Yeah1 News

Chọn thời điểm thay đổi để thành công" - bí quyết làm giàu của Chuyên gia Dương Hoa Lê

Thứ tư, 31/03/2021 | 08:44 (GMT+7)

Mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, dám nghĩ dám làm - chính điều này đã mang lại cho Dương Hoa Lê sự thành công như hiện tai

Cùng lắng nghe bí quyết làm giàu của CEO thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc L’Beko để có thêm động lực khởi nghiệp bạn nhé!

Chọn thời điểm thay đổi để thành công

Được biết đến với vai trò là CEO kiêm Founder của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc L’BEKO, Dương Hoa Lê cho rằng để đạt được những thành công như ngày hôm nay thì yếu tố thức thời và nhạy bén với xu thế xã hội chính là điều tiên quyết. Theo đó, chị sinh ra và lớn lên tại miền quê Phú Thọ thanh bình, tuy vậy gia cảnh lại vô cùng khó khăn. Chị quyết định xuất khẩu lao động tại Malaysia rồi chuyển sang Hàn Quốc với mong muốn kiếm được thật nhiều tiền trang trải cho cuộc sống.

Chọn thời điểm thay đổi để thành công' - bí quyết làm giàu của Chuyên gia Dương Hoa Lê - ảnh 1

Tuy vậy, mọi dự định đều không thành, trải qua nhiều lần vấp ngã, Lê quyết định tự kinh doanh online. Thời điểm lúc bấy giờ khi mà dịch vụ bán hàng trên facebook chưa thịnh hành, Lê đã rất thành công. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, chị đành bỏ cuộc bởi sức cạnh tranh vô cùng khủng khiếp. Nhận thấy tiềm năng từ việc tham gia bán hàng theo hệ thống, Hoa Lê cũng thử tham gia.

Chọn thời điểm thay đổi để thành công' - bí quyết làm giàu của Chuyên gia Dương Hoa Lê - ảnh 2

Và chị bắt đầu bén duyên với nghề làm đẹp từ năm 25 tuổi, tưởng chừng đạt đến đỉnh vinh quang với mức doanh số không tưởng chỉ sau 2 tháng tham gia. Lại một lần nữa, Lê quyết định tìm hướng đi riêng cho mình. Đây chính là thời điểm vàng và với đầy can đảm, chị quyết tâm thay đổi để dành lấy thành công như ngày hôm nay.

Phát triển hệ thống bền vững - con người quyết định đến 90%

Sau khi tự mình thành lập hệ thống bán hàng, Lê nhanh chóng thu hút được hơn 1000 cộng sự cùng tham gia. Từ đây chị từng bước xây dựng hệ thống với đội ngũ hùng hậu và không ngừng phát triển. Điều tiên quyết trước khi bắt đầu kinh doanh chính là có được những sản phẩm tốt, nhưng để duy trì và kiến tạo thành công thì yếu tố con người quyết định đến 90% - chị Lê cho hay.

Chọn thời điểm thay đổi để thành công' - bí quyết làm giàu của Chuyên gia Dương Hoa Lê - ảnh 3

Chính vì thế, chị chọn kinh doanh theo hướng bền vững khi luôn “chiêu mộ” những cộng sự tốt với tư duy mới – dám nghĩ và dám làm. Lê cho rằng, khi kinh doanh hệ thống thì những người tham gia đều phải có kiến thức về sản phẩm. Và Công ty TNHH Đầu Tư và TMDV Hoa Lê Hàn Quốc kinh doanh mỹ phẩm nên tất cả các cộng sự của chị đều có kiến thức về da. Theo đó, Lê hướng tới việc xây dựng đội ngũ chuyên viên thực chiến dày dạn kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề.

Hỗ trợ cộng sự hết mình để cùng kiến tạo thành công

Dương Hoa Lê cho rằng, bán hàng thì ắt phải hiểu và yêu sản phẩm mình bán thì mới tư vấn được cho khách hàng. Chính vì thế, chị luôn đưa ra phương án hỗ trợ cộng sự hết mình, đó không chỉ là việc cho mọi người dùng thử sản phẩm để cùng trải nghiệm. Mà còn có cả những khóa đào tạo vô cùng bổ ích được Hoa Lê tổ chức cho các thành viên trong hệ thống cùng tham gia.

Chọn thời điểm thay đổi để thành công' - bí quyết làm giàu của Chuyên gia Dương Hoa Lê - ảnh 4

Nó không chỉ giúp họ phát triển bản thân, tư duy cũng như kiến thức. Mà quan trọng hơn cả là họ còn được thực hành và luôn tự tin thể hiện bản lĩnh và sức mạnh nội tại của bản thân. Theo đó, Hoa Lê sẽ áp dụng vào các module camp để mọi người thực chiến và mỗi khi vượt qua chướng ngại vật thì các thành viên sẽ từng bước thay đổi tư duy.

Chọn thời điểm thay đổi để thành công' - bí quyết làm giàu của Chuyên gia Dương Hoa Lê - ảnh 5

Mỗi khóa huấn luyện trải qua, Hoa Lê luôn cho cộng sự của mình những trải nghiệm chân thực thay vì chỉ nói suông. Đây chính là “liệu pháp” truyền cảm hứng và động lực đỉnh cao nhất mà chị chọn để rèn rũa hệ thống thật vững vàng và kiên cường. Chị cho biết “Dự định tổ chức 2 khóa học mỗi năm để củng cố kiến thức và đào tạo nhân sự. Bởi nếu không phát triển bản thân thì hệ thống chắc chắn sẽ không lâu bền và gãy đổ là điều chắc chắn”.

Đó chính là bí quyết để Dương Hoa Lê gây dựng nên được một hệ thống thành công với hơn 1000 thành viên như hôm nay. Với sự sát cánh của những cộng sự nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm, chắc hẳn Công ty TNHH Đầu Tư và TMDV Hoa Lê Hàn Quốc sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Dương Hoa Lê  

Cùng chuyên mục