“Điểm mặt” các tựa game NFT vừa ra mắt đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng

Thuong Nguyen 14:04 05/11/2021

Xu hướng game NFT ngày càng nở rộ cùng những tựa game mới được ra mắt liên tục. Hãy cùng GenK “điểm mặt” một số tựa game NFT đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng thời gian gần đây nhé!

1/ Faraland

Đầu tiên trong danh sách chính là Faraland - một tựa một game nhập vai online. Tựa game này cho phép người chơi sở hữu hàng nghìn chiến binh NFT cùng hàng trăm vũ khí, áo giáp và vật nuôi độc đáo.

Faraland được cộng đồng săn đón vì có lối chơi thú vị và tuyến nhân vật đa dạng, giúp người chơi có thể trải nghiệm các nhân vật NFT theo nhiều cách khác nhau. Có tổng cộng 7 gia tộc trong hệ sinh thái của Faraland, bao gồm: Human, Orc, Angel, Dragonborn, Demon, Elf và Fairy.

“Điểm mặt” các tựa game NFT vừa ra mắt đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng

Tuyến nhân vật đa dạng cùng lối chơi thú vị giúp Faraland thu hút được nhiều người chơi.

Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp nhân vật, trang bị, vật nuôi, tham gia các bang hội hoặc chiến đấu với các bang hội khác để nhận tài nguyên canh tác, bảo vệ gia tộc, chiến đấu để nhận được những phần thưởng từ game.

2/ Thetan Arena

Thetan Arena một tựa game vừa ra mắt gần đây nhưng cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Là tựa game MOBA hiếm hoi góp mặt trong dòng game NFT, Thetan Arena cho phép người chơi tập hợp bạn bè thành một đội và chiến đấu với những người chơi khác. Đồ họa game được thiết kế gần gũi với người chơi, các nhân vật và môi trường đơn giản nhưng mang được phong cách hiện đại, đẹp mắt.

“Điểm mặt” các tựa game NFT vừa ra mắt đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng

Đồ họa của Thetan Arena đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và đẹp mắt.

Thetan Arena được đánh giá khá thành công trong việc cân bằng giữa yếu tố giải trí và tư duy trí óc, giúp người chơi vừa cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong lúc “cày game” lại vừa nhận được những giá trị khác từ game. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi này chính là việc đòi hỏi người chơi phải sử dụng chiến thuật đúng đắn, lúc nào cần chiến đấu, lúc nào cần bảo vệ mình và đồng đội.

3/ 9D NFT

Cái tên cuối cùng trong “Top 3” phải kể đến chính là 9D NFT - một trong những tựa game mới nhất chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 11 này.

Thừa hưởng sự hoàn thiện từ “đàn anh” Cửu Dương Truyền Kỳ, 9D NFT sở hữu gameplay đậm chất kiếm hiệp cùng hệ thống môn phái được xây dựng dựa trên ngũ hành tương sinh tương khắc chặt chẽ. Mỗi hệ phái sẽ có bộ chiêu thức của riêng mình cùng với những đặc điểm ngũ hành riêng biệt, gồm:Đao Tăng (hệ Kim), Cung Thủ (hệ Mộc), Cầm Sư (hệ Thủy), Lãng Khách (hệ Hỏa), Kiếm Khách (hệ Thổ). 

Xét về mặt đồ họa, có thể nói 9D NFT là tựa game có đồ họa đẹp và hoàn thiện nổi bật trong dòng game NFT tính tới thời điểm hiện tại. Là một tựa game NFT nhưng có đồ họa 3D, 9D NFT chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những người chơi NFT khi mang một làn gió mới đến với thị trường NFT games.

Bên cạnh đồ họa nổi bật, 9D NFT còn thu hút người chơi bởi nhiều phần thưởng từ các hoạt động trong cơ chế Play to Earn. Mỗi hoạt động sẽ giúp người chơi có được những viên ngọc của rồng hay còn gọi là COD (Crystal of Dragon) hoặc đồng token COGI. Những đồng token này sẽ được dùng để nâng cấp nhân vật hoặc giao dịch các vật phẩm NFT khác trong game, giúp người chơi sở hữu một nhân vật mạnh mẽ hơn hoặc có được những giá trị khác từ game.

Ngoài ra, tháng 11 này sẽ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của 9D NFT với sự kiện phát hành token COGI lần đầu tiên ra công chúng (IDO) diễn ra vào ngày 12/11 sắp tới và tiếp theo sẽ là sự kiện phát hành game chính thức không lâu sau đó. Được biết 9D NFT chỉ mới là mảnh ghép đầu tiên trong vũ trụ COGIVERSE của đội ngũ sáng lập. Với tham vọng chinh phục thị trường quốc tế, các phiên bản update của game cũng như các mảnh ghép còn lại sẽ được đội ngũ sáng lập liên tục ra mắt, góp phần làm hoàn thiện hệ sinh thái này trong lộ trình 8 năm tiếp theo. Điều này cho thấy đây là một sản phẩm Game NFT được đầu tư nghiêm túc và có kế hoạch phát triển đường dài.

“Điểm mặt” các tựa game NFT vừa ra mắt đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng

 sinh thái COGIVERSE dự kiến sẽ được hoàn thiện trong lộ trình 8 năm.