CEO Đỗ Ngọc Tú : Khởi nghiệp từ đam mê salon tóc

Thuong Nguyen 16:00 13/09/2021

Hành trình đến với nghề tóc của nhà tạo mẫu Đỗ Ngọc Tú gặp không ít khó khăn nhưng với niềm đam mê không ngừng, anh đã dần khẳng định được bản thân.

CEO Đỗ Ngọc Tú : Khởi nghiệp từ đam mê salon tóc

Dám làm những điều không ai dám!

Ấn tượng lần đầu tiên gặp CEO Đỗ Ngọc Tú chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin, điềm đạm, nhưng hiếm ai nghĩ rằng Đỗ Ngọc Tú chàng trai Hà Thành lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Bước đầu khởi nghiệp, anh rất khó khăn về việc thiếu vốn và thiếu kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về thị trường  trở ngại này khiến mình va vấp và xây xước rất nhiều.

CEO Đỗ Ngọc Tú : Khởi nghiệp từ đam mê salon tóc

Khi được hỏi về con đường khởi nghiệp, chúng tôi có thể thấy được sự say mê của anh qua cách trả lời, anh chia sẻ: "Khi tiến tới kinh doanh với đam mê và sự liều lĩnh của mình để tiến tới thành công, không ít đối thủ trong lĩnh vực salon đang đi theo chiều hướng giá rẻ và mô hình công nghiệp, như  với chuỗi hệ thống salon Tú Ka Wa của mình luôn đi ngược dòng với các salon khác, Hair Studio Tú Ka Wa muốn mang đến sự khác biệt và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê làm đẹp và nghệ thuật sáng tạo, lấy trọng tâm là sự trải nghiệm của khách hàng chứ không đi theo lối mòn của các salon khác. Chính vì thế, Salon dần chinh phục được những khách hàng khó tính nhất".

CEO Đỗ Ngọc Tú : Khởi nghiệp từ đam mê salon tóc

Liên tục lọt top những địa chỉ tạo mẫu tóc xuất sắc và uy tín nhất , chuỗi hệ thống salon Tú Ka Wa vươn lên trở thành cái tên chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng. Ngay từ buổi đầu tiên thành lập đến nay, dù xuất phát điểm là một salon tóc non trẻ hay khi đã là thương hiệu nổi tiếng, CEO Đỗ Ngọc Tú vẫn trung thành với nguyên tắc đã đề ra: Chuyên nghiệp – Tiêu chuẩn – Chất lượng.

Khi một người có tay nghề tốt và giàu kinh nghiệm, bản lĩnh thì cho dù là lập nghiệp ở đâu họ cũng sẽ tạo nên những kỳ tích đáng kinh ngạc. Vì vậy, giữa thị trường làm tóc sôi động trong nước, danh tiếng của CEO Đõ Ngọc Tú đã đưa chuỗi hệ thống Salon phát triển lên 8 chi nhánh trong nước và vinh dự lot top thương hiệu salon làm tóc chất lượng nhất. Thành tích này là sự nỗ lực không mệt mỏi của người sáng lập và điều hành tài năng CEO Đỗ Ngọc Tú cùng toàn thể nhân viên của salon.

CEO Đỗ Ngọc Tú : Khởi nghiệp từ đam mê salon tóc

Người nghệ sỹ tóc tài ba sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống salon ra khắp các tỉnh thành phố trên cả nước

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, CEO Đỗ Ngọc Tú năm nào cũng đã trải qua không ít gian nan, thử thách. Thế nhưng, với bản lĩnh, tính cách thích chinh phục, không ngại gặp khó khăn, anh đã từng bước xây dựng nên chuỗi Hệ Thống Tú Ka Wa khang trang, hiện đại và lớn mạnh như ngày nay.

Có một câu nói của CEO Đỗ Ngọc Tú làm tôi ấn tượng mãi “Tôi tin rằng cuộc sống là một chuyến hành trình, thường khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng nếu chúng ta biết nắm lấy tài năng của bản thân và cho phép chúng nảy nở, chúng ta sẽ gặt hái được thành quả rất ngọt ngào!” Hành trình anh đã trải qua có nhiều phong ba, thử thách nhưng chỉ làm con người bản lĩnh trong anh trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với tài năng từ đôi tay và khối óc này, CEO Đỗ Ngọc Tú sẽ là tấm gương truyền cảm hứng không chỉ cho những học viên trưởng thành từ mái nhà chung là Viện Tạo Mẫu Tóc Đỗ Ngọc Tú mà còn nhiều bạn trẻ khác.