Yeah1 News

Chơi đồ hiệu 1 năm lời gấp đôi, bảo sao người giàu ngày càng giàu

Thứ hai, 16/05/2022 | 15:50 (GMT+7)

Có thể bạn không biết, nhưng sự thật là có những món đồ hiệu giá trị của nó tăng vọt theo thời gian và thậm chí nó còn là khoản đầu tư sinh lời ấn tượng hơn cả vàng hay nhà đất.

Người giàu, đó dĩ nhiên là những người kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng họ tiêu tiền thế nào? Trong thế giới của những người giàu, họ xác định rõ, đâu là đồ để xài, đâu là đồ để sưu tầm và đâu là đồ mua rồi chắc chắn sẽ không bao giờ mất giá - thậm chí càng để lâu lại càng có thêm lời, thế nên họ giàu ngày càng giàu thêm.

Là một đại gia Hà thành kín tiếng, bên cạnh những món đồ “tậu” bạc tỷ trước đây như túi xách, kim cương, siêu xe,... thì thú chơi đồng hồ hiệu được nữ đại gia này duy trì từ rất lâu, một phần vì đam mê, một phần vì khả năng sinh lời cao của vật phẩm này.

Chơi đồ hiệu 1 năm lời gấp đôi, bảo sao người giàu ngày càng giàu

Luôn xuất hiện với outfit đồ hiệu, Chị Ông Địa đích thực là một tay chơi sành điệu của giới thượng lưu.

Cụ thể, trong tập vlog mới nhất vừa được đăng tải, Chị Ông Địa tiếp tục có màn “đập hộp” chiếc đồng hồ Richard Mille của Thụy Sĩ có giá 8 tỷ đồng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đặc biệt, sau màn “đập hộp”, Chị Ông Địa còn gây chú ý khi tiết lộ về khả năng đầu tư sinh lời “khủng” của thú chơi xa xỉ này. Nữ đại gia cho rằng, giá trị của đồng hồ hiệu thì khả năng thanh khoản tốt hơn so với bất động sản, nếu mua ở thời điểm giá tốt thì khả năng bán ra là siêu lợi nhuận. Đó cũng chính là lí do vì sao mà Chị Ông Địa có thú vui với những vật phẩm đồ hiệu xa xỉ.

Chơi đồ hiệu 1 năm lời gấp đôi, bảo sao người giàu ngày càng giàu

Cận cảnh chiếc đồ đắt đỏ RM 07-01 Black Ceramic Diamond Red Lip trị giá 8 tỉ đồng Chị Ông Địa sở hữu.

Theo Chị Ông Địa, tiêu chí để chị lựa chọn một món đồ hiệu trước hết là nhìn vào giá: “Ngày xưa, khi mua đồng hồ thường nghĩ phải thích thì mình mới mua. Ở thời điểm hiện tại, chị thường quan tâm về giá, giá ở đây không phải là giá rẻ mà là giá đắt, độ hiếm và khả năng sinh lời của nó”.

Nữ đại gia còn tiết lộ: “Chị không nghĩ rằng mức độ tăng giá của nó lại phi mã như vậy. Cách đây 1 năm, nó chỉ bằng 1 nửa cái này thôi và thời điểm ấy cũng khó mà mua bởi vì giới chơi đồng hồ săn rất nhiều. Bản thân cũng muốn mua nhưng mua không được. Xong rồi, bẵng đi 1 thời gian, dịch bệnh các thứ, mình không quan tâm nữa, đến khi quay trở lại thì tăng gấp đôi rồi”.

Chơi đồ hiệu 1 năm lời gấp đôi, bảo sao người giàu ngày càng giàu

Theo nghiên cứu của Baghunter - một website chuyên kinh doanh túi cũ hàng hiệu, đầu tư vào túi hiệu cho khả năng sinh lời còn ấn tượng hơn vàng hay chứng khoán. Hay theo Knight Frank - đơn vị nghiên cứu thói quen tiêu dùng của giới siêu giàu ở Mỹ, giá trị của những chiếc túi xách đến từ các thương hiệu Hermès, Chanel và Louis Vuitton tăng khoảng 13% mỗi năm, con số này có thể đạt hơn 100% qua khoảng thời gian 10 năm. Mua một món đồ hiệu của các thương hiệu uy tín, đó không chỉ là thú chơi, đó còn là một khoản đầu tư đúng đắn và bất cứ lúc nào cũng có thể bán lại giá hời hơn so với ban đầu.

