Soojin rời (G)I-DLE sau bê bối bắt nạt học đường, cái giá phải trả cho idol Kpop khi vướng bê bối

Phuong Thao 08:30 15/08/2021

Sau hơn nửa năm kể từ khi xảy ra bê bối tham gia bắt nạt học đường, nữ thần tượng Soojin được thông báo rời nhóm nhạc nữ (G)I-DLE.

Cube Entertainment, công ty quản lý của (G)I-DLE mới đây phát hành thông báo về trường hợp của Soojin. Theo đó nữ thần tượng 23 tuổi sẽ rút khỏi (G)I-DLE, nhóm nhạc nữ này sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên.

"Soojin đã quyết định rời (G)I-DLE kể từ hôm nay. Trong tương lai, (G)I-DLE sẽ tiếp tục hoatj động với 5 thành viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ hết sức để giúp (G)I-DLE có những màn trình diễn và mang đến thứ âm nhạc tốt hơn đến công chúng" - Cube Entertainment cho biết.

Soojin rời (G)I-DLE sau bê bối bắt nạt học đường, cái giá phải trả cho idol Kpop khi vướng bê bối
Soojin, cựu thành viên nhóm nhạc (G)I-DLE

Trước đó vào đầu năm 2020, Soojin vướng vào cáo buộc tham gia bắt nạt học đường. Nữ thần tượng được cho ăn trộm tiền, đồng phục, dẫn đầu nhóm bắt nạt bạn bè...thời còn đi học.  Trước những thông tin xấu về Soojin, phía công ty quản lý là Cube Entertainment đã có thông báo phủ nhận và đích thân nữ idol cũng đã lên tiếng. Theo đó trong bức tâm thư được Soojin chia sẻ, cô thừa nhận thời còn đi học khá nổi bật ở trường nên vướng nhiều tin đồn xấu. Soojin cho biết từng nổi loạn khi mặc quần áo không phù hợp, thử hút thuốc vài lần nhưng những sai lầm đó đã sớm được nhận ra và sửa đổi. 

Tuy nhiên Soojin khẳng định những thông tin về quá khứ tại trường học đang nhắm về phía mình là không đúng. Thành viên của (G)I-DLE xác nhận không sử dụng bạo lực học đường, chưa bao giờ đi xe máy, không gửi tin nhắn vào nhóm chat để bắt nạt ai, không trộm bắt bất cứ thứ gì kể cả đồng phục. Ngay sau khi vụ ồn ào bắt nạt học đường của Soojin nổ ra, nữ diễn viên Seo Shin Ae bất ngờ có động thái ẩn ý về việc ai đó đừng ngụy biện nữa khiến mọi chuyện càng bị đẩy ra xa. Được biết Seo Shin Ae học cùng trường với Soojin và từng tiết lộ bị bắt nạt học đường trong quá khứ. Tuy vậy, Soojin lại khẳng định chưa bao giờ nói chuyện với Seo Shin Ae và xin lỗi nếu việc này có ảnh hưởng đến nữ diễn viên.

Soojin rời (G)I-DLE sau bê bối bắt nạt học đường, cái giá phải trả cho idol Kpop khi vướng bê bối
Bắt nạt học đường là vấn đề cực kì nghiêm trọng tại Hàn Quốc. Chính vì vậy các idol Kpop khi bị "khui" quá khứ tham gia vào các vụ bắt nạt bạn học đều phải trả giá rất đắt, có khi dừng cả sự nghiệp đang phát triển.

Soojin sinh năm 1998, ra mắt cùng (G)I-DLE vào năm 2018. Nữ thần tượng 23 tuổi là thành viên nổi bật trong (G)I-DLE khi sở hữu ngoại hình quyến rũ, vẻ đẹp lạ và phong cách biểu diễn cuốn hút. 

Ảnh: Tổng hợp