Trưởng nhóm Apink thừa nhận uống rượu khi chưa đủ 18 tuổi, phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường

Phuong Thao 21:23 06/04/2021

Sau những thông tin được lan truyền trên mạng, Chorong (APink) lên tiếng xác nhận việc uống rượu khi chưa đủ 18 tuổi nhưng phủ nhận việc tham gia bắt nạt học đường bạn học cũ.

Thông qua bài đăng trên Instagram, Chorong (trưởng nhóm Apink) lên tiếng về những cáo buộc liên quan đến việc uống rượu khi chưa đủ tuổi và bạo lực học đường. Theo đó, Chorong thừa nhận việc đã tụ tập uống rượu với bạn bè khi chưa đủ 18 tuổi, đồng thời khẳng định mình không liên quan đến việc bạo lực bạn học cũ.

Trước đó khi ồn ào của Chorong nổ ra, Play M Entertainment - công ty quản lý của Apink đã lên tiếng cho biết họ sẽ thực hiện hành động pháp lý để xử lý những ai tung tin đồn xấu nhắm về nghệ sĩ của mình. Trước đó một người bạn học cũ của Chorong đã lên tiếng cho rằng nữ thần tượng từng tát vào mặt, đá vào chân khi còn đi học cùng nhau. Tuy nhiên theo Play M, bạn học cũ của Chorong đã đe doạ bằng những thông tin sai sự thật. Trong khi đó, người bạn cũ của Chorong cho biết sẽ đệ đơn kiện để chống lại những thông báo từ Play M và chia sẻ rằng Chorong ban đầu đã thừa nhận hành vi bạo lực của mình. Bức ảnh trưởng nhóm Apink uống rượu khi chưa đủ tuổi cũng do người này tung ra.

Trưởng nhóm Apink thừa nhận uống rượu khi chưa đủ 18 tuổi, phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường
Chorong (Apink)
Trưởng nhóm Apink thừa nhận uống rượu khi chưa đủ 18 tuổi, phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường
Bức ảnh tụ tập uống rượu khi chưa đủ tuổi của Chorong

Nội dung tâm thư của Chorong lên tiếng về những bê bối:

"Xin chào! 

Tôi là Park Chorong.

Tôi xin lỗi vì chia sẻ đến các bạn vấn đề không mấy tốt đẹp này.

Trước tiên tôi muốn giải thích về các sự việc gần đây. Tôi xin lỗi vì khiến mọi người hoang mang vì những bức ảnh uống rượu. Tôi đã làm tổn thương những người đã ủng hộ mình vì sự non nớt và dại dột khi còn quá trẻ. Tôi không có lời bào chữa nào cho hành vi của mình, tôi thành thật xin lỗi.

Liên quan đến vấn đề gần đây được chia sẻ (bạo lực học đường), nó bắt đầu từ cuối tháng 2 và kéo dài trong khoảng 1 tháng. Trong suốt thời gian đó, tôi đã rất cố gắng để hoà giải với thiện chí nhưng mọi việc không diễn ra theo cách tốt đẹp nhất. Tôi đã đọc các bài báo, các cuộc phỏng vấn liên quan đến mình đã được công khai ngày hôm qua.

Mọi việc đang trở nên căng thẳng bởi sự hiểu nhầm giữa chúng tôi, tôi cảm thấy như bị tra tấn vì vẫn giữ những kỉ niệm tình bạn với người đó (bạn học cũ) từ khi học tiểu học đến trung học. Chúng tôi đã chơi cùng nhau, dành nhiều thành gian bên nhau nên tôi cảm thấy khủng khiếp không thể nói nên lời. Tôi muốn nhắc lại một lần nữa rằng những cáo buộc về việc bắt nạt học đường hoàn toàn sai sự thật, tôi vô tội.

Tôi chưa bao giờ đánh, cởi quần áo hay có bất kì hành vi bạo lực nào như lời cáo buộc. Về vấn đề này, tôi đã cố gắng hết sức để chứng minh mình vô tội thông qua lời khai của những người có mặt ở thời điểm đó cũng như ghi âm các cuộc điện thoại với cô bạn cũ.

Cuối cùng, tôi rất buồn khi khiến người hâm mộ, những ai đã ủng hộ tôi trong 10 năm qua bị tổn thương. Tôi sợ rằng vì sự cố lần này mà nhiều người nghĩ rằng tôi thiếu chân thành, giả tạo trong lời nói và hành động từ trước đến nay và tôi cũng sợ làm những ai đã tin tưởng mình thất vọng.

Tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các thành viên Apink, fan, nhân viên trong công ty và tất cả những người đã giúp đỡ tôi. Đối với tất cả fan và các thành viên Apink, tôi mong nhận được sự tha thứ khi để xảy ra những điều này đúng vào dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Tôi xin cúi đầu xin lỗi".

Trưởng nhóm Apink thừa nhận uống rượu khi chưa đủ 18 tuổi, phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường
Chorong phủ nhận cáo buộc bắt nạt học đường

Chorong sinh năm 1991, ra mắt cùng nhóm nhạc nữ Apink vào năm 2011 với tư cách trưởng nhóm. 

Trưởng nhóm Apink thừa nhận uống rượu khi chưa đủ 18 tuổi, phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường
Nhóm nhạc nữ Apink

P.T

Ảnh: Dispatch