Yeah1 News

Màn giảm cân gây sốc của sao Kpop: Sụt 10kg trong vòng 4 tuần, ngoại hình cực điển trai

Thứ ba, 06/07/2021 | 09:02 (GMT+7)

Mới đây, nam diễn viên Jang Sung Kyu đã cập nhật hình ảnh về hành trình giảm cân của mình khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng.

Jang Sung Kyu được biết đến với vai trò là người dẫn chương trình tạp kỹ "Movie Room" của đài JTBC. Trước đó, anh từng là phát thanh viên cho nhà đài nhưng khoảng thời gian gần đây, Jang Sung Kyu còn xuất hiện trong lĩnh vực diễn xuất. Do đó, sự chú ý của các khán giả Hàn Quốc cũng như quốc tế dành cho gương mặt sinh năm 1983 ngày một nhiều hơn.

Màn giảm cân gây sốc của sao Kpop: Sụt 10kg trong vòng 4 tuần, ngoại hình cực điển trai

Màn giảm cân gây sốc của sao Kpop: Sụt 10kg trong vòng 4 tuần, ngoại hình cực điển trai - ảnh 1

Mới đây, Jang Sung Kyu đã cập nhật trên Instagram cá nhân bằng một bức ảnh ghi lại sự thay đổi trong quá trình giảm cân của mình. Có thể thấy, nam diễn viên đã gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi "lột xác" diện mạo một cách ngỡ ngàng. Từ thân hình tròn trịa, trông quá khổ và thiếu sức hút, anh chàng nay đã trở nên cân đối và thon gọn hơn.

Màn giảm cân gây sốc của sao Kpop: Sụt 10kg trong vòng 4 tuần, ngoại hình cực điển trai - ảnh 2

Theo tiết lộ của Jang Sung Kyu, bản thân đã giảm được 10kg trong vòng 4 tuần. Không chỉ chăm chi tập luyện thể thao anh còn áp dụng chế độ ăn kiêng. Nói về lần thay đổi này, nam MC còn cho biết: "Tôi không chỉ giảm cân mà còn duy trì trọng lượng mục tiêu của tôi sau khi đạt được nó". 

Màn giảm cân gây sốc của sao Kpop: Sụt 10kg trong vòng 4 tuần, ngoại hình cực điển trai - ảnh 3
Màn giảm cân gây sốc của sao Kpop: Sụt 10kg trong vòng 4 tuần, ngoại hình cực điển trai - ảnh 4

Hiện tại, Jang Sung Kyu có số đo cân nặng 88,5 kg và tỷ lệ mỡ trong cơ thể là 23,2% trong khi anh cao 186,5 cm. Sự thay đổi ngoại hình của nam diễn viên đang thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Instagram/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: giảm cân   Jang Sung Kyu  

Cùng chuyên mục