Chàng trai 9x Quang Khánh trở thành CEO ở tuổi rất trẻ chia sẻ bí quyết thành công

Thuong Nguyen 12:00 17/06/2021

Nguyễn Quang Khánh chia sẻ đam mê và nhiệt huyết chính là những yếu tố quan trọng giúp anh không ngừng chinh phục những thành công trong cuộc sống.

Chàng trai 9x Quang Khánh trở thành CEO ở tuổi rất trẻ chia sẻ bí quyết thành công

Nhắc đến cái tên Nguyễn Quang Khánh, không ai là không ngưỡng mộ. Ở độ tuổi còn rất trẻ, Nguyễn Quang Khánh mạnh dạn từ bỏ công việc sau khi ra trường đại học để lấn sân sang lĩnh vực mỹ phẩm. Chỉ một năm sau đó, thành công sớm mỉm cười với anh chàng 9x.

Tiếp xúc với Nguyễn Quang Khánh, ít ai ngờ rằng anh chàng có đầu óc nhạy bén với kinh doanh lại tốt nghiệp Học viện Bưu chính Viễn thông. Ngành học tưởng chừng chẳng liên quan gì tới công việc hiện tại nhưng theo Nguyễn Quang Khánh, điều đó cho anh có được nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống.

Chia sẻ về niềm đam mê của mình, Nguyễn Quang Khánh bật mí trong suốt những năm là sinh viên đại học, anh chàng làm khá nhiều công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Công việc này không những mang lại cho Nguyễn Quang Khánh một khoản thu nhập khá, sống tự lập ở thủ đô mà còn có một khoản tích lũy để thực hiện ước mơ kinh doanh mỹ phẩm.

“Trong lúc lên học đại học, mình đã ấp ủ dự định sau này sẽ xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm uy tín. Tuy nhiên, do tuổi đời còn khá nhỏ và bản thân chưa đủ kinh nghiệm kinh doanh cũng như kinh nghiệm sống nên mình xác định bắt đầu từ công việc nhỏ nhất. Ngay cả khi đi làm thêm, mình đã nghĩ đến việc tích lũy vốn, đủ vốn sẽ chuyển hướng sang mỹ phẩm đúng với niềm đam mê của bản thân”, Nguyễn Quang Khánh cho biết.

Chàng trai 9x Quang Khánh trở thành CEO ở tuổi rất trẻ chia sẻ bí quyết thành công

Sau khi ra trường, nhận thấy đây là thời điểm thích hợp, Nguyễn Quang Khánh đưa ra quyết định táo bạo, sáng lập thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên do mình sáng lập.

Suy nghĩ này của chàng trai trẻ không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Nguyễn Quang Khánh cho rằng Hà Nội là mảnh đất tiềm năng để phát triển ngành công nghiệp mỹ phẩm, thuận lợi cho việc mở rộng thị trường ở các tỉnh thành trên cả nước và các quốc gia lân cận.

“Trong suốt những năm ngồi trên giảng đường, các công việc của mình làm không liên quam đến kinh doanh dược mỹ phẩm. Mình  không có sẵn thị trường, lại không được nhiều khách hàng biết đến nhất là khu vực miền Bắc. Nên việc chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới, bắt đầu lại từ con số 0 thực sự không dễ dàng. Mình đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về mỹ phẩm, tìm kiếm các đối tác, nhà sản xuất và cuối cùng thì may mắn cũng đã mỉm cười”, Quang Khánh nói.

Lấn sân sang kinh doanh dược mỹ phẩm, thời gian đầu, Nguyễn Quang Khánh cũng gặp không ít khó khăn. Suốt 1 năm qua, anh chàng đi học hỏi khắp nơi để nghiên cứu, tìm tòi, mong muốn hợp tác với một đơn vị, nhà sản xuất có uy tín để mang những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng.

Chàng trai 9x Quang Khánh trở thành CEO ở tuổi rất trẻ chia sẻ bí quyết thành công

Tính đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Quang Khánh đã xây dựng được thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thị trường. Cùng với đó là hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành. Lịch làm việc của một CEO trẻ cũng vì thế mà dày đặc.

Cũng theo lời Nguyễn Quang Khánh, hiện tại ngành công nghiệp mỹ phẩm đang phát triển như vũ bão. Trước sự cạnh tranh lớn của các thương hiệu khác nhau, 9x luôn đặt cả trái tim vào nhãn hàng mà mình đang gây dựng. Chỉ có thế, thương hiệu còn mới mẻ của Nguyễn Quang Khánh mới dần chinh phục được lòng tin của khách hàng thông qua chất lượng, dịch vụ.

Chàng trai 9x Quang Khánh trở thành CEO ở tuổi rất trẻ chia sẻ bí quyết thành công

Chia sẻ về những thành công của mình, Nguyễn Quang Khánh khiêm tốn nói: “Đối với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, mình nghĩ hãy cứ làm việc với đam mê, nhiệt huyết và khi đó, cơ hội sẽ đến.

Đừng trông chờ vào điều gì cả, bởi chỉ khi bạn bắt tay vào công việc, trải qua khó khăn, thử thách bạn mới tìm được con đường đi đúng đắn cho mình”.

Với nhiều bạn trẻ ở độ tuổi như Khánh, không ít người còn đang loay hoay với định hướng nghề nghiệp cho riêng mình thì Nguyễn Quang Khánh đã có trong tay những thứ ai cũng phải mơ ước.

Thế nhưng, CEO nhiệt huyết không dừng lại ở đó, Nguyễn Quang Khánh luôn tâm niệm bản thân phải cố gắng hơn nữa để mang thương hiệu của mình trở thành top đầu trong lĩnh vực làm đẹp, thống lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin về CEO Nguyễn Quang Khánh, độc giả có thể theo dõi qua:

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/drcell.khanh

Fanpage: https://www.facebook.com/khanhguru