biết được nhược điểm của mình, họ sẽ có thể khắc phục để sớm thành công. Những người số 9 cần tự ý thức được rằng mình không giỏi nhìn người, vì thế đừng nên cảm tính nữa mà hãy sử dụng các công cụ để nhìn người chuẩn xác hơn. Nếu rèn luyện được thói quen này thì về lâu dài người số 9 sẽ phát triển được trực giác và trí tuệ rất tốt.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về thần số học số 9, đặc điểm và ý nghĩa của số 9 trong Thần số học Pitago.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về thần số học tại https://thansovietnam.com