Nói có sách mách có chứng, hàng loạt chị đẹp như Đoàn Di Băng, Hoa hậu Hương Giang, Ngọc Thanh Tâm,... không ngại tiết lộ chuyện mua túi về xài nhưng lại lời hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng. Mới đây, một TikToker cũng đã tiết lộ 2 món đồ mình mua vào năm 2021, giá trị của nó đã tăng 200% vào đầu năm 2022. Họ đều quan niệm rằng, muốn đầu tư đồ hiệu thì phải làm ngay chứ đừng chần chừ vì sau đó nó càng tăng lại càng tiếc.

Thực tế, đã có không ít “đồ hiệu” có mức tăng giá chóng mặt, giúp nhiều mỹ nhân Việt này sinh lời hiệu quả. Có thể kể đến một số trường hợp như: Hermes Himalaya Birkin thuở mới ra mắt chỉ 2 tỉ nhưng đến nay đã tăng lên 6 tỉ đồng, hay chiếc túi Hermès Kelly mini màu đen tăng giá hơn trăm triệu chỉ sau 3 ngày, đồng hồ hiệu có giá 5 tỉ giờ đã lên 10 tỉ, 7 tỉ giờ 13 tỉ... Vì thế, đừng hỏi vì sao họ giàu ngày càng giàu thêm.

Trước khi tậu các siêu phẩm có giá trị lớn thì có thể thấy chị Ông Địa đã mua và sang tay nhiều mẫu đồng hồ tầm trung, nhiều đồn đoán cho rằng việc mua đi bán lại này đã vô tình đẩy Chị Ông Địa vào thế “tính mua chơi mà lời thật”. Thử nghĩ, từ đó đến nay có biết bao nhiêu món đồ xa xỉ được nữ đại gia mua đi bán lại thì việc sở hữu khối tài sản khủng như hiện nay cũng có lý do cả.

Chơi đồ hiệu 1 năm lời gấp đôi, bảo sao người giàu ngày càng giàu

Những chiếc túi hiệu khi mua chỉ với giá 8-9 ngàn đô bây giờ tăng chóng mặt 16-17 ngàn đô. Riêng chiếc túi cá sấu đen lúc mới mua có giá 1 tỉ bây giờ đã lên đến 1,8 tỉ đồng.

Chơi đồ hiệu 1 năm lời gấp đôi, bảo sao người giàu ngày càng giàu

Hay chiếc đồng hồ Rolex (phải) khi mua chỉ với giá 1 tỉ bây giờ đã lên 1,5 tỉ đồng, chiếc RM07 mua vào năm 2018 chỉ với giá 4 tỉ và đã được nữ đại gia bán lại với giá 8 tỉ đồng. 

Chơi đồ hiệu 1 năm lời gấp đôi, bảo sao người giàu ngày càng giàu

Trước đó, nữ đại gia này cũng đã “tậu” RM07-01 Snow Fullset WG MOP được nạm kín kim cương trên bề mặt được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế với giá hơn nửa triệu đô. Đây là siêu phẩm hiếm tới mức 1 năm mới xuất hiện 1 lần.

Chơi đồ hiệu 1 năm lời gấp đôi, bảo sao người giàu ngày càng giàu

Chưa hết, Chị Ông Địa cũng vừa có màn nhận siêu xe Rolls Royce Cullinan Black Badge siêu đắt có giá sương sương khoảng 60 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu, ngoài thú chơi đồng hồ hàng hiệu, Chị Ông Địa cũng được nhiều người biết đến với một số danh xưng ấn tượng như: “Bà trùm Hermes”, “Đại gia Kim cương”... và hiện nay cô đang là Chủ tịch HĐQT của Thingo Group - một doanh nghiệp lớn đầu tư kinh doanh dựa trên nền tảng 4.0 và hiện đang là cổ đông chính của nhiều công ty do các sao hạng A điều hành.

Từ khóa: Chị Ông Địa