24h
Yeah1 News

Nha khoa My Auris: Thương hiệu đạt chuẩn được nhiều người nổi tiếng lựa chọn

Thứ sáu, 09/07/2021 | 15:51 (GMT+7)

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện tại thì việc tìm một nha khoa không hề khó khăn. Thế nhưng điều mà khách hàng quan tâm là liệu địa chỉ đó có đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng hay không?

Cùng ghé thăm Nha Khoa My Auris - Thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc gia để xem khách hàng đánh giá gì về địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng này nhé!

Điểm nổi bật đầu tiên của My Auris là việc áp dụng công nghệ hiện đại trong các khâu làm đẹp răng cho khách hàng. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài cùng các kỹ thuật chăm sóc hiện đại, My Auris đã trở nên vượt trội hơn rất nhiều địa chỉ khác. Đó cũng là một trong những lý do vì sao khách hàng luôn hài lòng và an tâm hơn khi lựa chọn My Auris.

Nha khoa My Auris: Thương hiệu đạt chuẩn được nhiều người nổi tiếng lựa chọn - ảnh 1

My Auris luôn áp dụng những phương pháp hiện đại trong khám chữa bệnh.

Trong 10 năm qua, để giữ vững được vị thế cũng như thương hiệu trong lòng  khách hàng trên cả nước thì My Auris đã luôn không ngừng nỗ lực, phát triển, cải thiện và đổi mới. Đối với một ngành sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại thì việc đổi mới hơn từ phương pháp cho đến các loại thiết bị phục vụ cho nhu cầu làm răng của khách hàng là vô cùng quan trọng.

Nha khoa My Auris: Thương hiệu đạt chuẩn được nhiều người nổi tiếng lựa chọn - ảnh 2

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của My Auris.

Nha khoa My Auris luôn tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng với các dịch vụ nha khoa tin cậy cho hàng triệu khách hàng trên cả nước. Với những nỗ lực đó mà My Auris đã được công nhận là thương hiệu đạt tiêu chuẩn Quốc gia hàng đầu Việt Nam. Nha khoa My Auris luôn hướng đến những giá trị đặc biệt và khác biệt dành cho những khách hàng thực hiện dịch vụ tại đây.

My Auris không chỉ được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất hiện nay, mà còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị và thẩm mỹ nha khoa đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Nha khoa My Auris: Thương hiệu đạt chuẩn được nhiều người nổi tiếng lựa chọn - ảnh 3

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm là một điểm mạnh của My Auris.

Đã từng điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân ở nhiều lứa tuổi khác nhau gặp các vấn đề về răng miệng, My Auris đều cho phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, cũng như thái độ phục vụ tại đây. Một khách hàng đã sử dụng dịch vụ của My Auris chia sẻ “Sự thay đổi của hàm răng khiến nụ cười và thần thái của tôi cũng thay đổi rất nhiều, bây giờ tôi tự tin hơn khi được là chính mình”. Mỗi phản hồi từ khách hàng đều là động lực để Nha khoa My Auris phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nha khoa My Auris: Thương hiệu đạt chuẩn được nhiều người nổi tiếng lựa chọn - ảnh 4

Những phản hồi dễ thương của khách hàng tại Nha khoa My Auris.

Bên cạnh đó, My Auris còn được biết đến là thương hiệu được nhiều khách hàng là người nổi tiếng lựa chọn. Chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của những khách hàng đặc biệt đó mà thương hiệu My Auris được khách hàng biết đến rộng rãi hơn.

Ngoài ra, My Auris còn được Đài truyền hình Việt Nam - VTV3 đưa tin là cơ sở nha khoa có chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đó không chỉ là một niềm vinh dự của My Auris mà còn là trách nhiệm để nha khoa càng nỗ lực hơn nữa làm sao cho xứng đáng với sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng.

Nha khoa My Auris: Thương hiệu đạt chuẩn được nhiều người nổi tiếng lựa chọn - ảnh 5

Không gian phòng khám của My Auris.

My Auris là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Nha Khoa My Auris, Năm 2020 thương hiệu được vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2020”. My Auris xứng đáng là điểm đến tin cậy cho nhiều người nổi tiếng và khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Với những thành công ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn trong tương lai tới My Auris sẽ mở rộng và phát triển vững mạnh hơn nữa.

My Auris - Nha khoa thông minh đạt chuẩn Quốc gia

  • Địa chỉ 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Hotline: 090.195.8868
  • Website:https://myauris.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/myauris.vn
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: My Auris   Nha khoa My Auri  

Cùng chuyên mục