24h
Yeah1 News

Kẹo Socola Riesen, viên kẹo huyền bí trong thế giới Socola

Chủ nhật, 16/07/2023 | 07:42 (GMT+7)

Được mệnh danh là bậc thầy huyền bí trong thế giới Socola, mỗi viên kẹo Riesen luôn biết cách mang lại cho khách hàng những cảm xúc kỳ diệu khi thưởng thức.

Công thức pha trộn cacao độc quyền Gavoa , với phần nhân Socola Caramel mềm mại bên trong, được bao bọc bởi lớp vỏ Socola đen nguyên chất bên ngoài, mang đến hương vị huyền bí một cách kỳ diệu.

Kẹo Socola Riesen, viên kẹo huyền bí trong thế giới Socola - ảnh 1

Riesen ra đời năm 1934, là thương hiệu kẹo đầu tiên của công ty August Storck KG, có trụ sở tại Berlin, Đức. Trải qua thời gian phát triển gần 100 năm, Riesen đã không ngừng phát triển cả về công thức lẫn bao bì để thỏa mãn được những khách hàng khó tính nhất trên toàn thế giới.

Kẹo Socola Riesen, viên kẹo huyền bí trong thế giới Socola - ảnh 2

Kẹo Riesen không chỉ đặc biệt từ công thức pha trộn ca cao Gavoa, mà còn từ những cảm nhận đa màu của khách hàng khi thưởng thức.

“Lớp vỏ Socola đen nguyên chất có vị đắng nhẹ khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh những chàng trai mạnh mẽ rắn rỏi”.

“Lớp nhân Socola Caramen mềm mịn ngọt ngào như một cô gái dịu dàng nhưng cá tính”.

“Sự hòa quyện hoàn hảo hai phần vỏ và nhân của viên kẹo khiến người thưởng thức có cảm giác như một đứa trẻ ngây thơ và tinh nghịch”.

Từng cung bậc cảm xúc mà Riesen mang lại như những giai điệu trong bản hòa ca Socola, sẽ không ngừng làm bạn bất ngờ và thú vị trong hương vị tuyệt hảo ấy.

Kẹo Socola Riesen, viên kẹo huyền bí trong thế giới Socola - ảnh 3

Kẹo Riesen Dark Chocolate Chewy Toffee được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với nhiều kích thước bao bì phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng: trải nghiệm cá nhân với gói nhỏ tiện lợi hoặc làm quà tặng bằng gói lớn trong các dịp Lễ, Tết.

Đối với khách hàng, kẹo Riesen đã trở thành một người bạn, luôn biết lắng nghe những tâm sự và đáp lại bằng lời động viên ngọt ngào nhất.

Công ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam hân hạnh là công ty được ủy thác nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Riesen tại Việt Nam.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục