Yeah1 News

Thêm một idol thông báo kết hôn và sắp có con, "trend" mới của Kbiz chăng?

Thứ tư, 15/12/2021 | 16:42 (GMT+7)

Chansung (2PM) vừa thông báo chuẩn bị kết hôn và chuẩn bị có con khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Kpop tiếp tục đón thêm một tin chấn động khi nam thần tượng Chansung (2PM) thông báo sắp sửa lập gia đình. Theo đó trên trang cá nhân, Chansung vừa chia sẻ một bức thư viết tay gửi đến người hâm mộ tiết lộ đang chuẩn bị tổ chức đám cưới, hôn lễ sẽ được cử hành sau khi anh xuất ngũ, dự kiến vào đầu năm 2022. Cùng với đó, một thiên thần nhỏ cũng đã xuất hiện. 

"Trong quá trình chuẩn bị và lên kế hoạch kết hôn với người con gái tôi yêu thương sau khi xuất ngũ, một sinh linh bé bỏng đã đến với chúng tôi sớm hơn dự kiến. Chúng tôi dự định sẽ kết hôn sớm nhất là vào đầu năm sau" - Chansung chia sẻ tin vui với fan.

Chansung (2PM) thông báo kết hôn và sắp lên chức bố
Chansung (2PM) thông báo kết hôn và sắp lên chức bố

Ngoài ra, nam thần tượng sinh năm 1990 cũng cho biết thêm hợp đồng với công ty JYP Entertainment sẽ chính thức kết thúc vào tháng 1/2022. Chansung quyết định không gia hạn hợp đồng mới và kết thúc 15 năm gắn bó với JYP Entertainment. Thành viên của nhóm nhạc 2PM vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách ca sĩ và diễn viên trong tương lai.

Thông tin Chansung kết hôn và sắp sửa lên chức bố khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi anh chưa công khai hẹn hò với bất kì ai. Thời gian gần đây, Kbiz liên tục đón những tin vui cực chấn động từ các nghệ sĩ và thần tượng như: Bobby (iKON), Chen (EXO), cặp đôi Park Shin Hye - Park Seo Joon...khi bất ngờ tuyên bố kết hôn và sinh con.

Thêm một idol thông báo kết hôn và sắp có con, 'trend' mới của Kbiz chăng? - ảnh 2
Chansung và đội hình toàn nam thần của 2PM
Chansung và đội hình toàn nam thần của 2PM

Chansung sinh năm 1990, là thành viên của nhóm nhạc nam 2PM, ra mắt năm 2008, trực thuộc công ty giải trí JYP Entertainment. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Chansung còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: High Kick!, Thư kí Kim sao thế?, Vincenzo,...

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Idol Kpop   2PM   chansung  

Cùng chuyên mục